Ban gai tuong lai cua Clark Kent trong Thi tran Smallville Bạn gái tương lai của Clark Kent trong "Thị trấn Smallville"

Dù vẫn chưa bước qua ngưỡng cửa 30 của cuộc đời nhưng Erica Durance (vai Lois, bạn gái tương lai của siêu nhân Clark Kent trong “Thị trấn..

Thi tran SmallVille II den voi khan gia Viet Nam "Thị trấn SmallVille II" đến với khán giả Việt Nam

Phần II của bộ phim truyền hình Thị trấn SmallVille sẽ tiếp tục đến với khán giả VTV bắt đầu từ ngày 7/10 tới. 27 tập phim mới nhất sẽ lần..

Gap nguoi ngoai hanh tinh trong Thi tran Smallville Gặp "người ngoài hành tinh" trong "Thị trấn Smallville"

Sau một thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi, phần 2 của bộ phim khoa học viễn tưởng Thị trấn Smallville cuối cùng cũng đến với khán giả truyền..

Thi tran Smallville tai ngo khan gia Viet Nam "Thị trấn Smallville" tái ngộ khán giả Việt Nam

Phần 3 của bộ phim khoa học viễn tưởng Thị trấn Smallville sẽ đến với khán giả truyền hình trong tháng 7 này. Những câu chuyện kỳ thú và..

Brandon Routh va con duong tro thanh Sieu nhan Brandon Routh và con đường trở thành Siêu nhân

Khi Clark Kent hướng cái nhìn vào máy quay, trong một giây, khán giả tưởng họ gặp lại Christopher Reeve, người hùng trong "Superman" năm..

Nhung tiet lo thu vi ve Lana Lang trong Thi tran Smallville Những tiết lộ thú vị về Lana Lang trong "Thị trấn Smallville"

Những ai đã từng xem Thị trấn Smallville hẳn sẽ không thể quên được một gương mặt rất châu Á, cô bạn gái Lana Lang mà Clark Kent thầm yêu...

Sieu nhan sap lay vo ‘Siêu nhân’ sắp lấy vợ

Brandon Routh, diễn viên bất ngờ trở thành siêu sao nổi tiếng thế giới nhờ nhận được vai Clark Kent trong “Superman Returns”, đã đính..

Brandon Routh Sieu nhan tro lai Brandon Routh - Siêu nhân trở lại

Vượt qua nỗi sợ hãi về "lời nguyền bất hạnh" dành cho các diễn viên đóng vai Siêu nhân, Brandon Routh đã chấp nhận mọi rủi ro để một bước..

Gap go nang Lana cua Thi tran Smallville Gặp gỡ nàng Lana của “Thị trấn Smallville”

Người ta gọi cô là “Nàng Lana Lang” xinh đẹp bởi lẽ, vai diễn thành công nhất từ trước đến nay của người đẹp mang hai dòng máu Âu - Á..

Sieu nhan tro lai vi su binh yen tren trai dat ‘Siêu nhân trở lại’ vì sự bình yên trên trái đất

Bộ phim “Superman Returns” kể về những vết thương lòng của Siêu nhân sau 5 năm tìm về cố hương Krypton xa xôi. Cuộc sống nơi địa cầu đã..

Chat voi chang dau troc dang yeu trong Thi tran Smallville Chat với chàng "đầu trọc" đáng yêu trong "Thị trấn Smallville"

Không gây được sự chú ý đặc biệt nhưng sự có mặt của Lex Luthor (Michael Rosenbaum) đã thực sự làm cho Thị trấn Smallville thêm sôi động và..