» Tìm kiếm:

Dầu Diesel

Khong ban dau diesel ham luong luu huynh cao hon 500 mg kg cho xe co gioi Không bán dầu diesel hàm lượng lưu huỳnh cao hơn 500 mg/kg cho xe cơ giới

Trong loạt bài "Euro 2" và chất lượng xăng dầu: Những "nỗ lực" làm nhỏ đất nước, Báo Thanh Niên đã thông tin kèm theo những chứng cứ đầy đủ..

Phan biet dau diesel bi pha Phân biệt dầu diesel bị pha?

Hiện nay ở một số cây xăng đang có tình trạng pha dầu hỏa (giá thấp) vào dầu diesel (giá cao) để bán cho người tiêu dùng với giá dầu..

Co the phan biet dau diesel bi pha Có thể phân biệt dầu diesel bị pha?

Hiện nay ở một số cây xăng đang có tình trạng pha dầu hỏa (giá thấp) vào dầu diesel (giá cao) để bán cho người tiêu dùng với giá dầu..

Thai Lan Day manh san xuat dau diesel sinh hoc Thái Lan: Đẩy mạnh sản xuất dầu diesel sinh học

Ngay trong năm 2005, Thái Lan xây dựng 3 nhà máy sản xuất dầu diesel sinh học... Giá mỗi lít dầu diesel sinh học rẻ hơn dầu diesel thông..

Dau diesel sach Dầu diesel sạch

Hội đồng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên Mỹ (NRDC) sắp triển khai chương trình sử dụng loại dầu diesel thế hệ mới cho ô tô. Theo chương..

San xuat dau diesel sinh hoc tu mo ca da tron Sản xuất dầu diesel sinh học từ mỡ cá da trơn

Ông Ngô Phước Hậu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần XNK thủy sản An Giang (Agifish) hôm 16.4 cho biết công ty đã sản xuất thử nghiệm thành..

Nghien cuu san xuat dau diesel sinh hoc Nghiên cứu sản xuất “dầu diesel sinh học”

Nhóm nghiên cứu do PGS.TS Hồ Sơn Lâm - phân viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu TP.HCM thuộc Viện Khoa học và công nghệ VN - chủ trì..

Chiet xuat thanh cong dau diesel tu hat dau me Chiết xuất thành công dầu diesel từ hạt dầu mè

Việc tiến sĩ Thái Xuân Du, Trưởng phòng Công nghệ tế bào thực vật, Viện Sinh học nhiệt đới, chiết xuất thành công dầu diesel từ hạt dầu mè..

Khai thac dau diesel tu cay Khai thác dầu diesel từ cây

Tại chợ công nghệ các tỉnh miền núi phía Bắc (Techmart Hòa Bình 2006) vừa qua, có một giống cây được nhiều người chú ý, đó là cây dầu..

Malaysia san xuat dau diesel sinh hoc Malaysia sản xuất dầu diesel sinh học

Ông Datuk Sabri Ahmad, giám đốc điều hành Golden Hope, cho biết tập đoàn này bắt đầu sản xuất dầu diesel sinh học thương phẩm đầu tiên tại..

Dau diesel tu thanh phan thuc vat Dầu diesel từ thành phần thực vật

Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm ra phương pháp mới chế tạo chất lỏng tương tự dầu diesel từ thành phần thực vật...

Xay dung tieu chuan quoc gia cho dau diesel sinh hoc Xây dựng tiêu chuẩn quốc gia cho dầu diesel sinh học

Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho biết dự thảo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về dầu diesel sinh học đã được xây dựng xong và đang..

Xanh hoa nguon nang luong Huong dau tu moi “Xanh” hóa nguồn năng lượng - Hướng đầu tư mới

TP - Việc TS Thái Xuân Du - Trưởng phòng công nghệ tế bào thực vật - Viện Sinh học nhiệt đới công bố thử nghiệm thành công dầu diesel từ..

Bien rac thanh dau diesel Biến rác thành dầu diesel

Doanh nghiệp tư nhân Đại Hải tại thành phố cảng Hải Phòng đã thành công bước đầu trong việc biến rác thành dầu diesel với một dây chuyền..

Accord se co phien ban chay dau diesel Accord sẽ có phiên bản chạy dầu diesel?

Quảng Châu Honda Automobile Co. đang xem xét việc sản xuất các phiên bản wagon và phiên bản chạy dầu diesel của chiếc Honda Accord tại Trung..

Bien mo ca thanh dau diesel sinh hoc Biến mỡ cá thành dầu diesel sinh học

Những mớ mỡ cá tra, ba sa ở vùng sông nước Cửu Long không tiêu thụ được vẫn có thể tái tạo thành dầu diesel sinh học. Đó là công trình..

Cam ban diesel chua luu huynh hon 500mg kg cho xe duong bo Cấm bán diesel chứa lưu huỳnh hơn 500mg/kg cho xe đường bộ

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú vừa ký quyết định về việc tổ chức nhập khẩu và lưu thông dầu diesel theo tiêu chuẩn mới bảo vệ môi..

Trung Quoc phat trien nhien lieu sinh hoc Trung Quốc phát triển nhiên liệu sinh học

Theo dự tính của các chuyên gia, đến năm 2010, Trung Quốc (TQ) sẽ sản xuất khoảng 6 triệu tấn dầu nhiên liệu sinh học, trong đó có 5 triệu..

Bo nganh lang thinh DN nin tho Bộ ngành lặng thinh, DN "nín thở"

Ngày 2/8, giá dầu thô trên thị trường thế giới tiếp tục tăng tới 75,35USD/thùng. Các DN đầu mối nhập khẩu xăng dầu (XD) như "ngồi trên đống..

Dung dau diesel sinh hoc cho may no Dùng dầu diesel sinh học cho máy nổ

Hôm qua, 9-9, PGS.TS Hồ Sơn Lâm - phân viện trưởng Phân viện Khoa học vật liệu tại TP.HCM - cho biết một nhóm cán bộ nghiên cứu trẻ ở đơn..