» Tìm kiếm:

Dầu Giây

Venh lon giua so tien dua nhan hoi lo o Tram can Dau Giay Vênh lớn giữa số tiền đưa - nhận hối lộ ở Trạm cân Dầu Giây

Hôm qua (7/11), TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử 43 bị cáo trong vụ hối lộ ở Trạm cân Dầu Giây. Theo lời khai của những người bị buộc..

Doi phuong thuc can xe Gioi xe tai lanh du Đổi phương thức cân xe: Giới xe tải lãnh đủ!

Theo phản ảnh của nhiều bạn đọc, chúng tôi có mặt tại trạm cân xe Dầu Giây ngày 23-10, trong vòng 10 phút chúng tôi đã thấy hai người lái..

Hoan tuyen an vu tieu cuc tai Tram can Dau Giay Hoãn tuyên án vụ tiêu cực tại Trạm cân Dầu Giây

Quyết định hoãn vừa được TAND tỉnh Đồng Nai đưa ra ngày 13/11, đối với các bị cáo trong vụ nhận, đưa và môi giới hối lộ xảy ra tại Trạm cân..

Nhung cung duong den mai lo Dau Giay khong ngu Những cung đường đen mãi lộ: Dầu Giây...không ngủ

Thời gian gần đây, qua các phương tiện thông tin đại chúng và sự kiểm tra của chính ngành cảnh sát giao thông trên các tuyến đường, những..

Vu Tram can Dau Giay Ai vat va hon duoc chia nhieu hon Vụ Trạm cân Dầu Giây: Ai “vất vả” hơn được chia nhiều hơn

Bị cáo Cao Thọ Hưng đã khai như vậy trong ngày xét xử thứ hai (8/11) vụ đưa và nhận hối lộ tại Trạm cân Dầu Giây. Hầu hết các bị cáo đều..

Phep vua thua phep Tram can Dau Giay Phép vua thua phép... Trạm cân Dầu Giây

Gần đây, Trạm cân Dầu Giây (Đồng Nai) đã phạt tiền nhiều xe tải vì chở hàng không nguyên đai, nguyên kiện. Khi một số chủ xe tải thực hiện..

Khoi dong Du an duong cao toc TPHCM Long Thanh Dau Giay Khởi động Dự án đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây

Một bộ phận của hệ thống đường cao tốc Bắc Nam - dự án xây dựng đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây vừa khởi động, với..

Tram can Dau Giay De nghi muc phat cao nhat 10 12 nam tu Trạm cân Dầu Giây: Đề nghị mức phạt cao nhất 10-12 năm tù

Ngày 9/11, đại diện VKSND tỉnh Đồng Nai giữ quyền công tố tại tòa đã đề nghị HĐXX áp dụng mức án đối với từng bị cáo của nhóm tội nhận hối..

Lien minh cac tap doan anh ca lam cao toc Liên minh các tập đoàn "anh cả" làm cao tốc

Một loạt tập đoàn kinh tế lớn của VN dự định cùng lập công ty để xây dựng đường cao tốc Cát Lái - Long Thành - Dầu Giây dài 54,9 km, cạnh..

Dau Giay noi kinh hoang cua gioi tai xe Dầu Giây - nỗi kinh hoàng của giới tài xế

Nói tới những cung đường đen mãi lộ tại VN, giới tài xế không bao giờ quên kể đến địa phận Dầu Giây (Đồng Nai). Ngày cũng như đêm, tại..

Tieu cuc tai tram Dau Giay lam giam long tin cua dan Tiêu cực tại trạm Dầu Giây làm giảm lòng tin của dân

Trên tuyến xe đò đi Đà Lạt, lần nào ôtô cũng bị chặn ở khu vực rừng cao su Dầu Giây, bất kể ngày hay đêm. Rất nhanh, tài xế nhảy xuống giúi..

Doanh nghiep van tai keu troi khi qua Tram can Dau Giay Doanh nghiệp vận tải “kêu trời” khi qua Trạm cân Dầu Giây

Như tin đã đưa, một số xe tải có giấy phép lưu hành đặc biệt nhưng khi qua Trạm cân Dầu Giây (Đồng Nai) vẫn bị thu giữ bằng lái, phạt tiền...

Lach tram “Lách” trạm

Khi chúng tôi bám theo một chốt cảnh sát giao thông (CSGT) cơ động trên tuyến QL1A, đến địa phận Đồng Nai thì bất ngờ bắt gặp dòng xe nối..

Lam Dong Dong Nai Xuc tien mo cao toc Dau Giay Lien Khuong Lâm Đồng - Đồng Nai: Xúc tiến mở cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

TP - Bộ GT-VT vừa có văn bản đồng ý cho UBND các tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai chính thức làm việc các nhà đầu tư Hàn Quốc để triển khai dự án..

Truy to 44 bi can dua nhan hoi lo tai Tram can Dau Giay Truy tố 44 bị can đưa nhận hối lộ tại Trạm cân Dầu Giây

Trong số bị can mà VKSND tỉnh Đồng Nai vừa đưa ra truy tố có hai trạm phó Đặng Dũng và Dương Hoàng Chiến, ba trưởng ca là cùng 21 nhân viên..

Kiem tra ngay tieu cuc cua CSGT o tram 16 va tram Dau Giay Kiểm tra ngay tiêu cực của CSGT ở trạm 16 và trạm Dầu Giây

Thứ trưởng Bộ Công an - thượng tướng Lê Thế Tiệm -vừa có điện gửi giám đốc công an các địa phương, trong đó yêu cầu Công an Bình Thuận và..

Nhieu tai xe bi phat vi cho hang vuot qua tai trong truc xe Nhiều tài xế bị phạt vì chở hàng vượt quá tải trọng trục xe

15 ngày nay, tại Trạm kiểm tra trọng tải xe Dầu Giây (thị trấn Trảng Bom, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai), mỗi ngày có hàng chục xe tải..

Tam dinh chi cong tac ba CSGT tram Dau Giay Tạm đình chỉ công tác ba CSGT trạm Dầu Giây

Nguồn tin TS ngày 8-12 cho biết Công an Đồng Nai đã tạm đình chỉ công tác ba cán bộ cảnh sát giao thông (CSGT) trạm CSGT Dầu Giây, thuộc..

Cung duong mai lo Tram thu phi di dong Cung đường mãi lộ: Trạm thu phí di động

Không chỉ ở Dầu Giây mà ở rất nhiều nơi nạn mãi lộ vẫn đang hoành hành. Nhiều tài xế tha thiết “mời các lãnh đạo hãy bỏ xe biển số xanh..

Xe qua tai van vuot tram can Dau Giay Xe quá tải vẫn vượt trạm cân Dầu Giây

Trong khi Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đang xét xử vụ án nhận và môi giới hối lộ của trạm cân Dầu Giây (Trảng Bom, Thống Nhất) thì tại đơn..