» Tìm kiếm:

Chiến thuật thời gian thực

Knight of Honor giac mong ba vuong "Knight of Honor" - giấc mộng bá vương

Với bối cảnh châu Âu thời Trung cổ, "Knight of Honor" (KoH) là một game chiến thuật thời gian thực kết hợp những yếu tố chiến lược về ngoại..

The Lord of the Rings chien thuat thoi gian thuc "The Lord of the Rings" chiến thuật thời gian thực

Trong phần The Battle for Middle Earth này, người chơi sẽ bước vào hàng loạt những cuộc tấn công và phản công. Hãy đánh bại đối phương và..

Game chie n thua t Nemesis of the Roman Empire Game chiến thuật Nemesis of the Roman Empire

Nemesis of the Roman Empire (NRE) có vẻ ngoài của một game chiến thuật thời gian thực điển hình. Tuy nhiên, trong quá trình chơi, bạn sẽ..

Rise of Nations Rise of Nations

Rise Of Nations (RoN), là một trò chơi chiến thuật rất hay, đã kết hợp được những yếu tố hay nhất của thể loại game chiến thuật thời gian..

Company of Heroes Biet doi anh hung Company of Heroes: Biệt đội anh hùng

Trước sự lấn lướt của thể loại hành động nhập vai thì dường như dòng game chiến thuật thời gian thực (RTS) có vẻ thoái trào. Nhưng tới khi..

No Man s Land No Man"s Land

Trong khi các trò chơi chiến thuật thời gian thực khác tập trung chủ yếu vào các đề tài có tính kỳ quặc hay trình dộ phát triển công nghệ..

Kingdom Under Fire Heroes Kingdom Under Fire: Heroes

Tiếp nối theo Kingdom Under Fire: The Crusaders, phiên bản mà Phantagram dành cho Xbox với tựa đề Kingdom Under Fire: Heroes đang chuẩn bị..

Danh tran voi Ground Control II Operation Exodus Đánh trận với Ground Control II: Operation Exodus

Trong vô số đầu game chiến thuật thời gian thực (RTS), Ground Control nổi bật hẳn lên nhờ hướng đi riêng: Thay vì các công cuộc xây dựng,..

Joint Task Force Joint Task Force

Joint Task Force là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh hiện đại, trong đó người chơi nắm giữ vai trò điều khiển một lực lượng..

Company of Heroes Company of Heroes

Company of Heroes là một game chiến thuật thời gian thực có một chế độ chơi đơn khá dài. Khởi đầu từ "tử thần" D-Day, người chơi được điều..

Impossible Creatures Impossible Creatures

Hãng Relic Entertainment, nhà phát triển của game Impossible Creatures (IC) , đã cho ra đời game chiến thuật thời gian thực đầu tiên của họ..

ParaWorld ParaWorld

Nếu bạn nghĩ rằng khủng long rất ấn tượng với mọi người thì hãy đón xem những con khủng long được trang bị súng máy trong ParaWorld, một..

Heaven vs Hell Heaven vs Hell

Thể loại chiến thuật thời gian thực lại chuẩn bị có thêm một thành viên mới. TKO Software, nhà phát triển game Medal of Honor: Allied..

Company of Heroes va ban mo rong Opposing Fronts Company of Heroes và bản mở rộng Opposing Fronts

Company of Heroes: Opposing Fronts là phiên bản tiếp theo của Company of Heroes, một trò chơi chiến thuật thời gian thực (Real-time..

Pikmin 2 Binh doan ti hon Pikmin 2 - Binh đoàn tí hon

Pikmin 2 là phần tiếp theo của trò chơi Pikmin xuất hiện lần đầu vào năm 2001, một trò chơi chiến thuật thời gian thực độc đáo của Nintendo.

Intel cong bo game Silicon Commander Intel công bố game Silicon Commander

Silicon Commander là game Chiến thuật Thời gian thực trực tuyến dành cho nhiều người chơi trên Diện rộng (Massively Multiplayer Online..

Kingdom Under Fire Heroes khuc ca cua nhung anh hung Kingdom Under Fire: Heroes – khúc ca của những anh hùng

Thể loại trò chơi chiến thuật thời gian thực (real-time) hiếm khi được các nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng trên vùng đất console, nơi mà mọi..

SOCOM U S Navy SEALs Tactical Strike SOCOM: U.S. Navy SEALs Tactical Strike

Dù lấy tên theo dòng game SOCOM, song lại khác với các phiên bản trước đó (vốn thuộc thể loại hành động), SOCOM: U.S. Navy SEALs Tactical..

Rise of Nations Rise of Legends Game chien thuat khong giong ai Rise of Nations: Rise of Legends: Game chiến thuật... không giống ai !

Sau khi choáng ngợp với Rise of Nations (RON) trong năm 2003, đến 3 năm sau các game thủ mới được thưởng thức phiên bản thứ hai RON: Rise..

Faces of War Faces of War

Đã có rất nhiều game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ hai đã được phát hành trong vài..