» Tìm kiếm:

Dị Vật Đường Thở

Di vat duong tho bi bo quen o tre Dị vật đường thở bị bỏ quên ở trẻ

Dị vật đường thở hay gặp ở trẻ em lứa tuổi 2-3 tuổi. Có những trường hợp có biểu hiện rõ ràng nhưng cũng có trường hợp, trẻ tự vượt qua..

Di vat duong tho SOS Dị vật đường thở, SOS!

Những đồ vật nhỏ như khuy áo, hạt lạc, kẹo cứng, thạch rau câu... sẽ trở thành “sát thủ” nếu rơi vào đường thở, nhất là ở trẻ nhỏ. Dị..

Cach xu tri voi di vat duong tho Cách xử trí với dị vật đường thở

Sự cố dị vật đường thở rất nguy hiểm, nhẹ thì bị ho sặc tím tái, viêm phổi, nặng sẽ tử vong. Nếu không được cấp cứu kịp thời và đúng mức,..

Cuu song mot chau be bi hoc di vat duong tho Cứu sống một cháu bé bị hóc dị vật đường thở

Khoa Hồi sức và Khoa Tai mũi họng bệnh viện Nhi đồng 1 đã cứu sống một cháu bé bị hóc dị vật đường thở. Đó là cháu L.T.H, 12 tháng tuổi,..

Tre 25 tuoi de mac di vat duong tho Trẻ 2-5 tuổi dễ mắc dị vật đường thở

Từ 2 tuổi trở đi, các bé rất tò mò và chưa biết sợ là gì nên thường cho đồ vật vào miệng, dễ bị chèn đường thở. Vụ việc cháu bé 2 tuổi ở Hà..

Benh ngay Tet cua tre em Bệnh ngày Tết của trẻ em

Những ngày Tết là thời gian các bé được nghỉ học, vui chơi thoải mái. Tuy nhiên, do những thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, đi lại..

Tai nan thuong tam o tre Bat can cua nguoi lon Tai nạn thương tâm ở trẻ: Bất cẩn của người lớn

Bỏng, dị vật đường thở, đường ăn, điện giật, uống nhầm thuốc và ngã vì xe tập đi… là những tai nạn thường ngày và gây ra nhiều hậu quả..

Mot em be 4 tuoi bi di vat duong tho 2 nam Một em bé 4 tuổi bị dị vật đường thở 2 năm

Ngày 14-12-2004, bác sĩ Trương Việt Xuân Ánh - khoa nhi tổng hợp, Bệnh viện (BV) Tai mũi họng TP.HCM - cho biết bằng phương pháp nội soi..

Hoc dia Hóc... đỉa

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương mới soi gắp con đỉa dài 15 cm từ đường thở một cháu bé 3 tuổi, người H"Mông sống ở Sơn La. Con đỉa này..

Hoc di vat Hau qua kho luong Hóc dị vật: Hậu quả khó lường!

“Dị vật đường thở ở trẻ đang tăng cao, các bậc phụ huynh chỉ lơ là một chút là con em mình có chuyện ngay” - bác sĩ Nguyễn Văn Lộc, phó..

Hoc di vat o tre SOS Hóc dị vật ở trẻ - SOS

“Dị vật đường thở ở trẻ lúc nào cũng ở tình trạng báo động, cần quan tâm đặc biệt vì trẻ có thể bị hóc bất cứ thời điểm nào bởi muôn vàn..

Di vat duong an duong tho o nguoi lon Dị vật đường ăn, đường thở ở người lớn

Sau khi ăn canh thịt lợn, chị N.T.L. (28 tuổi, ở Bình Dương) bị ho suốt 3 tháng, chữa nhiều thuốc nhưng không khỏi. Khi đến khám ở Trung..

Me bat can con lanh du Mẹ bất cẩn, con lãnh đủ

Bệnh viện Nhi Đồng 1 vừa cứu sống bé T., một tuổi rưỡi, bị hóc xương heo. Phải nhờ đến gây mê, các bác sĩ mới lấy được một mảnh xương ống..

Vien thuoc con nguyen vo nam trong khi quan suot ba nam Viên thuốc còn nguyên vỏ nằm trong khí quản suốt ba năm

Sáng nay, các bác sĩ của bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM đã dùng phương pháp nội soi gắp ra một viên thuốc còn nguyên vỏ trong khí quản của..

Mot hat nhua nam 6 thang trong hong benh nhi Một hạt nhựa nằm 6 tháng trong họng bệnh nhi

TP - Khoa Hô hấp 2, BV Nhi Đồng 2 TPHCM cho biết, khoa này vừa phát hiện một bệnh nhi bị dị vật đường thở hy hữu. Đó là bé trai T.H 10 tuổi..

Mot hat nhua nam 6 thang trong hong benh nhi Một hạt nhựa nằm 6 tháng trong họng bệnh nhi

Khoa Hô hấp 2, BV Nhi Đồng 2 TPHCM cho biết, khoa này vừa phát hiện một bệnh nhi bị dị vật đường thở hy hữu. Đó là bé trai T.H 10 tuổi nhập..

Be trai ngam hat nhua 6 thang trong hong Bé trai “ngậm” hạt nhựa 6 tháng trong họng

Khoa Hô hấp 2, BV Nhi Đồng 2 TPHCM vừa phát hiện một bệnh nhi bị dị vật đường thở hy hữu.