Mot chu meo co ten la rua Một chú mèo có tên là rùa

Tôi không lớn lên với mèo hay chó. Có lần chúng tôi cũng nuôi dùm một con chó Dalmatian cho dì dượng tôi đi nghỉ hè. Nếu trước đây mọi việc..

Quai vat khong lo bien Cat Ba Quái vật khổng lồ biển Cát Bà

Một tài liệu cho hay, biển Cát Bà có quái vật trông giống mãng xà, kích thước như tàu cỡ lớn. Thông tin này khiến dư luận vùng đảo nóng..

Giac ngu tu dau den phan 2 Giấc ngủ từ đâu đến? (phần 2)

Trong những năm gần đây, ở viện tâm lý học Baden (Thụy Sĩ) đã thực hiện những công trình nghiên cứu rất lý thú. M. Môniê và các cộng sự của..

Quai vat khong lo bien Cat Ba 2 Quái vật khổng lồ biển Cát Bà (2)

Trước sự xuất hiện bất ngờ của con vật lạ, đội đánh bắt của ông Bé, ông Hùy ai nấy đều vô cùng sợ hãi. Giữa tình huống tiến thoái lưỡng nan..

Tu chuyen nhung con ho co the bi tich thu Từ chuyện những con hổ có thể bị… tịch thu

"Biến con vật hoang dã thành con vật được thuần dưỡng chắc khó hơn là để con vật đã thuần dưỡng trở thành hoang dã. Trong khi chưa có đủ..

Cai dep trong tu nhien III Cái đẹp trong tự nhiên (III)

Tất cả những biểu hiện phản thẩm mỹ động vật, với vô số biến thể và sắc thái cụ thể, có thể được đưa về ba nguyên nhân hình thức hay là ba..

Xay nghia trang cho meo nghe phat dat o Phap Xây nghĩa trang chó, mèo : nghề phát đạt ở Pháp

"Không bao giờ quên bạn", "Dù làm gì hay ở đâu, chúng tôi cũng nhớ đến bạn", "Con mãi mãi ở trong trái tim chúng ta"…Những lời lẽ yêu..

Mot loi tam biet nhe nhang Một lời tạm biệt nhẹ nhàng

Nhiều năm sau khi trở thành góa bụa, mẹ tôi đã quyết định rằng mèo sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bà. Vì ở nhà tôi có nuôi..

Heo rung huc chet 1 nguoi bi thuong nang 2 nguoi Heo rừng húc chết 1 người, bị thương nặng 2 người

Ba người dân ở làng Ghè, thôn 2, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) trong lúc đi rừng đã bị heo rừng bất ngờ tấn công; 1 người chết, 2..

Nhung con vat xau xi nhat Những con vật xấu xí nhất

Đó là 12 con vật đã được nhiều trang web bình chọn là những con vật xấu xí, quái dị nhất. Ngắm nhìn chúng bạn sẽ hiểu vì sao người ta sẵn..

Truyen thuyet ve loai ran bien khong lo Truyền thuyết về loài "rắn biển khổng lồ"

Tháng 7/1897, tàu chiến Pháp Avalanche đã đụng độ quái vật biển được gọi là "rắn biển khổng lồ" đến 3 lần trong vịnh Along. Đại bác được nã..

Nhung con vat co guong mat xau xi nhat Những con vật có gương mặt xấu xí nhất

Xuất phát từ tiếng Tây Ban Nha, “matamata” có nghĩa là: "giết! giết!". Nói theo nghĩa bóng, con rùa mang tên này xấu xí đến nỗi nó có..

Cuoc tham sat vung ve Cuộc thảm sát vụng về

(...) Những người lính Nhật tiến vào vườn thú để bắn chết bất cứ con vật nào có khả năng tấn công người. Viên sĩ quan hạ lệnh, và đạn từ..

Nhung dong vat song trong da Những động vật sống trong đá

Một trong những bí ẩn gây nhiều tranh cãi nhất của ngành địa chất học hàng trăm năm qua là chuyện thằn lằn, ếch, cóc hay nhiều loài lưỡng..

Cuu nhan hieu khi gap su co Cứu nhãn hiệu khi gặp sự cố

Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém..

Thuat chiem tinh Trung Quoc Thuật chiêm tinh Trung Quốc

Cách phân tích môi trường bằng la bàn liên quan tới đặc tính năng lượng ở các cung trên la bàn. Mười hai cung trên la bàn, gọi là Thập nhị..

Nam am lich Năm âm lịch

Như chúng ta đã biết, mỗi năm âm lịch chịu chi phối bởi một con vật và cá tính của con vật này biểu thị tính chất năng lượng của năm đó...

Neu cho va meo biet noi Nếu chó và mèo biết nói...

Chúng ta tin rằng cho mèo ăn một con cá tươi sẽ khiến chúng sướng rơn. Nhưng có ai biết rằng, mèo cũng như mọi loài ăn thịt khác, chúng..