Nhung khoan dau tu lon tu My da san sang Những khoản đầu tư lớn từ Mỹ đã sẵn sàng

TP - Hầu hết đại diện của 21 tập đoàn lớn nhất nước Mỹ đang ở thăm Hà Nội đều khẳng định đã sẵn sàng cho những khoản đầu tư lớn vào Việt..

DN My chi toi khi thay co hoi ro rang "DN Mỹ chỉ tới khi thấy cơ hội rõ ràng"

Đó là khẳng định của ông Adam Sitkoff, Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) tại Hà Nội, trong cuộc trao đổi với TS trước chuyến..

DN My se no luc giup VN duoc trao quy che PNTR vao mua he DN Mỹ sẽ nỗ lực giúp VN được trao quy chế PNTR vào mùa hè

"Cộng đồng DN Mỹ cam kết sẽ thúc đẩy nỗ lực đề nghị Quốc hội Mỹ trao PNTR cho VN vào mùa hè"- Chủ tịch Hội đồng Thương mại Mỹ - Việt..

Bat mi bi quyet ban hang sang My “Bật mí”… bí quyết bán hàng sang Mỹ

Mỹ là một thị trường tiêu thụ khổng lồ. Thế nhưng, với các DN VN, bán hàng vào Mỹ sao khó khăn quá vậy? - Tôi muốn so sánh VN với Trung..

Doi thoai ve ICT giua doanh nghiep My va Viet Nam Đối thoại về ICT giữa doanh nghiệp Mỹ và Việt Nam

Chiều nay (17/9), đại diện các DN CNTT - TT (ICT) của Mỹ và Việt Nam đã cùng nhau đối thoại về những vấn đề 2 bên quan tâm, dưới sự chủ trì..

DN My tang 45 tan thit ga cho VN DN Mỹ tặng 45 tấn thịt gà cho VN

Các DN Mỹ thuộc Hội đồng Xuất khẩu gia cầm và trứng Hoa Kỳ (USAPEEC) sẽ tặng Hội gia cầm VN (VIPA) gần 45 tấn thịt gà đông lạnh nhằm giúp..

DN My dang lam het suc vi PNTR DN Mỹ đang "làm hết sức" vì PNTR

"Mong muốn của cộng đồng doanh nghiệp Mỹ là sẽ có được PNTR trước khi Việt Nam gia nhập WTO và chúng tôi đang làm hết sức vì điều..

DN My lac quan ve quyen so huu tri tue tai VN DN Mỹ lạc quan về quyền sở hữu trí tuệ tại VN

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael W. Marine đã tổ chức một cuộc họp bàn tròn về quyền sở hữu trí tuệ (IPR) ở VN vào ngày 28-4 tại Hà Nội. Tham..

157 DN My thuc giuc trao PNTR cho VN 157 DN Mỹ thúc giục trao PNTR cho VN

157 Công ty, Phòng thương mại, Hội đồng kinh doanh đang hoạt động kinh doanh tại Mỹ đã gửi thư cho Chủ tịch Hạ viện Mỹ Dennis Hastert thúc..

Trien lam cong nghe thong tin 40 DN My tham gia Triển lãm công nghệ thông tin: 40 DN Mỹ tham gia

Chiều 4-7, ban tổ chức sự kiện “Triển lãm thế giới công nghệ thông tin truyền thông - điện tử VN và toàn cảnh công nghệ thông tin truyền..

DN My dau tu hon 10 ty USD vao Quang Nam DN Mỹ đầu tư hơn 10 tỷ USD vào Quảng Nam

Sáng 15-2, UBND tỉnh Quảng Nam đã chính thức có văn bản đệ trình Thủ tướng Chính phủ cho phép các tập đoàn kinh tế lớn của Hoa Kỳ đầu tư..

Thue cao dang anh huong den tinh canh tranh cua DN My Thuế cao đang ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của DN Mỹ

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Henry Paulson ngày 25/6 đã đưa ra nhận xét rất được chú ý, rằng thuế cao đang ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của..

DN My Viet Nam ngoi sao sang cua kinh te the gioi DN Mỹ: Việt Nam ngôi sao sáng của kinh tế thế giới

Việt Nam đang tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư đến Việt Nam làm ăn. Chắc chắn Việt Nam sẽ là địa chỉ tin cậy và hiệu quả..

DN My lac quan ve trien vong kinh te chau A DN Mỹ lạc quan về triển vọng kinh tế châu Á

Tờ Wall Street Journal cho biết các công ty Mỹ đang hoạt động ở Đông Nam Á tỏ ra lạc quan trước triển vọng phát triển kinh tế - thương mại..

De chuan bi don dong dau tu tu My Để chuẩn bị đón dòng đầu tư từ Mỹ

Với sự quan tâm mạnh mẽ tới việc thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt - Mỹ vì lợi ích của nhân dân hai nước, Thủ tướng Phan Văn Khải đã tiếp xúc..

Thi truong My van con rong cua cho hang VN Thị trường Mỹ vẫn còn rộng cửa cho hàng VN

Ngày 10-12-2004, Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (BTA) tròn ba năm với những cột mốc mới xuất hiện trong quan hệ thương mại và đầu tư giữa..

Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

PNTR Buoc cuoi cung binh thuong hoa quan he Viet My PNTR - Bước cuối cùng bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ

Quốc hội Mỹ sẽ thông qua PNTR cho VN như thế nào ?15 giờ 30 ngày 13.6 (giờ Washington D.C), tại phòng họp lớn Mansfield của Quốc hội Mỹ,..

Nguoi My dau tien duoc cap bien so xe oto tai Ha Noi Người Mỹ đầu tiên được cấp biển số xe ôtô tại Hà Nội

TP - Bỏ mối làm ăn đang hái ra tiền ở khắp các nước châu Âu, Nhật Bản cách đây 15 năm, Anthony Salzman (Tony) khăn gói sang Việt Nam khi..

Viet NamMy se ky cac hop dong hang ti USD Việt Nam-Mỹ sẽ ký các hợp đồng hàng tỉ USD

Đoàn doanh nghiệp (DN) VN đông đảo nhất từ trước tới nay sẽ ký kết hàng chục hợp đồng và dự án làm ăn lớn, với tổng trị giá lên tới nhiều..