» Tìm kiếm:

Chiếc Lexus

Chiec Lexus se cay nat cay oliu Chiếc Lexus sẽ cày nát cây ôliu?

TTCN - Để đọc cuốn Chiếc Lexus và cây ô liu (+), bạn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng bị tác giả Thomas Friedman khiêu khích, đôi lúc đến..

Danh gia ve cuon Chiec Lexus va cay o liu cua Thomas L Friedman Đánh giá về cuốn Chiếc Lexus và cây ô liu của Thomas L.Friedman

“Cuốn Chiếc Lexus và cây Ô liu đưa ra giải đáp hay nhất (và lý thú nhất) cho câu hỏi [Toàn cầu hóa là gì?] Friedman biết cách giải thích..

Chiec Lexus va cay o liu Chiếc Lexus và cây ô liu

Nhận thức được toàn cầu hóa là hệ thống thế giới mới thay thế cho Chiến tranh Lạnh liệu đã đủ cho bạn giải thích được thực trạng thế giới..

The gioi phang hay khong Thế giới phẳng hay không?

TTCN - Sau thành công với cuốn Chiếc Lexus và cây ôliu, Thomas Friedman lại vẫn là tác giả viết về đề tài “toàn cầu hóa” thành công hơn..

Choi xe thu thiet Chơi xe thứ thiệt

Chiếc Lexus mới cáu lượn 3 vòng bùng binh Quách Thị Trang rồi đỗ xịch trước nhà hàng vũ trường Rex, nối vào dãy ô tô nằm xếp hàng dọc theo..

Loi mo dau Lời mở đầu

Đây là ấn bản bìa mềm cuốn Chiếc Lexus và cây Ô liu. Độc giả của ấn bản gốc bìa cứng sẽ thấy một số thay đổi so với ấn bản mới này. Nhưng..

Lexus LS430 xe tien nghi bac nhat nam 2003 Lexus LS430 - xe tiện nghi bậc nhất năm 2003

Chiếc Lexus LS430 của năm 2003 là kẻ cạnh tranh trực tiếp vị trí hàng đầu của các xe BMW Serie 7, Audi A8 hay Jaguar XJ. Không có những sự..

Chiec Lexus LX470 bi ap gia cao hon 21000 USD Chiếc Lexus LX470 bị áp giá cao hơn 21.000 USD

Sáng qua (1/6), Hải quan cảng Sài Gòn Khu vực 3 đã gửi thông báo cho biết chiếc Lexus LX470 được nhập về cách đây một tuần sẽ bị áp giá..

Chiec Lexus LX470 bi ap gia cao hon 21.000 USD Chiếc Lexus LX470 bị áp giá cao hơn 21.000 USD

Sáng nay, Hải quan cảng Sài Gòn Khu vực 3 đã gửi thông báo cho biết chiếc Lexus LX470 được nhập về cách đây một tuần sẽ bị áp giá 34.000..