» Tìm kiếm:

China Union Pay

Vietcombank hop tac voi China Union Pay Vietcombank hợp tác với China Union Pay

Hôm qua, 10/7, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã có Công văn cho phép Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) được hợp tác dịch vụ thẻ với Trung..

Vietcombank hop tac voi China Union Pay Vietcombank hợp tác với China Union Pay

Văn phòng Ngân hàng Nhà nước cho biết, hôm qua (10/7), Thống đốc đã có Công văn 5741/NHNN-CNH cho phép Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank)..

VCB hop tac the voi China Union Pay VCB hợp tác thẻ với China Union Pay

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Công văn số 5741/NHNN-CNH cho phép Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) được hợp tác dịch vụ thẻ với..

Tap doan the lon nhat Trung Quoc sap hoa mang tai Viet Nam Tập đoàn thẻ lớn nhất Trung Quốc sắp hòa mạng tại Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (EAB) sẽ là ngân hàng Việt Nam đầu tiên kết nối thanh toán thẻ với China Union Pay - tập đoàn thẻ lớn..

Nhin lai hop tac giua ngan hang trong nuoc va nuoc ngoai Nhìn lại hợp tác giữa ngân hàng trong nước và nước ngoài

Thời gian qua có không ít sự lo lắng trong dư luận về sức ép cạnh tranh trên thị trường dịch vụ tài chính tiền tệ khi Việt Nam gia nhập Tổ..

EAB Phat trien vung chac EAB Phát triển vững chắc

Trong giai đoạn hội nhập nền kinh tế quốc tế, hiện đại hóa công nghệ là yếu tố sống còn đối với các ngân hàng thương mại Việt Nam.

Chuan bi ket noi the voi Trung Quoc Chuẩn bị kết nối thẻ với Trung Quốc

Dự kiến ngày 15/9/2005, Ngân hàng TMCP Đông Á (EAB) sẽ chính thức kết nối hệ thống thẻ với tập đoàn China Union Pay (CUP), hệ thống thẻ..

Se ket noi the voi Trung Quoc Sẽ kết nối thẻ với Trung Quốc

Dự kiến ngày 15-9-2005, Ngân hàng TMCP Đông Á (EAB) sẽ chính thức kết nối hệ thống thẻ với tập đoàn China Union Pay (CUP), hệ thống thẻ..