» Tìm kiếm:

Dục Tịnh

Noi kinh hoang cua nguoi dan Duc Tinh Nỗi kinh hoàng của người dân Dục Tịnh

TS- Chúng tôi trở về Dục Tịnh- Đại Hồng- Đại Lộc - Quảng Nam ngay sau khi con lốc xoáy kèm theo mưa đá tràn qua...

Khon kho sau loc du Khốn khó sau lốc dữ

Dù chỉ quét qua ba thôn của xã Đại Hồng (Đại Lộc, Quảng Nam) chưa đầy 10 phút nhưng hậu quả của cơn lốc dữ quá nặng nề. Sau trận bão..

Loc lon o Quang Nam Gan 400 nha toc mai 13 nguoi bi thuong Lốc lớn ở Quảng Nam: Gần 400 nhà tốc mái, 13 người bị thương

TT (Quảng Nam) - Khoảng 15g30 hôm 14-4, một trận dông kèm theo mưa đá, lốc xoáy dữ dội đã quét qua ba thôn (Phước Lâm, Dục Tịnh, Đông..

Loc xoay va mua da o Quang Nam Tan hoang Dai Loc Lốc xoáy và mưa đá ở Quảng Nam: Tan hoang Đại Lộc

TP - Cơn lốc xoáy kinh hoàng chỉ “ghé thăm” đúng 15 phút, từ 15 giờ 45 đến 16 giờ chiều ngày 14/4, nhưng chừng ấy cũng đủ làm tan nát..

Quang Nam Loc xoay di qua nhoc nhan o lai Quảng Nam: Lốc xoáy đi qua, nhọc nhằn ở lại

* Chuyến cứu trợ đầu tiên của Thanh Niên đã trao tiền, hàng đến từng gia đình bị nạnĐến chiều qua 15.4, theo thống kê của UBND xã Đại Hồng,..

Quang Nam Loc xoay lam 13 nguoi bi thuong 500 nha sap va toc mai Quảng Nam: Lốc xoáy làm 13 người bị thương, 500 nhà sập và tốc mái

Lúc 16h chiều 14/4, lốc xoáy mạnh bất ngờ xảy ra tại các thôn Dục Tịnh, Đông Phước, Phước Lâm thuộc xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng..

Thanhnien Online trao tien ban doc tang em Nguyen Thanh Tay Thanhnien Online trao tiền bạn đọc tặng em Nguyễn Thành Tây

Sau khi Thanhnien Online đăng bài viết “Ước chi có ông bụt”, viết về hoàn cảnh của em Nguyễn Thành Tây (thôn Dục Tịnh, xã Đại Hồng,..

Quang Nam Loc xoay lam 17 nguoi bi thuong Quảng Nam: Lốc xoáy làm 17 người bị thương

Theo thống kê sơ bộ của UBND xã đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), số người bị thương trong vụ lốc xoáy, mưa đá chiều 14/4 lên đến..

Tin van Tin vắn

Chiều 21-4, Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã về thăm nhân dân ở thôn Dục Tịnh, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) bị..

Quang Nam Loc lon 13 nguoi bi thuong 400 nha hu hai Quảng Nam: Lốc lớn, 13 người bị thương, 400 nhà hư hại!

Một cơn lốc xoáy kèm mưa đá vừa gây thiệt hại nặng cho xã Đại Hồng. Trước mắt đã có 13 người bị thương, gần 400 nhà sập và tốc mái!

Tin van 19 4 2007 Tin vắn (19/4/2007)

Ngày 18-4, UBND TP Đà Nẵng quyết định hỗ trợ khẩn cấp 200 triệu đồng cho nhân dân các thôn Dục Tịnh, Đông Phước và Phước Lâm thuộc xã Đại..

Quang Nam Loc lon 13 nguoi bi thuong 400 nha hu hai Quảng Nam: Lốc lớn, 13 người bị thương, 400 nhà hư hại

Một cơn lốc xoáy kèm mưa đá vừa gây thiệt hại nặng cho xã Đại Hồng. Trước mắt đã có 13 người bị thương, gần 400 nhà sập và tốc mái!

Uoc chi co ong But Ước chi có ông Bụt...

Sống trong một gia đình nghèo, lại bị bệnh tim bẩm sinh, Nguyễn Thành Tây ở thôn Dục Tịnh, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đang dần..