» Tìm kiếm:

chiến binh

Gay chien binh dap lung Pakistan Gậy chiến binh đập lưng Pakistan

Cơ quan tình báo quân đội của Pakistan đã mất khả năng kiểm soát một số mạng lưới chiến binh Pakistan mà cơ quan này đã dung dưỡng kể từ..

Dac vu ngay tan the Đặc vụ ngày tận thế

Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng như trong một giấc mơ, thế giới mà chúng ta đang sống bị đe doạ bởi những thế lực bên ngoài. Và nhiệm vụ..

AlQaeda Ke hoach an ninh cua My o Baghdad that bai Al-Qaeda: Kế hoạch an ninh của Mỹ ở Baghdad thất bại

Trong một đoạn băng ghi hình mới được đăng tải trên mạng hôm qua (22/3), một chiến binh al-Qaeda trốn thoát khỏi một nhà tù của Mỹ ở..

My khong kich Baghdad tieu diet 30 chien binh Mỹ không kích Baghdad, tiêu diệt 30 chiến binh

Quân đội Mỹ tại Iraq ngày 8/8 cho biết lực lượng này đã tiến hành không kích vào khu nhà ổ chuột có đa số người Shiite sinh sống ở thành..

Hang chuc chien binh bi tieu diet tai Pakistan Hàng chục chiến binh bị tiêu diệt tại Pakistan

Quân đội Pakistan cho biết 17 người, hầu hết là các chiến binh nước ngoài, và một lính chính phủ đã bị giết trong một vụ đụng độ gần biên..

Phu nu vu khi hoan hao moi cua AlQaida Phụ nữ - vũ khí hoàn hảo mới của Al-Qaida?

Phụ nữ tham gia vào chiến đấu là điều cấm kỵ trong tôn giáo ở Iraq. Tuy nhiên, việc 3 vụ đánh bom tự sát gần đây đều do phụ nữ thực hiện đã..

Chien binh Pakistan phu nhan vu New Delhi Chiến binh Pakistan phủ nhận vụ New Delhi

Hôm qua, nhóm chiến binh bị nghi ngờ nhiều nhất trong vụ đánh bom ở Ấn Độ là Lashkar-e-Taiba tuyên bố, họ không dính líu tới hành động này...

Afghanistan pha vo ke hoach tan cong cua Taliban Afghanistan phá vỡ kế hoạch tấn công của Taliban

Các lực lượng an ninh Afghanistan đã giết chết 9 chiến binh Taliban khi các chiến binh này đang chuẩn bị tấn công vào trụ sở cảnh sát quận..

AlQaeda dao tao chien binh da trang Al-Qaeda đào tạo chiến binh da trắng

Các cơ quan mật vụ phương Tây hiện đang cảnh báo về xu hướng mới của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda là tìm cách tuyển mộ các chiến binh người..

Con sot MU game Cơn sốt MU game

MU game đang thực sự tạo nên một cơn khát thúc giục những cô bé, cậu bé tuổi “teen” đắm mình trong thế giới của những chiến binh ảo.....

Chien binh Palestine dung ten lua moi chong Israel Chiến binh Palestine dùng tên lửa mới chống Israel

Hôm qua, lần đầu tiên chiến binh Palestine sử dụng hoả tiễn kiểu Katyusha bắn từ Gaza sang Israel. Hiện chưa có thông tin thiệt hại từ loạt..

Chien binh DNA duoc huan luyen de tan cong tren bien Chiến binh ĐNÁ được huấn luyện để tấn công trên biển

Jemaah Islamiyah và Abu Sayyaf , hai nhóm khủng bố nguy hiểm nhất Đông Nam Á, đang cùng hợp tác trong huấn luyện chiến binh cho các đợt tấn..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Nhung chien binh jihad hoi loi Những chiến binh jihad hối lỗi

Với khuôn mặt biến dạng và hai bàn tay cụt ngón, chiến binh Ahmed al-Shayea giờ mới thấy quý mạng sống của mình. Anh ta đang ăn năn về việc..

Chien binh ngo y thuong thuyet voi chinh phu Iraq Chiến binh ngỏ ý thương thuyết với chính phủ Iraq

Một cựu bộ trưởng người Sunni hôm qua cho biết có 2 nhóm chiến binh sẵn sàng thương thuyết với chính phủ, mở ra cơ hội chính trị mới ở Iraq.

Aristides Nguoi cong minh phan cuoi Aristides - Người công minh (phần cuối)

Nhờ sự công bằng và chính trực của Aristides và sự lịch lãm, ôn hoà của một thống chế Athens khác là Cimon nên họ được các đồng minh kính..

Jemaah Islamiyah day chien binh Philippines lam bom Jemaah Islamiyah dạy chiến binh Philippines làm bom

Mạng lưới Jemaah Islamiyah - đồng minh của Al-Qaeda ở Đông Nam Á – thường xuyên trao đổi kiến thức làm bom với các chiến binh Hồi giáo ở..

Pakistan Bao luc dam mau tai thanh duong Do Pakistan: Bạo lực đẫm máu tại thánh đường Đỏ

Hôm qua 10/7, lực lượng lính biệt kích Pakistan đã tấn công các chiến binh Hồi giáo cố thủ trong Thánh đường Đỏ, tiêu diệt được một giáo sỹ..

Taliban tan cong can cu lien quan Taliban tấn công căn cứ liên quân

Hôm qua 7/8, một nhóm gồm 75 chiến binh Taliban đã tiến hành một cuộc tấn công trực diện, hiếm hoi nhằm vào căn cứ của liên quân do Mỹ cầm..

Ethiopia danh bom Somalia de day lui chien binh Ethiopia đánh bom Somalia để đẩy lùi chiến binh

Hôm qua 25/12, các máy bay phản lực của Ethiopia đã khống chế vùng trời của Somalia và đánh bom 2 sân bay chính của nước này vốn đang bị..