» Tìm kiếm:

Dương Cung Như

Duong Cung Nhu tung bi danh ghen Dương Cung Như từng bị đánh ghen

Sự việc đã xảy ra từ vài tháng trước nhưng ngôi sao điện ảnh Hong Kong đang chịu tiếng là đi cướp chồng người khác. Vì mối quan hệ quá thân..

Duong Cung Nhu Toi khong con tin vao tinh yeu Dương Cung Như: "Tôi không còn tin vào tình yêu"

"Tôi không muốn người ta đứng sau tôi chỉ trỏ. Tôi không thể vui vẻ cám ơn những người theo dõi chú ý tôi, hay bàn tán về tôi. Nghệ sĩ..

10 buoc lam dep cua so tam hon cua Duong Cung Nhu 10 bước làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" của Dương Cung Như

Luôn có nhiều người ghen tỵ về vẻ đẹp của Cung Như, đặc biệt là đôi mắt đẹp mê hồn của cô. Khi được hỏi về cách bảo vệ đôi mắt của mình, cô..

Duong Cung Nhu lien tuc trau doi kha nang dien xuat Dương Cung Như liên tục trau dồi khả năng diễn xuất

Cung Như tâm sự: "Tôi gia nhập làng nghệ thuật từ một cuộc thi hoa hậu, không học qua trường lớp điện ảnh nào. Vì vậy, lúc mới đóng phim,..

Phim truyen hinh moi Anh chi em toi Phim truyền hình mới: Anh chị em tôi

Bộ phim Anh chị em tôi (bắt đầu phát sóng lúc 17 giờ trên HTV7 từ ngày 2-8) khắc hoạ cuộc đời của bốn anh chị em Tề Ức Khổ (Hà Băng đóng),..

My nhan thuong Hai Mỹ nhân thượng Hải

(DT)- Bộ phim tâm lý tình cảm được dàn dựng công phu, hoàng tráng và gây được tiếng vang lớn trong giới điện ảnh Trung Quốc, được dàn dựng..

Cac sao thich an gi Các "sao" thích ăn gì?

Minh tinh vốn nổi tiếng vì nhiều cái, trong đó sở thích ăn uống cũng không ngoại lệ. Mỗi người một kiểu, và giới hâm mộ vẫn luôn truyền tai..

Khong chon dung than Không chốn dung thân

Tình yêu – danh vọng – tiền tài – mê tín – thân phận con người trong thế giới tư bản, đó là chủ đề mà bộ phim truyện Hồng Kông "Không..

Co Thien Lac Dong phim la vo cung cuc kho Cổ Thiên Lạc: Đóng phim là vô cùng cực khổ

Anh vừa phải đối mặt với dư luận rằng mình có quan hệ yêu đương với hoa hậu Quách Thiện Ni, chưa hết, người ta còn truyền nhau chuyện anh..