» Tìm kiếm:

Chiến tranh Vùng Vịnh

Israel hien dai hoa quoc phong sau Chien tranh vung Vinh 2 Israel hiện đại hóa quốc phòng sau Chiến tranh vùng Vịnh (2)

Tháng 11/2002, thiếu tướng Yair Dori, chỉ huy không quân Do Thái, đã cho các nhà báo đứng quanh khẩu đội tên lửa đánh chặn Arrow-2, tại căn..

Israel hien dai hoa quoc phong sau chien tranh vung Vinh 1 Israel hiện đại hóa quốc phòng sau chiến tranh vùng Vịnh (1)

Việc tên lửa Scud của Iraq nhằm trúng lãnh thổ Do Thái trong chiến tranh vùng Vịnh 1991 được giải thích là do nền quốc phòng của Israel phụ..

Chi phi cho cuoc chien Irac gan gap doi chien tranh vung Vinh Chi phí cho cuộc chiến Irắc gần gấp đôi chiến tranh vùng Vịnh

Theo các nhà phân tích Mỹ, cái giá mà Mỹ phải trả cho cuộc chiến tranh và sự chiếm đóng Iraq hiện nay lớn gần gấp đôi so với cuộc chiến..

Ban tin 12g Anh phot lo Hoi chung chien tranh vung Vinh Bản tin 12g: Anh phớt lờ “Hội chứng chiến tranh vùng Vịnh”

Anh phớt lờ “Hội chứng chiến tranh vùng Vịnh”; Tin thêm về người kế vị Abu Musab al-Zarqawi và tình hình chiến sự Iraq; Mỹ cho phép..

Ke hoach chien tranh Iraq cua Lau Nam Goc Kế hoạch chiến tranh Iraq của Lầu Năm Góc

Dù các kỹ sư vẫn muốn nghiên cứu thêm một năm nữa, nhưng trong đêm đầu tiên của cuộc chiến, bom E sẽ được cho phát nổ trên những boongke..

Israel hien dai hoa quoc phong sau Chien tranh vung Vinh phan cuoi Israel hiện đại hóa quốc phòng sau Chiến tranh vùng Vịnh (phần cuối)

Đối với đại tá Gili Shenhar, người phụ trách ban phát triển của Sở Chỉ huy nội địa, cuộc tranh cãi xung quanh vấn đề liệu hệ thống tên lửa..

Chien tranh vung Vinh 1991 la noi thu vu khi hien dai Chiến tranh vùng Vịnh 1991 là nơi thử vũ khí hiện đại

Sau 5 tháng triển khai lực lượng, ngày 17/1/1991, cuộc chiến tranh giữa Iraq và liên quân gồm 28 nước do Mỹ đứng đầu bùng nổ. Nhiều loại vũ..

Quy mo chien tranh Iraq se nho hon chien tranh vung Vinh Quy mô chiến tranh Iraq sẽ nhỏ hơn chiến tranh vùng Vịnh

Mặc dù việc lên kế hoạch tấn công Baghdad còn lâu mới hoàn tất, nhưng quan chức và cố vấn quân sự Mỹ hôm qua tiết lộ, có nhiều nét đang dần..

Alan Nguyen Vai net ve Chien tranh vung Vinh II Alan Nguyen: Vài nét về Chiến tranh vùng Vịnh II

Ngay từ tiêu đề trên, các bạn có thể thấy được dự đoán của tôi về những gì sẽ diễn ra ở khu vực Trung Đông. Đó chính là một cuộc chiến vùng..

Nhung canh tay cua Tong thong Saddam Hussein Những "cánh tay" của Tổng thống Saddam Hussein

Tổng thống Saddam Hussein đồng thời cũng là Thủ tướng, Tổng tư lệnh lực lượng vũ trang và Chủ tịch Hội đồng Chỉ huy Cách mạng Iraq. Mặc dù..

Tre em Iraq chet yeu vi hau qua chien tranh vung Vinh Trẻ em Iraq chết yểu vì hậu quả chiến tranh vùng Vịnh

Zainab - 40 ngày tuổi - vẫn ở trong bệnh viện Basra từ lúc sinh ra. Theo các bác sĩ, có lẽ em sẽ sống vì đã lên được 2,2 kg dù sinh thiếu..

Con nguoi phat trien chua xa su hoang da cua minh Con người phát triển chưa xa sự hoang dã của mình?

Cuộc chiến tranh vùng Vịnh lần thứ II đã bắt đầu. Nhưng nó bắt đầu trong trạng thái nào của chúng ta? Phẫn nộ, ghê sợ, bàng quan, hay trốn..

Nguy co chien tranh vung Vinh lan III da giam Nguy cơ "chiến tranh vùng Vịnh lần III" đã giảm ?

Hôm thứ tư (01/08), tàu sân bay USS Enterprise của Mỹ cùng đội tàu hộ tống đã tới Trung Đông, thay thế cho hai tàu sân bay khác vừa rời đi..

Iraq doi thu kho choi cua My phan II Iraq - đối thủ khó chơi của Mỹ (phần II)

Sau đây là phần tiếp theo trong tài liệu của CSIS, nghiên cứu khả năng xung trận và chiến thắng của Mỹ, nếu chiến tranh nổ ra ở Iraq. Trong..

Chuyen tu 20 nam truoc Chuyện từ 20 năm trước

TTCN - Chính do “lịch sử về ông Saddam Hussein” rất phức tạp, những nhà nghiên cứu Viện đại học George Washington do Joyce Battle chủ..

Truong Giang My da lam gi truoc chien tranh vung Vinh 1991 Trường Giang: Mỹ đã làm gì trước chiến tranh vùng Vịnh 1991?

Lý do đầu tiên và then chốt nhất để chính quyền Bush (cha) đánh Iraq là Saddam Hussein tấn công Kuwait. Với đa số người Mỹ, thậm chí đối..

Israel hien dai hoa quoc phong sau Chien tranh vung Vinh 3 Israel hiện đại hóa quốc phòng sau Chiến tranh vùng Vịnh (3)

Tham mưu trưởng liên quân Israel, trung tướng Moshe Yaalon, phát biểu tại hội nghị quân sự: "Nguy cơ Iraq tấn công chỉ là một trong những..

Bi an so phan mot phi cong My trong Chien tranh Vung Vinh Bí ẩn số phận một phi công Mỹ trong Chiến tranh Vùng Vịnh

Chiếc F/A-18 do Michael Scott Speicher điều khiển bị bắn hạ ngay trong ngày đầu tiên Mỹ tiến hành không kích Iraq (17/1/1991). Sau 5 tháng..

Heavy Weapon Chien tranh vung vinh Heavy Weapon - Chiến tranh vùng vịnh

Để tài về thể loại game hành động chiến tranh luôn là một để tài hấp dẫn đối với mọi người chơi. Trong game mini Heavy Weapon người chơi sẽ..