147081 DN Viet kieu kinh doanh o My 147.081 DN Việt kiều kinh doanh ở Mỹ

Theo kết quả khảo sát bắt đầu thực hiện từ năm 2002 và vừa được Cục thống kê Mỹ công bố ngày 17/5, doanh nghiệp (DN) do người gốc Á, Việt..

Cong thuc hoan hao cho kinh doanh cua DN Viet kieu "Công thức hoàn hảo" cho kinh doanh của DN Việt kiều

Thay vì riêng rẽ từng sở trường cá nhân, từng số vốn nhỏ, các doanh nghiệp Việt kiều sẽ kết hợp lại thành những công ty cổ phần vừa góp..

Gap go DN Viet My Thu tuong Phan Van Khai Viet Nam se la diem den cua cac DN Hoa Ky Gặp gỡ DN Việt - Mỹ, Thủ tướng Phan Văn Khải: “Việt Nam sẽ là điểm đến của các DN Hoa Kỳ”

Dư âm của một ngày lịch sử trong quan hệ Việt - Mỹ lan tỏa đến không khí của Gala Dinner tổ chức tại khách sạn May Flower vào 20g30 tối..

DN Viet kieu Gia nhap WTO VN se thay doi rat nhieu trong 5 nam toi DN Việt kiều: Gia nhập WTO, VN sẽ thay đổi rất nhiều trong 5 năm tới

Ông Andrew Trần, một doanh nhân Việt kiều có tiếng đã khẳng định với tờ báo Mỹ Houston Chronicle về niềm tin của ông rằng kinh tế Việt Nam..

Gan 200 trieu USD duoc ki ket giua cac DN Viet Trung Gần 200 triệu USD được kí kết giữa các DN Việt - Trung

Trong khuôn khổ hội thảo - toạ đàm Hợp tác Kinh tế thương mại và đầu tư giữa TP Trạm Giang, Quảng Đông, Trung Quốc với Việt Nam, các DN hai..

Ket noi quoc gia dua DN Viet My thanh doi tac Kết nối quốc gia, đưa DN Việt - Mỹ thành đối tác

Không đưa ra một con số cụ thể cho thương mại song phương Việt - Mỹ, Bộ trưởng Thương mại Mỹ mong muốn có những chuyển động nhanh chóng về..

Nhieu DN Viet da khoi mao cho cuoc chien noi ngoai Nhiều DN Việt đã khơi mào cho "cuộc chiến nội- ngoại "

- “Cuộc cạnh tranh toàn cầu không còn đứng trước ngưỡng cửa nữa, mà đã ở ngay trong nhà”. Đó là lời nhấn mạnh của một DN Việt trong bối..

Doanh nghiep Viet Hay mang chuong di danh xu nguoi Doanh nghiệp Việt: Hãy mang chuông đi đánh xứ người!

Khi cuốn lịch trên tường báo hiệu đã bước sang tháng cuối cùng của một năm, thì đó là lúc doanh nhân trên toàn thế giới rộn rịp chuẩn bị..

Doanh nghiep Viet kieu buc xuc ve thu tuc hanh chinh Doanh nghiệp Việt kiều bức xúc về thủ tục hành chính

Ngày 7.4, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân đã gặp gỡ gần 100 doanh nghiệp (DN) Việt kiều để lắng nghe các DN..

Moi ngay co tren 1.000 kieu bao ve que an tet Mỗi ngày có trên 1.000 kiều bào về quê ăn tết

Ngày 23-1, Ủy ban Người VN ở nước ngoài TP.HCM và Hiệp hội DN Việt kiều TP.HCM đã tổ chức đón tiếp kiều bào về quê ăn tết ngay tại sân bay..

Moi truong dau tu duoc cai thien loi the dang ke cua VN Môi trường đầu tư được cải thiện: lợi thế đáng kể của VN

“Hướng cạnh tranh vào năng suất và hiệu quả sản xuất” - trưởng đoàn doanh nghiệp (DN) Đức Mathias Claussen đã nhấn mạnh quan điểm này..

Nam 2004 kieu bao gui ve nuoc 3 ty USD Năm 2004, kiều bào gửi về nước 3 tỷ USD

Lượng kiều hối gửi về nước trong năm 2004 ước đạt khoảng 3 tỷ USD, tăng 300 triệu USD so với năm 2003. Ủy ban Về người Việt Nam ở nước..

DN Viet Nam Van chua quen su dung euro DN Việt Nam: Vẫn chưa quen sử dụng euro

Kết quả điều tra xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường Liên minh châu Âu (EU) cho thấy, có tới 70% giao dịch thương mại của DN Việt Nam..

Hieu biet phap luat de tranh rui ro trong giao thuong Hiểu biết pháp luật để tránh rủi ro trong giao thương

Hội nhập kinh tế, tăng cường giao thương quốc tế luôn gắn liền với sự gia tăng rủi ro pháp lý. Không thể loại bỏ hết được các rủi ro nhưng..

DN Viet Nam dau tu ra nuoc ngoai 1 ty USD DN Việt Nam đầu tư ra nước ngoài 1 tỷ USD

Báo cáo mới nhất về tình hình đầu tư nước ngoài của Bộ Kế hoạch - Đầu tư cho biết, tính đến hết tháng 5/2007 các DN Việt Nam đã đầu tư ra..

Lam thuong hieu khong phai la qua kho Làm thương hiệu không phải là quá khó

- Ông Trần Anh Tuấn, đối tác điều hành của The Pathfinder, cho rằng làm thương hiệu không quá khó nếu định nghĩa đúng ngay từ đầu, tức..

DN Viet Nam dau tu ra nuoc ngoai 1 ty USD DN Việt Nam đầu tư ra nước ngoài 1 tỷ USD

Báo cáo mới nhất về tình hình đầu tư nước ngoài của Bộ Kế hoạch - Đầu tư cho biết, tính đến hết tháng 5/2007 các DN Việt Nam đã đầu tư ra..

Gan 100 DN Viet Nam den Han Quoc tim hieu thi truong Gần 100 DN Việt Nam đến Hàn Quốc tìm hiểu thị trường

Không chỉ có những phái đoàn DN nước ngoài đang dồn dập đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội kinh doanh trong thời gian gần đây, mà chính các DN..

Chua quen voi dong euro Chưa quen với đồng euro

Kết quả điều tra xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường Liên minh châu Âu (EU) cho thấy, có tới 70% giao dịch thương mại của DN Việt Nam..