» Tìm kiếm:

chữ hiếu

Chu hieu lai am vang Chữ hiếu lại âm vang

Những ai đã có gia đình, được làm cha làm mẹ bao giờ cũng thương yêu bố mẹ mình nhiều hơn trước. Hiểu về nỗi khổ của người làm bố mẹ, hiểu..

Chu hieu co the khien anh Thai an han Chữ hiếu có thể khiến anh Thái ân hận

Bên hiếu, bên tình quả thật khó lựa chọn, nhưng với xã hội hiện nay, tình cảnh như anh Vũ Thái vẫn còn xảy ra rất nhiều. Có những người đã..

Lam trai nen trong chu hieu anh Vu a Làm trai nên trọng chữ hiếu anh Vũ à

Anh Vũ à, cho tôi xin phép góp ý như thế này nhé! Làm trai thì nên lấy chữ hiếu làm trọng. Chuyện tình cảm, nếu có duyên thì sẽ gặp lại,..

O sin benh vien Oi chu Hieu di ky “Ô sin bệnh viện”- Ôi chữ Hiếu dị kỳ!

Trông nom bố mẹ bệnh trong bệnh viện, trước kia vốn chỉ có con cháu, người thân trong gia đình. Hiện nay, công việc này được nhiều người..

Vi chu hieu truoc khi vi chu nghia Vì chữ hiếu trước khi vì "chữ nghĩa”

Loạt bài Khi "cơn bão" Game Online đổ bộ trên TS đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau. TS tiếp..

An dung qua nang ne ve chu hieu An đừng quá nặng nề về chữ hiếu

Những gì bạn đã làm, những gì bạn đã chịu đựng là quá đủ để chứng minh điều đó rồi. Giờ đây bạn cần phải nghĩ đến sự an toàn của cháu bé và..

Vu lan le hoi cua long hieu thao Vu lan - lễ hội của lòng hiếu thảo

Với văn hóa Việt, hiếu là đạo. Đạo hiếu xuyên suốt mọi phong tục của nhân dân ta, mà lễ hội Vu lan báo hiếu vào tháng bảy âm lịch hằng năm..

Vuot kho de giu tron chu hieu Vượt khó để giữ trọn chữ hiếu

Sáng 22/8, Liên hoan con cháu hiếu thảo toàn quốc lần IV khai mạc tại TP HCM, tôn vinh 196 gương mặt trẻ, biết giữ trọn hiếu nghĩa, dù mỗi..

Trum ma tuy Nguyen Duc Luong Nhan toi vi chu hieu Trùm ma tuý Nguyễn Đức Lượng: "Nhận tội vì chữ hiếu"

"Vì bố dượng (Đậu Khoa Thi) tuổi cao, sức yếu, tôi sẵn sàng nhận tội về mình cho dù đó là hàng trăm cân heroin, hàng tấn thuốc phiện”...

Nguyet Anh qua de cao chong ngoai Nguyệt Anh quá đề cao chồng ngoại

Sau khi đọc bài "Tại sao chúng tôi muốn lấy chồng ngoại" của bạn Nguyệt Anh, tôi cảm thấy rằng bạn đã quá đề cao người đàn ông nước ngoài..

Anh Phan nen bao ve tinh yeu cua minh Anh Phan nên bảo vệ tình yêu của mình

Còn nếu anh tiếp tục chia tay vì chữ hiếu thì rồi cuộc sống của anh khổ cả đời… vì sự cô đơn, vì có khi sống bên người anh không yêu, dù..

Toi trao cai ngan vang vi tin anh nhung khong ngo Tôi trao cái ngàn vàng vì tin anh, nhưng không ngờ

Tôi cũng là người từng sống thử. Chúng tôi yêu nhau thật lòng. Nhưng vì chữ hiếu mà chúng tôi không thể đến được với nhau. Tôi đã khóc,..

Hai Anh dung luy tinh nhu the Hải Anh đừng lụy tình như thế

Sự thực là anh ấy không yêu chị đủ mạnh, đủ nhiều nên tình yêu đã biến thành sự ngại ngần thương hại. Có tình yêu nào lại có sự so đo, đong..

Toi buon vi chong khong hieu Tôi buồn vì chồng không hiểu

Nhà chồng tôi cách nhà mẹ đẻ 40 km nhưng năm nào chúng tôi cũng về bên nội ăn Tết. Chồng tôi nói: "Cả năm ở gần bà rồi còn gì" nhưng tôi..

Toi da khong dat cuoc cuoc doi "Tôi đã không đặt cược cuộc đời"

Vì chữ hiếu, suýt chút nữa tôi đã trở thành nạn nhân của trò lừa bịp nhưng thật may, tôi đã bỏ trốn vì không thể đánh mất cuộc đời con gái..

Lien hay nghi den gia dinh minh va tuong lai Liên hãy nghĩ đến gia đình mình và tương lai

Tại sao bạn lại đi tự tử? Công cha mẹ mang nặng đẻ đau, nuôi con khôn lớn, suốt thời gian từ bé đến lúc bạn lớn đâu phải lúc nào cũng dễ..

Long hieu thao lam am ap cuoc doi Lòng hiếu thảo làm ấm áp cuộc đời

Hiếu thuận với ông bà, cha mẹ không phải là điều xa vời mà xuất phát từ những việc làm thiết thực hằng ngày, từ tình yêu thương, sự quan..