» Tìm kiếm:

Chợ Mới

Ha Noi tieu dieu cho moi Hà Nội - tiêu điều chợ mới

Sau hai ba năm chờ đợi, thi công xong chợ lại không đáp ứng đúng nhu cầu của cả người mua lẫn người bán, quy hoạch xây mới chưa phù hợp.....

Lam Dong Cho moi bi tay chay Lâm Đồng: Chợ mới bị… tẩy chay

TP - Chợ Đại Lào (xã Lộc Châu, Bảo Lộc) được khánh thành hơn 5 tháng nhưng tiểu thương không vào kinh doanh do vào chợ mới nhưng không bán..

126 cho se thanh trung tam thuong mai 126 chợ sẽ thành... trung tâm thương mại

Với mong muốn trở thành một đô thị văn minh và hiện đại, Hà Nội đưa ra kế hoạch đầy tham vọng: đến đầu năm 2008 xây dựng một hệ thống hơn..

Quang Ninh Tieu thuong phai ngu dem ngoai cho Quảng Ninh: Tiểu thương phải ngủ đêm ngoài chợ

Liên tiếp trong các ngày 23-24/9/2005, tiểu thương và chính quyền phường Cẩm Phú, Cẩm Phả, Quảng Ninh liên tục xảy ra va chạm. Gần một tuần..

Tieu thuong bai thi vi bi day khoi cho moi Tiểu thương bãi thị vì bị “đấy” khỏi chợ mới

Sáng nay 11/12, hàng trăm tiểu thương tại chợ tạm Hà Đông đã đồng loạt bãi thị để đến trụ sở Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Đông kiến nghị..

Cho tu Xu huong kinh doanh moi Chợ tư: Xu hướng kinh doanh mới

Trong khi nhiều ngôi chợ mới tại TP.HCM xây xong rồi… để đó, cả tiểu thương và khách đều hướng ra đường mua bán thì tại H. Bình Chánh..

Dong Thap Xay cho moi nhung tieu thuong khong vao Đồng Tháp: Xây chợ mới, nhưng tiểu thương không vào

Từ đầu năm đến nay, chợ Rạch Cầu mới ở xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành (Đồng Tháp) đã thông báo khai trương đến ba lần nhưng tiểu..

Khuyen khich tu nhan kinh doanh cho Danh trong bo dui Khuyến khích tư nhân kinh doanh chợ: Đánh trống, bỏ dùi?

Nghị định số 02/2003/NĐ-CP đã kêu gọi thành phần kinh tế tư nhân tham gia đầu tư, xây dựng và quản lýchợ. Nhà đầu tư hăm hở vào cuộc, song..

Cho moi xay tai Ha Noi Tien ti nam phoi nang Chợ mới xây tại Hà Nội: Tiền tỉ nằm phơi nắng

Mấy năm qua thành phố Hà Nội đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng để cải thiện và xây mới một loạt chợ. Thế nhưng hàng trăm tỉ đồng đang nằm đắp..

70 so cho lon tai Da Nang tiem an nguy co chay no 70% số chợ lớn tại Đà Nẵng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

Trong 5 chợ có quy mô lớn của TP.Đà Nẵng là Trung tâm thương mại chợ Cồn, chợ Hàn, Đống Đa, chợ Mới, chợ Đầu mối, thì chỉ duy nhất chợ Đầu..

Ha Noi Tieu thuong cho Hang Da chua dong tinh xay dung cho moi Hà Nội: Tiểu thương chợ Hàng Da chưa đồng tình xây dựng chợ mới

Chợ Hàng Da (quận Hoàn Kiếm - Hà Nội) được đưa vào sử dụng từ năm 1989 - 1990, có diện tích 3.367 m2 đáp ứng nhu cầu kinh doanh của 526 hộ..

Cho Tan An Long An Se giai toa cac quay sap tren duong Le Loi Nguyen Duy Chợ Tân An (Long An): Sẽ giải tỏa các quầy sạp trên đường Lê Lợi, Nguyễn Duy

Nhiều ngày qua, hàng trăm hộ buôn bán dọc theo tuyến đường Lê Lợi, Nguyễn Duy khu vực trung tâm chợ Tân An (Long An) đã phản ảnh đến Thanh..

Cho xay xong tieu thuong mat cho Chợ xây xong… tiểu thương mất chỗ

Sáng 11-12, hơn 200 hộ kinh doanh tại chợ Hà Đông, TP Hà Đông (Hà Tây) đã tập trung trước trụ sở HĐND TP Hà Đông để phản ứng việc các hộ..

Xay cho moi khong hop long dan tieu thuong khong vao Xây chợ mới không hợp lòng dân, tiểu thương không vào

Chợ Rạch Cầu mới ở xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp, đã thông báo khai trương 3 lần, nhưng tiểu thương ở chợ cũ không đồng ý..

Cho moi Tan Uyen vang tieu thuong Chợ mới Tân Uyên vắng tiểu thương

Chợ mới Tân Uyên (thị trấn Uyên Hưng, huyện Tân Uyên) được đưa vào sử dụng từ tháng 10-2004 với tổng diện tích khoảng 2.000m2, bao gồm các..

Thanh lap ban chi dao sap xep cho kinh doanh Thành lập ban chỉ đạo sắp xếp chỗ kinh doanh

TT(Hà Nội) - Sáng 20-12, trưởng ban quản lý chợ Hà Đông (Hà Tây) Bạch Văn Đấu cho biết sau khi hàng loạt tiểu thương kinh doanh tại chợ cũ..

Hue Cho xay bo khong dan hop cho o le duong Huế: Chợ xây bỏ không, dân họp chợ ở lề đường

Chợ Thuỷ Biều (xã Thuỷ Biều, thành phố Huế) hoàn thành đã 3 tháng nay, nhưng người dân không chịu vào trong chợ mà họp chợ ngay lề đường..

Ha Noi Lap lo xay moi cho Hang Da Hà Nội: “Lập lờ” xây mới chợ Hàng Da

Với các hộ kinh doanh ở chợ Hàng Da thì việc xây chợ mới hay trung tâm thương mại đến nay vẫn đang còn là vấn đề bị... “treo”. Cùng đó,..

Tet tan man ve nhau Tết, tản mạn về... nhậu

Rượu vào lời ra. Nhưng đây là những lời nhắc chân tình đầu xuân của một người trong giới... nhậu. Chiều cuối năm, nắng phương Nam vàng au,..