Binh tho Da khuc Bình thơ: Dạ khúc

Với bài thơ Dạ khúc của V.Basơ (Đức), bạn thơ Hương Yên có cách cảm nhận thơ khá độc đáo. Hòa nhập vào tứ thơ để cùng đồng cảm và sẻ chia,..

Da khuc Dạ khúc

Sau nhiều ngày chuẩn bị, chương trình ca nhạc hòa tấu Dạ khúc sẽ khai diễn vào lúc 19 giờ 30 tối 4/4 tại sân khấu Tao Đàn, Cung Văn hóa Lao..

Da khuc "Dạ khúc"

Màu của đêm tượng trưng cho sự huyền bí. Màu đen của trang phục lại càng quyến rũ khi gợi cho người ta những khát khao cháy bỏng, muốn khám..

Da khuc Dạ khúc

Bóng tối trong em thiếu anh nghiêng đổ, "Dạ khúc" vọng về vụn nát yêu thương...

Doan Trang ke chuyen tinh buon nhan Valentine Đoan Trang kể chuyện tình buồn nhân Valentine

Trong đĩa đơn "Dạ khúc" phát hành vào lễ tình nhân năm nay, Đoan Trang quyết định hát về chuyện của một cô gái mù bất hạnh trong tình yêu...

Nghe album doc tau piano Da khuc Phien cho Ba Tu Nghe album độc tấu piano Dạ khúc - Phiên chợ Ba Tư

Hơn một năm sau khi bộ album độc tấu piano vol 1 - 2 của pianist Lê Nhật Quang được phát hành, có lẽ vì tính "khả quan" của nó trên thị..

Da khuc em dem Dạ khúc êm đềm

Không phải chỉ nhạc cụ mới tạo nên được những bản nhạc say đắm lòng người. Đôi khi chỉ cần bóng đêm và bóng hồng thướt tha cũng thánh thót..

Da khuc mua thu Dạ khúc mùa thu

Quyến rũ, thanh thoát mà rạng rỡ trong chất liệu lụa và voan bồng bềnh, vẻ đẹp của những thiết kế này khiến ta mơ hoang trong thế giới của..

Da khuc trong dam cuoi cua Tom Cruise Dạ khúc trong đám cưới của Tom Cruise

Tom Cruise, trong anh có sự lãng mạn của một nghệ sĩ sống giữa chốn phồn hoa. Chính bản chất này mà có lẽ cô dâu Katie Holmes xúc động..

Da khuc huong yeu Dạ khúc hương yêu

Anh qua trước ngõ mấy lần - Ngôi nhà có nhạc mờ dần trong sương

Da khuc cuoi Baggio Dạ khúc cuối Baggio

Áo số 10. Chiếc băng đội trưởng trên tay. Động viên đồng đội. Hình ảnh đó đã ăn sâu vào máu từng người Ý. Cả tháng nay, nước Ý trôi vào cơn..

Da khuc Dạ khúc

Từ ngày xa em, đã có lúc tôi đi qua những chặng đường đêmkhông một ánh đèn không bóng người qua lạiNhững lúc ấytôi đành nhìn vào vầng sáng..

Tin van van hoa ngay 23 1 Tin vắn văn hoá ngày 23/1

Cuộc thi tuyển Dàn nhạc Đông Nam Á/ Chương trình ca nhạc ""Dạ khúc giao thừa""/ Triển lãm mỹ thuật ""Vòng quay mới""/ Chương trình ""Xiếc..