» Tìm kiếm:

Dị Tật Bẩm Sinh

O nhiem lam tang di tat bam sinh Ô nhiễm làm tăng dị tật bẩm sinh

Ô nhiễm môi trường, nhất là do than, ngày càng tăng tại Trung Quốc đã làm tỉ lệ dị tật bẩm sinh tăng 40% so với 6 năm trước đây. Cứ 30 giây..

Chat doc da cam va di tat bam sinh Chất độc da cam và dị tật bẩm sinh

Bằng nghiên cứu riêng của mình qua phương pháp phân tích tổng hợp, TS Nguyễn Văn Tuấn tại Viện nghiên cứu Y khoa Garvan, Australia, đưa ra..

Ngay cang nhieu tre di tat bam sinh Ngày càng nhiều trẻ dị tật bẩm sinh

Mỗi năm, thế giới có khoảng 8 triệu trẻ chào đời với một dị tật bẩm sinh mà nguyên nhân chủ yếu là do sự cố sau thụ thai ở cơ thể người mẹ...

Ngay cang nhieu tre di tat bam sinh Ngày càng nhiều trẻ dị tật bẩm sinh

Mỗi năm, thế giới có khoảng 8 triệu trẻ chào đời với một dị tật bẩm sinh mà nguyên nhân chủ yếu là do sự cố sau thụ thai ở cơ thể người mẹ.

Cac thuoc co kha nang gay di tat bam sinh Các thuốc có khả năng gây dị tật bẩm sinh

Người ta đã có bằng chứng từ lâu là phụ nữ mang thai sử dụng một số thuốc có thể gây sẩy thai, chết thai hoặc thai có những dị tật bẩm..

Cac yeu to nguy co dan toi sinh con bi di tat bam sinh Các yếu tố nguy cơ dẫn tới sinh con bị dị tật bẩm sinh

Theo nghiên cứu mới được công bố tại Viện nhi Quốc gia (Hà Nội), nguy cơ sinh con bị dị tật bẩm sinh tăng gần 10 lần ở thai phụ bị cảm cúm..

Cac thuoc co kha nang gay di tat bam sinh Các thuốc có khả năng gây dị tật bẩm sinh

Từ lâu đã có những bằng chứng cho thấy phụ nữ mang thai sử dụng một số thuốc có thể gây sẩy thai, chết thai hoặc thai có những dị tật bẩm..

Cac thuoc co kha nang gay di tat bam sinh Các thuốc có khả năng gây dị tật bẩm sinh

Theo nghiên cứu dịch tễ thì gần 2% các dị tật bẩm sinh là do thuốc mà các bà mẹ đã sử dụng trong lúc mang thai; dị tật được xác định khi..

Ca chua dac biet chong di tat bam sinh o tre em Cà chua đặc biệt chống dị tật bẩm sinh ở trẻ em

Các nhà khoa học thuộc Đại học Florida (Mỹ) cho biết họ đã tạo ra được loại cà chua có hàm lượng a-xít folic cao gấp 25 lần so với cà chua..

Ca chua dac biet chong di tat bam sinh o tre em Cà chua đặc biệt chống dị tật bẩm sinh ở trẻ em

Các nhà khoa học thuộc Đại học Florida (Mỹ) cho biết họ đã tạo ra được loại cà chua có hàm lượng a-xít folic cao gấp 25 lần so với cà chua..

Gay quy tren 1 ty dong ho tro phau thuat cho tre bi di tat bam sinh Gây quỹ trên 1 tỷ đồng hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ bị dị tật bẩm sinh

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tổ chức Operation Smile, ngày 29/11, Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (OSV) tổ chức lễ ra mắt dự..

Cha me khong co toi khi sinh ra nhung dua con di tat Cha mẹ không có tội khi sinh ra những đứa con dị tật?

Không ai muốn sinh con 6 ngón tay, dị dạng đầu mặt, đần độn, trí tuệ kém phát triển hay khiếm khuyết cơ quan nội tạng, thế nhưng, một số..

Thanh Hoa Hon 130 tre em duoc phau thuat di tat bam sinh Thanh Hóa: Hơn 130 trẻ em được phẫu thuật dị tật bẩm sinh

TP - Năm 2006, Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế tại Hà Nội (gồm Phu nhân các Đại sứ tại Hà Nội) đã hỗ trợ kinh phí để phẫu thuật miễn phí cho..

Phau thuat mien phi cho 160 tre bi di tat bam sinh vung mat Phẫu thuật miễn phí cho 160 trẻ bị dị tật bẩm sinh vùng mặt

TP - Từ 18 đến 26/5 một đoàn gồm 44 chuyên gia y tế tình nguyện đến từ Hoa Kỳ, Canada, Ý, Philippines cùng 20 bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa..

Tren 100 em di tat bam sinh duoc phau thuat mien phi Trên 100 em dị tật bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí

142 trẻ em bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt ở các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa và Thái Bình sẽ tham gia đợt phẫu thuật miễn phí từ 14 tới 19/9..

Phau thuat va dieu tri mien phi cho tre em bi di tat bam sinh co hoan canh kho khan Phẫu thuật và điều trị miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn

38.000 USD (tương đương 604 triệu đồng) giúp phẫu thuật và điều trị miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được..

25.000 tre di tat bam sinh duoc tra lai nu cuoi 25.000 trẻ dị tật bẩm sinh được trả lại nụ cười

Đó là toàn bộ số bệnh nhân bị sứt môi hở hàm ếch "tồn đọng"được Viện Răng hàm mặt Hà Nội cùng các tổ chức nhân đạo thế giới phẫu thuật..

Rat nhieu loai my pham chua chat gay di tat bam sinh Rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất gây dị tật bẩm sinh

52 trong 72 mỹ phẩm được thử nghiệm tại Mỹ có chứa phthalate, một chất có thể gây dị tật bẩm sinh ở động vật, nhất là với cơ quan sinh sản..

Cung hoa dot song L5 la di tat bam sinh Cùng hóa đốt sống L5 là dị tật bẩm sinh

Cách đây hơn một năm, chị Nguyễn Thị Huyền Trang (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) bỗng dưng thấy mình hay bị đau lưng. Những cơn đau dữ dội kéo..

Hep am ho gay kho cho chuyen ay Hẹp âm hộ - gây khó cho “chuyện ấy”

Hẹp âm hộ là một dị tật bẩm sinh của cơ quan sinh dục ngoài, gây tình trạng bế kinh, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và khả năng sinh hoạt..