Hom nay thong xe cau Dan Xay Hôm nay thông xe cầu Dần Xây

Theo Tổng công ty Xây dựng giao thông 6, hôm nay (1/6), cầu Dần Xây có thể thông xe cho cả đoàn xe 30 tấn. Tuy nhiên, còn phải sửa chữa,..

Cong trinh cau Dan Xay lo 10 ty dong Công trình cầu Dần Xây lỗ 10 tỷ đồng

Theo ước tính, Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 6 (Cien 6) chịu lỗ 10 tỷ đồng với công trình cầu Dần Xây (TP HCM) và trễ hạn..

Kieu thi cong ben bo pha san Chua chom cung thua Kiểu thi công bên bờ phá sản: Chúa chổm cũng thua

Đến cuối năm 2004, cơ quan chức năng xác định chỉ có TCT Tư vấn thiết kế GTVT là kinh doanh ổn định, còn lại 11 TCT XDCTGT thuộc Bộ GTVT lỗ..

Guinness cac cong trinh giao thong i ach Guinness các công trình giao thông “ì ạch”

Nhiều người còn nhớ các công trình giao thông từng đạt kỷ lục Guinness xây chậm như rùa, như cầu Dần Xây - xây dần dần, đường Hùng Vương..

Nhung cay cau ho hua “Những cây cầu họ... hứa”

Khi xây cầu Dần Xây người dân TP.HCM gọi là “cầu xây... dần dần” vì thời hạn hoàn thành của cây cầu này cứ bị lui dần... Cầu Bình Triệu..

Qua nhieu cong trinh von nha nuoc bi chat tien Quá nhiều công trình vốn nhà nước bị "chặt tiền"

"Khi nhận công trình, chúng tôi phải chi cho đơn vị trúng thầu 1,5% (giá trị công trình) về khoản gọi là... phí chuyển nhượng, chi 3-5%..

Cau Dan Xay lai gap tro ngai Cầu Dần Xây lại gặp trở ngại

Theo Giám đốc Công ty Cầu 60, nguyên nhân do không thể vận chuyển nhựa đường bằng đường sông vì thời gian vận chuyển dài thì chất lượng..

Xac dinh trach nhiem ca nhan khi cong trinh gap su co Xác định trách nhiệm cá nhân khi công trình gặp sự cố

"Nếu có cơ chế phân định trách nhiệm cá nhân, tôi sẽ là người đầu tiên xin từ chức vì tình trạng chất lượng công trình xây dựng kém như..

Di tham Vam Sat trong ngay Đi thăm Vàm Sát trong ngày

Buổi sáng, du khách đến bến phà Dần Xây cũ (Cần Giờ, TP HCM), bắt đầu chuyến du lịch sông nước. Những mảng rừng đước xanh mướt hai bên bờ...

Cau Dan Xay thong xe hai banh Cầu Dần Xây thông xe hai bánh

Hôm qua (30/4), cây cầu nối liền hai bờ Cần Giờ - TP HCM đã chính thức cho xe gắn máy và người đi bộ lưu thông. Cầu được xây dựng theo kết..