» Tìm kiếm:

Dương Bình Nguyên

Duong Binh Nguyen bi Giay do dan du Dương Bình Nguyên bị "Giày đỏ" dẫn dụ

"Giày đỏ là một cô gái trong truyện của tôi, cô ấy trở đi trở lại trong nhiều tác phẩm. Tôi không cố tình, mà chỉ vì khi viết thì bị cô gái..

Nhac mua Giang sinh Nhieu doc chieu Nhạc mùa Giáng sinh: Nhiều “độc chiêu”

Giữa tháng 11, thị trường âm nhạc mùa giáng sinh đã trở nên rất sôi động với vài chục album của các ngôi sao, nhóm nhạc. Và cũng để thu hút..

Duong Binh Nguyen sang tac theo ban nang Dương Bình Nguyên sáng tác theo bản năng

"Sáng tác là công việc cô độc, không mang tính bầy đàn. Tôi viết về sex chỉ khi nhân vật cần. Tôi không tin một truyện ngắn nhiều sex nhưng..

Duong Binh Nguyen Khong ai lam giau bang nghe van Dương Bình Nguyên: "Không ai làm giàu bằng nghề văn"

Từ trước đến nay, đã có nhiều mối giao duyên thú vị giữa văn chương với điện ảnh và âm nhạc. Nhưng có lẽ "cuộc tình" giữa truyện ngắn và..

Toi khong co viet truyen thanh mo chu bong muot "Tôi không cố viết truyện thành mớ chữ bóng mượt"

“Giày đỏ” là ai? Câu hỏi này làm tôi vừa thú vị nhưng cũng vừa thấy… thấm mệt... Tôi thích các nhân vật của mình coi tình dục là một..

Van chuong mang Vang va rac Văn chương mạng: Vàng và... rác

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều tác giả sử dụng mạng Internet làm phương tiện công bố tác phẩm của..

Khoang troi mua bui ca ngoai khong gian lan trong cuon sach “Khoảng trời mưa bụi” cả ngoài không gian lẫn trong... cuốn sách

Đó là tập truyện ngắn gồm 24 truyện đã vào chung khảo Cuộc thi truyện ngắn Áo Trắng (do Tuyển tập thơ văn Áo Trắng - NXB Trẻ tổ chức). Cuộc..

Nguoi con gai khong doi noi dau doc Người con gái không đợi nơi đầu dốc

Không còn ai đứng đợi tôi trên đầu dốc nữa. Cô gái ấy đã đi rồi. Tôi nghĩ là cô đi lấy chồng. Cả thị trấn nói cô bị bán qua Đài Loan. Tôi..

Nhac mua Giang sinh Nhieu doc chieu Nhạc mùa Giáng sinh: Nhiều “độc chiêu”

Giữa tháng 11, thị trường âm nhạc mùa giáng sinh đã trở nên rất sôi động với vài chục album của các ngôi sao, nhóm nhạc. Và cũng để thu hút..

Duong Binh Nguyen Ao Trang nhu mot khu vuon van chuong Dương Bình Nguyên: Áo Trắng như một khu vườn văn chương

+ Anh Dương Bình Nguyên này, anh còn nhớ cảm giác những ngày đầu đến với Áo Trắng không?