» Tìm kiếm:

Dương Minh Long

Nhiep anh gia ban ve anh nude Nhiếp ảnh gia bàn về ảnh nude

Dương Minh Long là một trong những người in và triển lãm ảnh nude khá sớm tại Việt Nam. Sau khi triển lãm “Xuân thì” của nghệ sỹ nhiếp..

Nu cuoi VN cam xuc hon nhien nhung ngay dau xuan Nụ cười VN - cảm xúc hồn nhiên những ngày đầu xuân

Ngay sau những ngày xuân tươi trẻ, triển lãm ảnh “Nụ cười VN” đã gây được tiếng vang khá lớn với sự góp mặt của 9 nhiếp ảnh gia: Lê..

Su tro lai cua nude Sự trở lại của nude

Các họa sĩ Nguyễn Quân, Phan Cẩm Thượng, Lê Thiết Cương, Đỗ Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Tô Hiếu Chiến, Lý Trần Quỳnh Giang, Kim Hoa... cùng..

Vu Nhat Tan va giot am nhac goi hinh anh hat gao Vũ Nhật Tân và "giọt" âm nhạc gợi hình ảnh hạt gạo

Giữa tháng 9 này, nhạc sĩ Vũ Nhật Tân sẽ cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa, họa sĩ Lê Thiết Cương và hai nhiếp ảnh gia Dương Minh Long, Trần Quốc..

Hoa si nha tho nhac si nhiep anh gia trong mot Hat Gao Họa sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia trong một... Hạt Gạo!

Đó là 5 "nhà": Lê Thiết Cương (họa sĩ), Trần Đăng Khoa (nhà thơ), Vũ Nhật Tân (nhạc sĩ) và 2 nhiếp ảnh gia Trần Quốc Khanh và Dương Minh..

Goc con nguoi qua trien lam anh Rang va toc Góc con người qua triển lãm ảnh “Răng và tóc”

“Răng và tóc” là tên cuộc triển lãm ảnh của họa sĩ Lê Thiết Cương cùng bảy nhà nhiếp ảnh Dương Minh Long, Nguyễn Việt Thanh, Ngọc Thái,..

Su tro lai cua nude Sự trở lại của nude

Họa sĩ Nguyễn Quân, Phan Cẩm Thượng, Lê Thiết Cương, Đỗ Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Tô Hiếu Chiến, Lý Trần Quỳnh Giang, Kim Hoa... cùng hai..

Tranh nude va tam ly tu so cua nguoi Viet Tranh nude và tâm lý "tự sợ" của người Việt

Ngày 11/11, các họa sĩ Lê Thiết Cương, Trần Huy Hoan và Đỗ Sơn sẽ cùng Phan Cẩm Thượng, Nguyễn Quân, Dương Minh Long... tổ chức một triển..

Chua quen tranh nude Chưa quen tranh nude

Ngày 11/11, các họa sĩ Lê Thiết Cương, Trần Huy Hoan và Đỗ Sơn sẽ cùng Phan Cẩm Thượng, Nguyễn Quân, Dương Minh Long... tổ chức một triển..

Doc dao tu A den Z Độc đáo từ A đến Z

Trong giới văn nghệ, xưa nay họ vốn được xem là những người có nhiều phá cách, không chỉ trong sáng tác mà cả sinh hoạt hằng ngày. Chả thế..

Hoa si voi my cam nude Họa sĩ với mỹ cảm nude

Lê Thiết Cương đã quyết định gây "sốc" những người yêu hội họa bằng một cuộc triển lãm tranh nude tại tư gia của anh vào ngày 11.11 tới,..