» Tìm kiếm:

Craig David

Craig David dan dau de cu Brit Awards Craig David dẫn đầu đề cử Brit Awards

Ngôi sao nhạc R"n"B, Craig David, 19 tuổi, đã chứng tỏ được sự trưởng thành nhanh chóng trong sự nghiệp biểu diễn bằng cách ghi tên mình..

Craig David thang dam o giai Ivor Craig David thắng đậm ở giải Ivor

Craig David đã chứng minh tài năng qua 3 giải Ivor. Anh đã đánh bại U2 trong cuộc tranh tài Ca khúc xuất sắc nhất với Seven Days, chặn..

U2 va Craig David lam ba chu giai Ivors U2 và Craig David làm bá chủ giải Ivors

U2 và Craig David sẽ đối đầu trực tiếp với nhau để giành giải thưởng uy tín về sáng tác Ivor Novello. Những ứng cử viên sẽ do Viện hàn lâm..

Craig David moi album la mot chuong cua cuoc doi Craig David - mỗi album là một chương của cuộc đời

Trên trang web chính thức của Craig David www.craigdaviduk.com những ngày qua xuất hiện bảng đồng hồ điện tử đếm ngược ngày giờ phát hành..

Thanh cong moi cua Craig David Thành công mới của Craig David

Sau vòng lưu diễn thế giới, sáng tác mới nhất của chàng ca sĩ xuất thân DJ Craig David tung ra hiện đang được giới trẻ yêu thích là You..

Craig David chia tay ban gai Willa Ford Craig David chia tay bạn gái Willa Ford

Sau 3 tháng hò hẹn, Willa, bạn gái cũ của Nick Carter trong nhóm Backstreet Boys, đã quyết định chia tay Craig David bởi mỗi người đều muốn..

Nguoi tinh mot dem ke chuyen ve Craig David "Người tình một đêm" kể chuyện về Craig David

Mất cả tuần ve vãn, ngôi sao nhạc R-B cuối cùng cũng có được đêm nồng say với một cô nàng gợi cảm. Sau hôm đó, Craig được người tình khen..

Craig David chang ca si yeu chocolate Craig David - chàng ca sĩ yêu chocolate

Là một ca sĩ nổi tiếng, David rất cởi mở với mọi người. Gặp bất kể ai, anh cũng vồn vã bắt tay chào hỏi. Nam danh ca giải thích, người ta..

Craig David se sang tac ve su kien 119 Craig David sẽ sáng tác về sự kiện 11/9

Ngôi sao R-B cho biết, những ca khúc sắp tới của anh sẽ nói về vụ khủng bố đẫm máu cách đây 2 năm mà anh đã chứng kiến tận mắt. Ca sĩ người..

Giai Mobo chao don guong mat moi So Solid Crew Giải Mobo chào đón gương mặt mới So Solid Crew

Ngôi sao R-B Usher và nhóm So Solid Crew cùng chia sẻ 4 giải thưởng tại liên hoan âm nhạc lớn nhất của các nghệ sĩ da đen hôm qua (4/10)...

Nhieu ngoi sao tham gia buoi bieu dien cua Hoang gia Anh Nhiều ngôi sao tham gia buổi biểu diễn của Hoàng gia Anh

Elton John, Jennifer Lopez, Hear"Say, Craig David, và The Corrs... đã tham dự buổi biểu diễn từ thiện có tên Royal Variety Performance, tại..