» Tìm kiếm:

Dược Việt Nam

Gia thuoc se con tiep tuc tang Giá thuốc sẽ còn tiếp tục tăng!

Theo thông báo của ông Trần Tựu - Tổng Giám đốc Tổng công ty Dược Việt Nam, đơn vị này đang gấp rút xây dựng một bảng giá các mặt hàng..

Nghich ly dau nam Thuoc noi tang gia thuoc ngoai on dinh Nghịch lý đầu năm: Thuốc nội tăng giá, thuốc ngoại ổn định

Theo khảo sát của Hiệp hội Sản xuất và kinh doanh Dược Việt Nam trong tháng 1/2007 nhiều thuốc kháng sinh nội tăng giá cao.

Duoc Viet Nam can thay doi cach tiep can thi truong Dược Việt Nam cần thay đổi cách tiếp cận thị trường

Nếu không thay đổi cách tiếp cận thị trường thì mãi mãi, thuốc nội hay bất cứ sản phẩm nào của chúng ta cũng sẽ thua trên chính sân nhà. Và..

Nhap khau song song thuoc Can co ba quy che Nhập khẩu song song thuốc: Cần có... ba quy chế?

Cơ quan Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã cho phép các công ty xuất nhập khẩu dược phẩm Việt Nam nhập khẩu song song để bình ổn giá một số loại..

Gia thuoc nhap ngoai tiep tuc tang Giá thuốc nhập ngoại tiếp tục tăng

TP - Ngày 21/8, tin từ Hiệp hội sản xuất và kinh doanh Dược Việt Nam cho biết qua khảo sát 1.000 mặt hàng thuốc trên thị trường tại 3 miền..

Thuoc khang sinh van tang gia Thuốc kháng sinh vẫn tăng giá

Theo tin từ Hiệp hội Kinh doanh Dược Việt Nam, trong tháng 7, khi đa phần các loại thuốc giữ giá thì một số thuốc kháng sinh và vitamin vẫn..

Gia thuoc nhap ngoai tiep tuc tang Giá thuốc nhập ngoại tiếp tục tăng

Ngày 21/8, tin từ Hiệp hội sản xuất và kinh doanh Dược Việt Nam cho biết qua khảo sát 1.000 mặt hàng thuốc trên thị trường tại 3 miền Bắc,..

Khai thac cac duoc chat het quyen so huu tri tue 2005 2015 Khai thác các dược chất hết quyền sỡ hữu trí tuệ (2005 - 2015)

TTCN - Trong các năm 2002-2003, có khoảng 20 hoạt chất đến thời hạn hết quyền sở hữu trí tuệ với doanh số đạt khoảng 40 tỉ USD trong thời..

Thi truong thuoc tan duoc tiep tuc binh on Thị trường thuốc tân dược tiếp tục bình ổn

Theo tin từ Hiệp hội sản xuất và kinh doanh Dược Việt Nam, trong tháng 10 tình hình giá thuốc ở cả ba khu vực (Bắc, Trung, Nam) ổn định.

Ngay 218 niem yet gia thuoc da san xuat nhap khau Ngày 21/8, niêm yết giá thuốc đã sản xuất, nhập khẩu

Đối với số thuốc còn tồn tại ở các cơ sở bán lẻ, đến thời điểm Thông tư niêm yết giá thuốc có hiệu lực mà chưa niêm yết giá bán lẻ trên bao..

Nam 2004 se co phan hoa 4 cong ty thuoc Tong Cong ty Duoc Năm 2004, sẽ cổ phần hóa 4 công ty thuộc Tổng Công ty Dược

Tổng Công ty Dược Việt Nam cho biết trong năm nay sẽ tiếp tục cổ phần hóa 4 trong tổng số 12 doanh nghiệp có vốn nhà nước trực thuộc.

Nganh duoc Viet Nam truoc them WTO Ngành dược Việt Nam trước thềm WTO

Cánh cửa vào WTO gần như đã mở rộng trước mắt ngành dược Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, khá nhiều doanh nghiệp (DN) dược vẫn..

Nganh duoc Viet Nam se co tap doan Ngành dược Việt Nam sẽ có tập đoàn

Ngành dược Việt Nam sẽ có tập đoàn Bộ Y tế vừa thống nhất với Cục Quản lý Dược Việt Nam về đề án xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Dược Việt..

Nganh duoc Viet Nam truoc them WTO Doi dau voi nguoi khong lo Ngành dược Việt Nam trước thềm WTO: Đối đầu với người khổng lồ

Cuộc chơi lớn đã bắt đầu với luật chơi công bằng, bình đẳng, mặc dù thế và lực giữa hai đối thủ: doanh nghiệp dược trong nước và các công..

Nganh duoc VN truoc them WTO Lo ro the yeu canh tranh Ngành dược VN trước thềm WTO: Lộ rõ thế yếu cạnh tranh

Cánh cửa vào WTO gần như đã mở rộng trước mắt ngành dược Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, khá nhiều doanh nghiệp (DN) dược vẫn..

Nganh duoc Viet Nam truoc them WTO Thua tu san xuat Ngành dược Việt Nam trước thềm WTO: Thua từ sản xuất

Mấy tuần qua, thông tin về Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đến dồn dập. Nhưng đó cũng là nỗi lo lắng của nhiều doanh..

Hoa Ky ho tro nganh duoc Viet Nam Hoa Kỳ hỗ trợ ngành dược Việt Nam

Một thỏa thuận chung nhằm nâng cao vai trò của dược sĩ và công tác dược tại Việt Nam đã được lãnh đạo các trường y - dược trong nước và 3..

Hang loat nha thuoc phai dong cua Hàng loạt nhà thuốc phải đóng cửa

DS Nguyễn Xuân Cẩm, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM đã tuyên bố chắc nịch như vậy khi đề cập đến việc áp dụng các quy định tiêu chuẩn Thực hành..

Hau WTO Gia thuoc se re hon Hậu WTO: Giá thuốc sẽ rẻ hơn

Giá thuốc sẽ rẻ hơn. 135 doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm lớn, đại diện bệnh viện và sở y tế 64 tỉnh thành có cùng nhận định như trên tại..

Tong bi thu Nong Duc Manh tham va lam viec tai Binh Dinh Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm và làm việc tại Bình Định

Hôm qua 7/9, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã về thăm và làm việc tại tỉnh Bình Định. Tại Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Bình Định, đơn vị..