» Tìm kiếm:

Chiếc HCV

Chiec HCV thu 4 Chiếc HCV thứ 4!

Sau khi VĐV Wushu Nguyễn Thị Mỹ Đức mở hàng "vàng" cho đoàn TT VN thì đến giờ này Đỗ Thị Ngân Thương đã giành tấm HCV thứ 4 trong ngày ở..

Chie c HCV thu hai cho doa n Vie t Nam Chiếc HCV thứ hai cho đoàn Việt Nam

Cô gái Hải Phòng 22 tuổi Vũ Thị Nguyệt Ánh đã xuất sắc đem về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HCV thứ hai sau khi vượt qua đối thủ người..

Nga thong tri mon boi nghe thuat Nga thống trị môn bơi nghệ thuật

Chiếc HCV duy nhất torng ngày thi đấu thứ 8 thuộc về đoàn Nga. Các cô gái Maria Gromova, Natalia Ischenko, Elviria Khasyanova, Olga..

Giai VDTG boi loi Melbourne 2007 KLTG dau tien cho doan Uc Giải VĐTG bơi lội Melbourne 2007: KLTG đầu tiên cho đoàn Úc

4 cô gái Úc đã về nhất ở cự ly 4x100 mét tiếp sức hỗn hợp nữ đồng thời lập KLTG mới. Đoàn Mỹ, trong ngày thi đấu hôm nay, 31-3 dù không lập..

Nhay cau Viet Nam co HCV thu 2 Nhảy cầu Việt Nam có HCV thứ 2

Chiếc HCV rất đáng chú ý trong buổi sáng nay thuộc về 2 nữ VĐV nhảy cầu xinh xắn Mai Thị Hải Yến và Hoàng Thanh Trà ở nội dung nhảy cầu mềm..

55 HCV cho doan the thao VN 55 HCV cho đoàn thể thao VN!

Đoàn thể thao Việt Nam vừa có thêm 1 chiếc HCV môn Billiard và 1 chiếc HCV do bóng đá nữ mang lại khi giành chiến thắng trước Myanmar với..

Nguyet Anh gianh HCV Karatedo Nguyệt Anh giành HCV Karatedo

VĐV Vũ Nguyệt Ánh đã mang về cho đoàn TTVN tấm HCV thứ 2 sau khi chiến thắng trong trận chung kết nội dung đối kháng môn Karatedo hạng 48..

Su tro lai hoan hao cua Dedieu Sự trở lại hoàn hảo của Dedieu

Hôm 22-3, VĐV 28 tuổi Virginie Dedieu (Pháp, ảnh) đã đoạt HCV đơn nữ môn bơi nghệ thuật tại Giải vô địch bơi lội thế giới đang diễn ra tại..

Dien kinh Viet Nam boi thu tai SEA Games 22 Điền kinh Việt Nam bội thu tại SEA Games 22

18 giờ 15, hàng ngàn khán giả trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình như vỡ òa khi VĐV Đoàn Nữ Trúc Vân đoạt HCV 10.000 m nữ với thành tích..

Tin ASIAD 2006 Tin ASIAD 2006

TT- Chiếc HCV đầu tiên là của đoàn Trung Quốc sau khi giành chiến thắng nội dung súng trường hơi 10m đồng đội nam với 29.769 điểm. Sau đó..

HCV thu hai cua SEA Games da co chu HCV thứ hai của SEA Games đã có chủ

Chiếc HCV thứ hai của SEA Games 22 đã có chủ và nó cũng thuộc về 1 VĐV bắn cung. Người bước lên bục chiến thắng hôm nay là nam VĐV..

Van Hung lay vang cho taekwondo Viet Nam Văn Hùng lấy vàng cho taekwondo Việt Nam

Chiếc HCV ở hạng cân trên 80kg của võ sĩ taekwondo Nguyễn Văn Hùng đã giúp đoàn Việt Nam đứng hạng 8/13 ở Đại hội thể thao Arafura 2005.