» Tìm kiếm:

Cirque Lodge

Lindsay nhap trai cai nghien lan thu 3 Lindsay nhập trại cai nghiện lần thứ 3

Ngôi sao của "Bẫy phụ huynh" và cũng là người đẹp nhiều scandal nhất trong thời gian vừa qua Lindsay Lohan đã quyết định nhập trại cai..

Lindsay se duoc gap bo trong trai cai nghien Lindsay sẽ được gặp bố trong trại cai nghiện

Cuộc gặp gỡ dự kiến giữa Lindsay Lohan và cha cô, ông Michael Lohan trong trại cai nghiện Cirque Lodge chắc chắn sẽ thành hiện thực, mẹ..

Lindsay Lohan xuat hien tren tap chi OK sau khi ra trai Lindsay Lohan xuất hiện trên tạp chí OK! sau khi ra trại

Vài giờ sau khi rời trại cai nghiện Cirque Lodge, “nữ hoàng rắc rối” Lindsay Lohan đã đồng ý trả lời một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh độc..

Eva Mendes di cai nghien Eva Mendes đi cai nghiện

Người đẹp nóng bỏng gốc Cuba đã vào trung tâm Cirque Lodge (bang Utah, Mỹ) - nơi Lindsay Lohan và nhiều ngôi sao khác từng điều trị - vài..

Lindsay Lohan sa thai me minh Lindsay Lohan sa thải mẹ mình!

Cô nàng lắm chiêu vừa mới hoàn thành hai tháng cai nghiện ở Cirque Lodge, bang Utah, đã quyết định sa thải người quản lý đồng thời cũng là..

7 trieu do va nhung dem di hoang 7 triệu đô và những đêm "đi hoang"

Hiện tại Lohan vẫn tiếp tục đợt cai nghiện ở Cirque Lodge (Utah). Đợt cai nghiện này đã "đốt" của cô 137.000 đô la tiền phí điều trị. Còn..

Ban gai Nguoi Nhen nhap trai cai nghien Bạn gái Người Nhện nhập trại cai nghiện

Tiếp nối một loạt ngôi sao như Lindsay Lohan, Eva Mendes, Kirsten Dunst cũng đang được điều trị tại trung tâm Cirque Lodge (bang Utah, Mỹ).

Eva boc lua roi trai cai nghien Eva bốc lửa rời trại cai nghiện

Sau một tháng điều trị chứng lạm dụng chất gây nghiện tại trung tâm Cirque Lodge (bang Utah, Mỹ), cô đào gợi cảm gốc Cuba Eva Mendes đã..