» Tìm kiếm:

Dư Luận Xã Hội

Du luan xa hoi thuong khat khe voi phu nu hon Dư luận xã hội thường khắt khe với phụ nữ hơn

Khi người đàn ông ngoại tình thì dư luận xã hội chê cười người vợ là "không biết giữ chồng", người phụ nữ ngoại tình sẽ được tặng mỹ từ..

Phai nhin thang va dam noi su that Phải nhìn thẳng và dám nói sự thật

TP - Cảm nhận chung của dư luận là hoan nghênh Tiền Phong đã đưa ra trở lại đúng lúc “trái bom” thơ này. Nhiều người cho rằng đây cũng..

Thuy dung ban tam ve du luan Thúy đừng bận tâm về dư luận

Nếu ai đó đang có cặp có đôi tỏ vẻ thương hại bạn hay thậm chí cười cợt bạn, bạn đừng chấp những kẻ ngu ngốc đó. Còn về dư luận xã hội, đã..

Chong bao hanh gia dinh nan nhan can dung cam Chống bạo hành gia đình: nạn nhân cần dũng cảm

(VM) Theo thống kê của Uỷ ban dân số gia đình và trẻ em thì có tới 30% phụ nữ bị đánh đập, lạm dụng cưỡng bức theo nhiều hình thức, phần..

Cach chuc hieu truong va can bo cong an hoi cung hoc sinh Cách chức hiệu trưởng và cán bộ công an "hỏi cung" học sinh

Liên quan đến việc tổ chức "hỏi cung" em Huỳnh Thị Ngọc Trâm, học sinh trường Tiểu học An Hiệp 2 (xã An Hiệp, huyện Châu Thành, Đồng Tháp)..

Tuoi Tre nen dung ra dieu tra du luan xa hoi Tuổi Trẻ nên đứng ra điều tra dư luận xã hội

Nếu một tổ chức độc lập, có năng lực và uy tín, có thể đại diện cho đông đảo người dân đứng ra điều tra dư luận một cách khách quan và khoa..

Lam cho bao chi thuc su tro thanh dien dan rong rai Làm cho báo chí thực sự trở thành diễn đàn rộng rãi

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh khẳng định: Báo chí đã thực sự giữ vai trò cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân... là diễn đàn của nhân dân,..

Xoa doc quyen sach giao khoa Lung tung hay be tac Xóa độc quyền sách giáo khoa: Lúng túng hay bế tắc?

Khi dư luận xã hội đã lên đến đỉnh điểm trong việc xóa độc quyền xuất bản sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục (NXBGD) thì vấn đề cần..

Xoa doc quyen sach giao khoa Lung tung hay be tac Xóa độc quyền sách giáo khoa: Lúng túng hay bế tắc?

Khi dư luận xã hội đã lên đến đỉnh điểm trong việc xóa độc quyền xuất bản sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục (NXBGD) thì vấn đề cần..

An toan la tren het An toàn là trên hết!

Với một giải thưởng văn học, theo tôi, dư luận xã hội vẫn là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất. Nếu một giải thưởng đã trao, nhưng chỉ lặng..

Xoa doc quyen SGK Lung tung hay be tac Xóa độc quyền SGK: Lúng túng hay bế tắc?

Khi dư luận xã hội đã lên đến đỉnh điểm trong việc xóa độc quyền xuất bản sách giáo khoa của Nhà xuất Bản Giáo dục (NXBGD) thì vấn đề cần..

Xoa doc quyen sach giao khoa Bai 2 Xóa độc quyền sách giáo khoa (Bài 2)

Khi dư luận xã hội đã lên đến đỉnh điểm trong việc xóa độc quyền xuất bản sách giáo khoa của Nhà xuất Bản Giáo dục (NXBGD) thì vấn đề cần..

Da den luc can bo diem thuong Đã đến lúc cần bỏ điểm thưởng!

Điểm thưởng đang trở thành một chủ đề thời sự trong dư luận xã hội và trên các diễn đàn liên quan đến giáo dục với hai luồng ý kiến trái..

Nhung tin hieu chan hung giao duc Những tín hiệu chấn hưng giáo dục

Hiện nay, đang có những tín hiệu cho thấy nền giáo dục nước ta có thể sẽ sớm chuyển sang giai đoạn chấn hưng. Cần đối thoại cởi mở giữa các..

Buc xuc cua dan se co 2 bao cao nhanh moi thang Bức xúc của dân: sẽ có 2 báo cáo nhanh mỗi tháng

Năm 2008, Viện Nghiên cứu dư luận xã hội có kế hoạch lập 2 báo cáo nhanh mỗi tháng về các vấn đề dư luận nổi bật trong tháng, các vấn đề..

Lam gi de nang cao vai tro giam sat cua mat tran to quoc Làm gì để nâng cao vai trò giám sát của mặt trận tổ quốc

Tham gia giám sát các đại biểu dân cử, hoạt động của chính quyền, thực hiện qui chế dân chủ cơ sở... là các chức năng của hệ thống MTTQ các..

Khong luat nao dieu chinh noi nan nhai phong cach tranh Không luật nào điều chỉnh nổi nạn “nhái" phong cách tranh

TP - "Chỉ dư luận xã hội và báo chí lên án thôi..." Thạc sĩ Mỹ thuật Vi Kiến Thành - Phó Vụ trưởng Vụ Mỹ thuật và Nhiếp ảnh (Bộ VHTT) nói..