» Tìm kiếm:

Dương Vũ Lâm

VFF be tac tim Pho Chu tich phu trach chuyen mon VFF bế tắc tìm Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn

Hai ứng cử viên cho chiếc ghế Phó Chủ tịch chuyên môn của LĐBĐVN là ông Mai Đức Chung và Phạm Ngọc Viễn đều viết đơn xin rút. Hiện tại,..

Ong Duong Vu Lam lam PCT chuyen mon VFF Ông Dương Vũ Lâm làm PCT chuyên môn VFF

Với 56/79 phiếu bầu, ông Dương Vũ Lâm đã được BCH LĐBĐ VN (VFF) cử làm Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn.

PCT VFF Duong Vu Lam duoc bau lam PCT AFF PCT VFF Dương Vũ Lâm được bầu làm PCT AFF

Phó CT phụ trách chuyên môn LĐBĐ VN (VFF) Dương Vũ Lâm đã được bầu làm Phó CT LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tại Đại hội AFF lần thứ 14 diễn ra vào..

Van hoa hop va nhung nguoi vo hinh Văn hoá họp và những “người vô hình”

Nguyên nhân thất bại của U23 VN đã được phơi bày: sự thiếu hụt thể lực và quá tải do thi đấu triền miên. Ông Riedl đã ra đi với tư cách..

Futsal Viet Nam Vi dau nen noi Futsal Việt Nam: Vì đâu nên nỗi?

Trắng tay đủ 5 trận vòng bảng, trong đó thua cả hai đối thủ yếu là Philippines, Brunei, chuyến “mang chuông đi đấm xứ người”lần đầu tiên..

Dai hoi thuong nien LDBDVN khoa 5 Ong Duong Vu Lam lam Pho chu tich phu trach chuyen mon Đại hội thường niên LĐBĐVN khóa 5: Ông Dương Vũ Lâm làm Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn

Trong cuộc bầu cử tại Đại hội vào chiều qua, danh sách ứng cử viên vào BCH được đề cử là 4 người và chọn 2 người quá bán. Nhưng vào phút..

LDBDVN se phai thay doi toan bo dieu le LĐBĐVN sẽ phải thay đổi toàn bộ điều lệ

Sau khi FIFA có thư phản hồi góp ý về điều lệ, chắc chắn LĐBĐVN sẽ phải sửa lại hầu như toàn bộ điều lệ này cho phù hợp với điều lệ mẫu của..

Bai 3 Dau ghe va dot ghe Bài 3: Đấu ghế và đốt ghế

Nếu cái ghế Tổng thư ký sau khi bị “đốt” ở khóa IV đã được “đấu” ở khóa V thì ghế Phó Chủ tịch chuyên môn sau khi đấu đã bị đốt.....

Ong Duong Vu Lam ngoi vao ghe Pho Chu tich chuyen mon Ông Dương Vũ Lâm ngồi vào ghế Phó Chủ tịch chuyên môn

Cuối cùng thì VFF cũng tìm được người chịu ngồi vào chiếc ghế phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn. Đó là ông Dương Vũ Lân, Trưởng ban bóng đá..

Ghi nhan thanh cong va nhin thang vao that bai Ghi nhận thành công và nhìn thẳng vào thất bại

Chiều ngày 22/01 vừa qua, tại Trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 6 - khoá V. Hội nghị tiến hành dưới sự chủ trì của Chủ..

Tin the thao Tin thể thao

Phó chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) Dương Vũ Lâm cho biết VN sẽ là chủ nhà của Giải vô địch U-20 Đông Nam Á diễn ra từ 31-7 đến 13-8 trên..

Cau chuyen the thao Mot kieu lang phi Câu chuyện thể thao: Một kiểu lãng phí

Trong cuộc làm việc với Ban văn xã Hội đồng nhân dân TP.HCM, khi mọi người bàn về chuyện các liên đoàn thể thao bị tê liệt, ông Dương Vũ..

Futsal Viet Nam Vi dau nen noi Futsal Việt Nam: Vì đâu nên nỗi?

Trắng tay đủ 5 trận vòng bảng, trong đó thua cả hai đối thủ yếu là Philippines, Brunei, chuyến “mang chuông đi đấm xứ người”lần đầu..

Truong ban futsal Do suc de lam gi Trưởng ban futsal: ""Đọ sức để làm gì?""

Trước khi vào giải 1 tuần, Futsal VN sẽ không đấu giao hữu với bất cứ đội bóng nào. Đó là lời khẳng định của Trưởng ban bóng đá trong nhà..

Thanh cong buoc dau cua to bao non tre Thành công bước đầu của tờ báo non trẻ

Hơn 300 khách mời tư mọi miền đất nước đã đến khán phòng khách sạn Daewoo để tham dự lễ kỷ niệm 5 năm đổi mới báo Bóng Đá. Trong đó, có thứ..

Ong Duong Vu Lam ngoi ghe nong Pho chu tich VFF Ông Dương Vũ Lâm ngồi “ghế nóng” Phó chủ tịch VFF

Đại hội thường niên VFF nhiệm kỳ V đã nhất trí bầu ông Dương Vũ Lâm - Trưởng bộ môn Bóng đá sở TDTT TP.HCM vào vị trí Phó chủ tịch chuyên..

Futsal VN Khong con duong lui Futsal VN: "Không còn đường lùi"

Chiều 8-5, sau khi trở về từ Giải vô địch futsal Đông Nam Á lần 3 tại Thái Lan, ông Dương Vũ Lâm - phó tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá VN,..

LDBDVN da tim duoc Pho chu tich chuyen mon LĐBĐVN đã tìm được Phó chủ tịch chuyên môn

Chiều nay, ông Dương Vũ Lâm - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký LĐBĐ TP HCM - đã được Ban chấp hành bầu vào vị trí còn trống ở Liên đoàn bóng..

Futsal VN co phat trien duoc khong Futsal VN có phát triển được không?

Với việc chấp nhận đăng cai tổ chức giải vô địch châu Á - Futsal 2005, LĐBĐ VN hy vọng môn thể thao mới này sẽ có cơ hội được phát triển..