» Tìm kiếm:

Dương Anh Vũ

Ngay thi dau thu 6 7 12 cua doan TTVN tai ASIAD 15 Duong Anh Vu xuat sac vao ban ket Ngày thi đấu thứ 6 (7/12) của đoàn TTVN tại ASIAD 15: Dương Anh Vũ xuất sắc vào bán kết!

** Đoàn Trung Quốc vẫn đang dẫn đầu với 88 HCV, 48 HCB và 20 HCĐ; Đoàn VN xếp thứ 17 với 1 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ (Tính đến 1h ngày 8/12) Với..

ASIAD 15 Billiard carom 3 bang Duong Anh Vu chi doat HCB ASIAD 15 - Billiard carom 3 băng: Dương Anh Vũ chỉ đoạt HCB

Rạng sáng nay (giờ VN), trận tranh chung kết Billiard ở nội dung carom 3 băng giữa tay cơ VN Dương Anh Vũ và đương kim vô địch thế giới..

Billiard carom 3 bang Duong Anh Vu xuat sac vao chung ket Billiard carom 3 băng: Dương Anh Vũ xuất sắc vào chung kết

Chiều qua (giờ VN), Lý Thế Vinh đã để thua rất đáng tiếc ở tứ kết trước đối thủ người Hàn Quốc Park Choon Woo. Một trận thua mà chính Vinh..

Billiards snookers VN cam chac 1 HC vang 1 HC bac Billiards - snookers VN cầm chắc 1 HC vàng, 1 HC bạc

Hơn 4.000 khán giả tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) như ngừng thở khi Lý Thế Vinh thực hiện đường cơ cuối cùng ở trận bán kết gặp..

Asiad DohaQuatar Viet Nam mat vang Asiad Doha-Quatar: Việt Nam mất “vàng”

Niềm hi vọng của chúng ta, tay cơ Dương Anh Vũ thuộc nội dung Carom 3 băng đã vào đến trận chung kết gặp cơ thủ R. Umeda đến từ Nhật Bản...

Boc tham mon billiards snooker ASIAD 15 Duong Anh Vu gap tay co Philippines Bốc thăm môn billiards snooker ASIAD 15: Dương Anh Vũ gặp tay cơ Philippines

Theo kết quả bốc thăm, ngày hôm nay 4/12, ở nội dung billiards Anh, Nguyễn Thanh Long sẽ đấu với Al Obadli Mihanaa (Qatar) và Nguyễn Thanh..

ASIAD 15 The thao Viet Nam it vang vi sao ASIAD 15: Thể thao Việt Nam ít vàng, vì sao?

TPCN - Mục tiêu giành 5 HCV trước ngày lên đường, dù chỉ nhỉnh hơn 1 so với ASIAD 14, đã trở thành gánh nặng tâm lý dồn nén đoàn quân của..

VN cho vang Taekwondo va Billiard VN chờ vàng Taekwondo và Billiard

Trong khi Bùi Thu Hiền ở môn Taekwondo vào HCB khá may mắn thì Dương Anh Vũ trong nội dung carom 3 băng lại có một ngày thi đấu xuất sắc và..

Co thu Anh Vu mat vang truoc co thu Nhat Ban Cơ thủ Anh Vũ mất vàng trước cơ thủ Nhật Bản!

Vậy là hy vọng HCV thứ hai của đoàn thể thao VN đã không thành khi cơ thủ Dương Anh Vũ thất thủ trước Umeda Ryuji (Nhật Bản)- người đã chơi..

VN gianh 2 HCV Asian Indoor Games II VN giành 2 HCV Asian Indoor Games II

Trong khi Ngô Lan Hương giành HCV nội dung cờ tướng thì Dương Anh Vũ đã thắng trong trận chung kết môn billiard nội dung carom 1 băng.

Am tham vuot chi tieu Vang "Âm thầm" vượt chỉ tiêu Vàng!

Chỉ đặt mục tiêu giành 1 HCV tại ASIAN Indoor Games 2 (Đại hội thể thao trong nhà châu Á) khai mạc tại Macau (Trung Quốc) từ ngày 26/10,..

Them mot ngay vang Thêm một ngày vàng !

Dự kiến chỉ đoạt 3 HC vàng, thế nhưng đoàn thể thao VN đã xuất sắc giành thêm 6 chiếc trong ngày hôm qua, củng cố vị trí thứ nhì trên bảng..

ASIAN Indoor Games Viet Nam gianh HCV bi da ASIAN Indoor Games: Việt Nam giành HCV bi-da

Ở nội dung bi-da carom đơn nam, cả Dương Anh Vũ và Nguyễn Sĩ Tường đều vượt qua hai đối thủ Nhật Bản trong trận bán kết diễn ra cuối ngày..

Gianh them 3 HCV Vat Viet Nam khang dinh suc manh tuyet doi Giành thêm 3 HCV, Vật Việt Nam khẳng định sức mạnh tuyệt đối!

Với 3 HCV trong ngày hôm nay, Vật Việt Nam thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi giành tới 8/9 bộ HC. Ngoài ra, cùng với thành tích khởi sắc ở..

Ket thuc Asian Indoor Games 2 Viet Nam xep hang 1345 Kết thúc Asian Indoor Games 2: Việt Nam xếp hạng 13/45

Tối 3/11, lễ bế mạc Asian Indoor Games 2 đã diễn ra trọng thể tại Macau. Tham gia 11 môn thể thao, Việt Nam đã giành 2 HCV, 5 HCB và 11..

Ngay 912 Vat am tron vang sau khi Duy Hoi ra don Ngày 9/12: Vật ẵm trọn vàng sau khi Duy Hợi "ra đòn"

Sau cú "ra đòn" của Duy Hợi ngày 8/12 với trọng tài Hàn Quốc do quá bức xúc trong việc chấm điểm, hôm nay, các hạng cân có VĐV VN tham gia..

Asian Indoor Games Ngay vang cua doan Viet Nam Asian Indoor Games: Ngày “vàng” của đoàn Việt Nam

Như vậy, sau 5 ngày thi đấu, đoàn TTVN đã có tổng cộng 2 HCV, 4 HCB và 7 HCĐ, tạm xếp thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương và vượt chỉ tiêu..

ASIAN Indoor Games 2 2007 Viet Nam doat 2 HCV ASIAN Indoor Games 2-2007: Việt Nam đoạt 2 HCV

Nữ kỳ thủ cờ tướng Ngô Lan Hương và cơ thủ Dương Anh Vũ là hai người hùng của đoàn thể thao VN tham gia Asian Indoor Games 2-2007 tại..

Gianh them 3 HCV Vat Viet Nam khang dinh suc manh tuyet doi Giành thêm 3 HCV, Vật Việt Nam khẳng định sức mạnh tuyệt đối!

Với 3 HCV trong ngày hôm nay, Vật Việt Nam thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi giành tới 8/9 bộ HC. Ngoài ra, cùng với thành tích khởi sắc ở..

Asian Indoor Games HCV dau tien cho Viet Nam Asian Indoor Games: HCV đầu tiên cho Việt Nam

Hai cơ thủ Dương Anh Vũ và Nguyễn Sỹ Tường đã vượt qua các đối thủ để chạm trán với nhau trong trận Chung kết nội billiards carom 1 băng,..