» Tìm kiếm:

Chung Mong trang 2

Chu tich tap doan Hyundai nhay lau tu van Chủ tịch tập đoàn Hyundai nhảy lầu tự vẫn

Sáng sớm nay (4/8), ông Chung Mong-hun, người đứng đầu tập đoàn công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc Hyundai đã nhảy từ tầng thứ 12 của một toà..

CHDCND Trieu Tien chuc mung Han Quoc CHDCND Triều Tiên chúc mừng Hàn Quốc

Một ngày sau vụ đọ súng trên vùng biển tranh chấp làm 4 lính xứ Hàn thiệt mạng, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Bắc Triều Tiên Ri Kwang-gun đã..

Chu tich Hyundai nhay lau tu tu Chủ tịch Hyundai nhảy lầu tự tử

Sớm nay, Chung Mong-hun đã nhảy xuống đất từ tầng 12 của toà nhà Hyundai ở trung tâm Seoul. Ông từng phải ra toà vì bị nghi giúp chính phủ..

Chu tich LDBD Han Quoc muon tranh cu Tong thong Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc muốn tranh cử Tổng thống

Ông Chung Mong-joon, hôm thứ hai, đã cho biết sẽ quyết định có trở thành ứng viên Tổng thống Hàn Quốc hay không, ngay sau khi vòng chung..

Han Quoc Chu tich Tap doan Huyndai bi tham van tai Vien kiem sat Hàn Quốc: Chủ tịch Tập đoàn Huyndai bị thẩm vấn tại Viện kiểm sát

Trong lúc này, vụ bê bối tài chính và hối lộ của Tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc Huyndai đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Hôm..

Chu tich LDBD Han Quoc co the tranh cu Chu tich FIFA Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc có thể tranh cử Chủ tịch FIFA

Ông Chung Mong-joon, hôm thứ hai, cho hay: "Tôi đang cân nhắc xem có nên trở thành đối thủ của Sepp Blatter trong chiến dịch tranh cử vị..

Chung Mong hun cai chet cua quan he lien Trieu Chung Mong-hun - cái chết của quan hệ liên Triều?

Công cán Bình Nhưỡng thường xuyên, chụp ảnh với vị lãnh đạo kín tiếng nhất thế giới, đổ tiền vào Bắc Triều Tiên dường như chỉ vì tình hơn..

Chu tich tap doan o to Hyundai duoc bao lanh tai ngoai Chủ tịch tập đoàn ô tô Hyundai được bảo lãnh tại ngoại

Tòa án Seoul đã cho phép Chủ tịch tập đoàn ô tô Hyundai Chung Mong-koo được tại ngoại với khỏan tiền bảo lãnh 1 tỷ won (1,04 triệu USD).