» Tìm kiếm:

Chu Phạm Ngọc Sơn

San xuat nuoc tuong sach Doanh nghiep co chiu thay doi Sản xuất nước tương "sạch": Doanh nghiệp có chịu thay đổi?

Hiện đã có 3 nhóm chuyên gia nghiên cứu công nghệ sản xuất nước tương sạch... Vấn đề ở chỗ, doanh nghiệp có chịu thay đổi để chuyển sang áp..

Nuoc may nhiem ban do vi khuan mangan va sat Nước máy nhiễm bẩn do vi khuẩn mangan và sắt

Ngày 11/10, tại Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM, giáo sư Chu Phạm Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật, Chủ tịch..

Vu nuoc ban tai TP HCM Van chua co hoi ket Vụ nước bẩn tại TP.HCM: Vẫn chưa có hồi kết

Ngày 26-9, báo cáo tại hội thảo về nguyên nhân gây nước bẩn do Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM tổ chức, giáo sư Chu Phạm Ngọc Sơn - phó chủ..

Nuoc ban tiep tuc nghien cuu Nước bẩn: tiếp tục... nghiên cứu!

Chiều 10-7, Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật TP.HCM (LHCHKHKT) có báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát nguyên nhân nước đục. Vẫn chưa có kết..

TP HCM Nuoc duc co ket qua buoc dau TP.HCM: Nước đục, có kết quả... "bước đầu"!

“Thất vọng! Chúng tôi đến để nghe nguyên nhân sơ bộ của hiện tượng nước đục và các giải pháp chứ không phải ngồi hàng giờ nghe về lý..

TP HCM Nuoc duc la do vi khuan an sat va mangan TP.HCM: Nước đục là do vi khuẩn ăn sắt và mangan

Ngày 11/10, GS Chu Phạm Ngọc Sơn (Phó chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật TP.HCM) đã báo cáo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam..

Nong do benzen Bao dong Nồng độ benzen: Báo động!

GS Chu Phạm Ngọc Sơn (phó chủ tịch Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật TP.HCM): - Chính tôi đã nhiều lần đề cập và bày tỏ lo lắng về..

Nuoc may tai TPHCM Gia tang nguy co ngo doc Nước máy tại TPHCM: Gia tăng nguy cơ ngộ độc

TP - Ngày 11/10, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật TPHCM chính thức công bố kết quả khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân làm nước máy bị đục..

The nao la nuoc tuong sach Thế nào là “nước tương sạch”?

Chiều 8-9, Hãng Nam Dương công bố đưa ra thị trường loại “nước tương sạch”. Nhưng như thế nào được gọi là “nước tương sạch”? GS Chu..

Chuyen gia Phap Viet cung ket luan Nuoc duc do Mang gan Chuyên gia Pháp, Việt cùng kết luận: Nước đục do Măng gan

"Nhóm nghiên cứu của chúng tôi và nhóm nghiên cứu của hai chuyên gia Pháp vừa sang khảo sát tại Việt Nam đều thống nhất về cơ bản nguyên..

Xang pha aceton VN la nuoc thu nghiem Xăng pha aceton: VN là nước thử nghiệm?

Nhiều nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết trên. Phía Petrolimex biện bạch: “Không có sự lựa chọn nào khác, chỉ có thể mua cái người ta có..

Doc to trong nuoc tuong thuc hu ra sao Độc tố trong nước tương, thực hư ra sao?

Hôm qua, 17-5, Viện Phát triển công nghệ - đào tạo và Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM tổ chức công bố qui trình sản xuất nước tương..

Gan 10.000 tan xang chua aceton da vao VN Gần 10.000 tấn xăng chứa aceton đã vào VN!

Cơ quan chức năng đã xác định được có gần 10.000 tấn xăng loại A95 và A92 chứa aceton với hàm lượng rất cao được nhập vào VN qua cửa khẩu..

Chat tay rua son mong tay co nhieu trong xang Chất tẩy rửa “sơn móng tay” có nhiều trong xăng!

Như TS đã thông tin, sau khi thử nghiệm năm mẫu xăng, kết quả phân tích cho thấy có một loại phụ gia làm trương nở cao su. GS.TS Chu Phạm..

Xang pha aceton VN la nuoc bi thu nghiem Xăng pha aceton: VN là nước bị thử nghiệm?

Nhiều nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết trên. Phía Petrolimex biện bạch: “Không có sự lựa chọn nào khác, chỉ có thể mua cái người ta có..

Dau an va nuoc mam vo can Dầu ăn và nước mắm “vô can”

Sau sự cố nước tương, nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi “Liệu trong dầu ăn, nước mắm và các loại thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành có bị..