Boi thuong cho xe hong do dung xang co Aceton Bồi thường cho xe hỏng do dùng xăng có Aceton

TP - Đó là cam kết của đại diện Cty Xăng dầu quân đội và Cty Xăng dầu khu vực 2 (Petrolimex Sài Gòn) với khách hàng trong buổi gặp gỡ báo..

Truy to nguyen Giam doc Cty Xang dau hang khong Truy tố nguyên Giám đốc Cty Xăng dầu hàng không

Ngày 28-, Viện KSND Tối cao đã tống đạt Cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án tham ô xảy ra tại Cty Xăng dầu hàng không Việt Nam..

Truy to nguyen Giam doc Cty Xang dau hang khong Truy tố nguyên Giám đốc Cty Xăng dầu hàng không

Ngày 28/8, Viện KSND Tối cao đã tống đạt Cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án tham ô xảy ra tại Cty Xăng dầu hàng không Việt Nam..

Phai co trach nhiem voi ca nhung thiet hai vo hinh cua nguoi tieu dung Phải có trách nhiệm với cả những thiệt hại vô hình của người tiêu dùng

TP - Đó là quan điểm của ông Nguyễn Nam Vinh - Chủ nhiệm Văn phòng phía Nam, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng VN - khi đề cập đến..

Khong chi co 2 DN nhap khau xang chua aceton Không chỉ có 2 DN nhập khẩu xăng chứa aceton

TP - Xăng chứa aceton đang được bán tràn lan tại nhiều tỉnh thành và “thủ phạm” không chỉ có hai đơn vị được biết đến (Petrolimex Sài..

Ha Noi De nghi truy to 4 bi can vu rut ruot dau may bay Hà Nội: Đề nghị truy tố 4 bị can vụ “rút ruột” dầu máy bay

TP - Cơ quan CSĐT CA TP Hà Nội hoàn tất điều tra vụ tham ô xăng dầu xảy ra tại Xí nghiệp Vận tải vật tư kỹ thuật xăng dầu hàng không thuộc..

Moi nam nguoi tieu dung bi moc tui hon 340 ty dong Mỗi năm, người tiêu dùng bị “móc túi” hơn 340 tỷ đồng

TP - Với kết quả khảo sát sai lệch cấp chất lượng các loại xăng là 38% thì số tiền mà giới kinh doanh xăng dầu đã chiếm đoạt bằng cách gian..

Da Lat 11.900 lit xang M.95 bi pha dau diezel Đà Lạt: 11.900 lít xăng M.95 bị pha dầu diezel

TP - Một nhân viên của trạm xăng đã cho đổ nhầm 2.000 lít dầu diezel vào buồng xăng M.95. Hậu quả là nhiều xe máy mua xăng ở cửa hàng này..

Dinh chi chuc vu Giam doc XN Van tai xang dau hang khong Đình chỉ chức vụ Giám đốc XN Vận tải xăng dầu hàng không

TP - Ông Trần Văn Vĩnh, Giám đốc Cty Xăng dầu hàng không Việt Nam (VINAPCO), cho biết đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với Giám đốc XN..

Co thu khoa pho nui Cô thủ khoa phố núi

Tin Nguyễn Thị Quỳnh Hương ở phố núi Pleiku đạt điểm tuyệt đối kỳ thi tốt nghiệp THPT khiến cả làng xóm, bạn bè vui mừng. Vì đã lâu lắm,..

Van chua biet chinh xac nguyen nhan vu no kho xang Vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân vụ nổ kho xăng

Hai ngày sau vụ nổ bồn xăng tại kho xăng dầu Nước Mặn, công tác điều tra nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được phía CSĐT Công an TP Đà Nẵng..

Co ha gia xang dau trong nuoc Có hạ giá xăng dầu trong nước?

Vào thời điểm giá dầu thế giới tăng từ 76,88USD - 78,42USD/thùng, ngày 9/8 Chính phủ đã cho phép điều chỉnh tăng giá xăng dầu trong nước...

Gia xang dau khong nhat thiet tang giam theo gia the gioi Giá xăng dầu: không nhất thiết tăng, giảm theo giá thế giới

Sáng nay, 20-4-2007, Bộ trưởng Bộ Thương Mại Trương Đình Tuyển đã đối thoại trực tuyến về cơ chế kinh doanh xăng dầu mới theo Nghị định số..

Nguyen GD Cty Xang dau hang khong VN tham o 6 5 ty dong Nguyên GĐ Cty Xăng dầu hàng không VN tham ô 6,5 tỷ đồng

TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa chuyển hồ sơ đề nghị truy tố 16 đối tượng trong vụ tham ô tài sản và buôn lậu xảy ra tại Cty Xăng dầu hàng..

Boi thuong gan 500 trieu dong do ban xang pha aceton Bồi thường gần 500 triệu đồng do bán xăng pha aceton

TP - Ngày 17/11, Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT) cho biết: Theo Tổng Cty Xăng dầu VN (Petrolimex) và Cty Xăng dầu Quân đội (XDQĐ) – 2 đơn..