Son cuoc Chi Ma Sơn cước Chi Ma

TP - Để gìn giữ màu xanh bình yên ở Chi Ma và nhiều vùng biên giới khác tại Lạng Sơn, có đóng góp không nhỏ của những chiến sỹ biên phòng…

Danh bo doi Bien phong de cuop ga nhap lau Đánh bộ đội Biên phòng để cướp gà nhập lậu

Hồi 9 giờ sáng ngày 19/3, tại đường mòn biên giới, bộ đội Biên phòng Chi Ma - Lạng Sơn phát hiện khoảng 40 gánh gà tươi sống lén lút thẩm..

Danh bo doi Bien phong de cuop ga nhap lau Đánh bộ đội Biên phòng để cướp gà nhập lậu

TP - Hồi 9 giờ sáng ngày 19/3, tại đường mòn biên giới, bộ đội Biên phòng Chi Ma (Lạng Sơn) phát hiện khoảng 40 gánh gà tươi sống được..

Danh bo doi de cuop ga lau Đánh bộ đội để cướp gà lậu

Hồi 9h ngày 19/3, tại đường mòn biên giới, bộ đội Biên phòng Chi Ma bắt giữ trên 1 tấn gà lên xe U-oát mang về trụ sở đồn. Khi đến khu vực..

Doanh nghiep keu troi Nha nuoc chiu thiet Doanh nghiệp kêu trời, Nhà nước chịu thiệt

TP - Cửa khẩu Chi Ma được quyết định đầu tư xây dựng hạ tầng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thương mại, dịch vụ... Nhưng đáng tiếc việc..

Bo doi bien phong Chi Ma don Tet Bộ đội biên phòng Chi Ma đón Tết

Không lâu nữa, những thời khắc cuối cùng của một năm sẽ qua; nhường chỗ cho một năm mới. Vào giờ phút này, bất cứ ai cũng mong muốn kết..

Bo tay truoc thuoc bao ve thuc vat nhap lau Bó tay trước thuốc bảo vệ thực vật nhập lậu

Trong tháng 3 và 4, cơ quan chức năng Lạng Sơn đã thu giữ 4 tấn thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) nhập lậu qua biên giới. Vậy mà trong tháng 5..

Van do dang va con qua nhieu vuong mac Vẫn dở dang và còn quá nhiều vướng mắc

TP - Tình trạng các nhà thầu “bỏ của chạy lấy người” và những trì trệ trong thi công, xây dựng tại Cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn) dẫn đến..

3 5 nha thau thao chay 3/5 nhà thầu “tháo chạy”

TP - Cửa khẩu Chi Ma (thuộc huyện Lộc Bình-LS) được đầu tư khoảng 90 tỷ đồng và khởi công xây dựng từ năm 2001, với 7 dự án khác nhau. Cho..

Danh bo doi cuop ga nhap lau Đánh bộ đội cướp gà nhập lậu

Khoảng 9 giờ sáng ngày 19/3, tổ công tác của đồn Biên phòng Chi Ma (Lạng Sơn) phát hiện một tốp khoảng 40 người mang lồng, đòn gánh, dây..

Khong bao che cho bat ky ai Không bao che cho bất kỳ ai

TP - Sau khi TP thông tin về vụ “Gói thầu hơn 8 tỷ, bán thầu thu lời 2,8 tỷ đồng”, đã có nhiều ý kiến của bạn đọc phản ánh thêm những..

Soi dong tien hang bien gioi xu Lang Sôi động tiền hàng biên giới xứ Lạng

Trong những ngày giáp Tết, tại ba cửa khẩu lớn ở biên giới ở Lạng Sơn, tình hình buôn bán tiền hàng mỗi nơi có nét đặc thù riêng: cửa khẩu..

Bat 1000 mu bao hiem nhap lau Bắt 1.000 mũ bảo hiểm nhập lậu

Hải quan cửa khẩu Chi Ma (Lạng Sơn) vừa phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ 30 kiện hàng gồm 1.000 mũ bảo hiểm các loại của Trung..

Lang Son buon lau mua tet Lạng Sơn: buôn lậu mùa tết

Thác Ném, Hang Dơi, Chi Ma, Tân Thanh..., những địa danh không xa lạ với dân buôn lậu ở Lạng Sơn và các tỉnh phía Bắc những ngày gần tết..

Ga lau vo tu nhap Gà lậu vô tư nhập

Hằng ngày có đủ loại hàng hóa ngoại ồ ạt tràn qua biên giới VN, xâm nhập thị trường nội địa, mang theo nhiều nguy cơ về vệ sinh an toàn..

Soi dong mu bao hiem tieu ngach Sôi động mũ bảo hiểm "tiểu ngạch"

Đội kiểm soát chống buôn lậu thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) cho biết, nạn vận chuyển lậu mũ bảo hiểm xe..

Nu cuu van Nữ cửu vạn

3h sáng, cửa khẩu biên giới Chi Ma ở Tân Thanh (Lạng Sơn) đã hoạt động náo nhiệt. Một tốp phụ nữ đang hò nhau đẩy chiếc bò ních đầy hàng từ..

Nguoi Dao don tet Người Dao đón tết

Chiều cuối năm, hoa đào, hoa mận, hoa lau nở trắng vùng Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn). Cơn mưa rào chợt đến đến như gột rửa những gì..

Len bien gioi mua mu doi pho Lên biên giới mua "mũ đối phó"

TP - Ông chủ hàng bán mũ bảo hiểm ở chợ Đông Kinh (thành phố Lạng Sơn) tên là Hưng tươi cười đón chúng tôi vào xem mũ rồi giới thiệu: Mũ..