» Tìm kiếm:

Chợ Đồn

Mam ca com thom cho Don Mắm cá cơm, thơm chợ Đồn

Phú Yên nổi tiếng bởi hai đặc sản mắm cá cơm và dứa (còn gọi là quả thơm) chợ Đồn. Điều đặc biệt là có thể kết hợp hai hương vị này với..

Tranh khoi cho don Tránh khỏi "chợ đồn"

Ba người phụ nữ và một con vịt sẽ biến thành cái chợ. Chân lý ấy càng khó lật đổ hơn khi bạn làm việc trong một văn phòng toàn nữ.

Tet Viet tren dat Duc Tết Việt trên đất Đức

Năm nay, đối với người Việt ở Đức, Tết Nguyên đán không rơi vào những ngày cuối tuần. Nhưng, những con dân nước Việt xa quê vẫn thu xếp..

Bao dong ve su xuong cap cua cong trinh cho Dong Xuan Báo động về sự xuống cấp của công trình chợ Đồng Xuân

Sáng 29/1, khi các hộ kinh doanh ở chợ Đồng Xuân, Hà Nội dọn hàng đầu năm thì bất ngờ từ 3 cột thông tầng cao 10 - 11m ở trong và ngoài..

Se dieu chinh lai gia thue gian hang cua cho Dong Xuan "Sẽ điều chỉnh lại giá thuê gian hàng của chợ Đồng Xuân"

Ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đồng Xuân cho VnE biết như vậy chiều 19/7. Công ty sẽ tổ chức một cuộc họp, đối thoại..

Cu lua hon 7 ti dong Cú lừa hơn 7 tỉ đồng

Lợi dụng lòng tin của một số người làm ăn buôn bán ở khu vực chợ Đồng Xuân, vợ chồng Nguyễn Bạch Yến (SN 1963) và Nguyễn Văn Thống (SN..

Tieu thuong cho Dong Xuan bai thi Tiểu thương chợ Đồng Xuân bãi thị

Sáng qua 19-7, gần 1.000 quầy hàng và kiôt ở tầng một và tầng hai chợ Đồng Xuân đã đồng loạt đóng cửa để phản đối chủ trương tăng tiền thuê..

Ha Noi Gan 90 tieu thuong cho Dong Xuan bai thi Hà Nội: Gần 90% tiểu thương chợ Đồng Xuân bãi thị

Từ sáng 19/7, nhiều hộ tiểu thương ở chợ Đồng Xuân (Hà Nội) đã bắt đầu đóng cửa quầy, nghỉ chợ trong 3 ngày để kiến nghị các vấn đề liên..

Ha Noi 10 ti dong cai tao cho Dong Xuan Bac Qua Hà Nội: 10 tỉ đồng cải tạo chợ Đồng Xuân - Bắc Qua

Theo Công ty cổ phần chợ Đồng Xuân, dự án cải tạo, chỉnh trang chợ Đồng Xuân - Bắc Qua với số vốn đầu tư gần 10 tỉ đồng sẽ được thực hiện..

Tieu thuong cho Dong Xuan ban hang tro lai Tiểu thương chợ Đồng Xuân bán hàng trở lại

Sáng 21/7 chợ Đồng Xuân - Bắc Qua (Hà Nội) đã nhộn nhịp trở lại. Được biết khoảng 10 giờ sáng 20/7, tiểu thương chợ Đồng Xuân đã có cuộc..

Chay ngay sat cho Dong Xuan trong dem Noel Cháy ngay sát chợ Đồng Xuân trong đêm Noel

20h tối 24/12, ngọn lửa đã bốc lên tại nhà 47-49 ngõ Đồng Xuân, ngay cạnh chợ Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mặc dù không có thiệt hại..

Bai thi cho Dong Xuan do tang gia thue quay Bãi thị chợ Đồng Xuân do tăng giá thuê quầy

Sáng qua (7/3/2005), rất nhiều hộ kinh doanh tại chợ Đồng Xuân đã đồng loạt đóng cửa hàng, phản đối các nội dung trong hợp đồng cho thuê..

Cham dut buon ban dong vat hoang da tai cho Dong Xuan Chấm dứt buôn bán động vật hoang dã tại chợ Đồng Xuân

Từ ngày 21/9, các hộ kinh doanh vật cảnh tại chợ Đồng Xuân sẽ buộc phải chấm dứt việc kinh doanh động vật hoang dã. Việc thú hoang dã bày..

Cham dut buon ban dong vat hoang da tai cho Dong Xuan Chấm dứt buôn bán động vật hoang dã tại chợ Đồng Xuân

Từ ngày 21/9, các hộ kinh doanh vật cảnh tại chợ Đồng Xuân sẽ buộc phải chấm dứt việc kinh doanh động vật hoang dã (ĐVHD). Việc thú hoang..

Tieu thuong cho Dong Xuan tiep tuc khieu nai len quan Tiểu thương chợ Đồng Xuân tiếp tục khiếu nại lên quận

Suốt cả ngày hôm qua, 8/3/2005, đại diện của hơn 70 hộ kinh doanh tại chợ Đồng Xuân đã đến trụ sở UBND quận Hoàn Kiếm chờ để phản ánh bức..

Chieu xam Ha thanh Chiếu xẩm Hà thành

Tiếng cười thật thoải mái của khán giả - những người đi chợ đêm Hàng Đào - Đồng Xuân dừng chân bên chiếu xẩm ngay cửa chợ - vỡ ra mỗi khi..

672 tu thuong cho Dong Xuan da ky hop dong moi 672 tư thương chợ Đồng Xuân đã ký hợp đồng mới

Những ngày qua, khoảng 50 hộ tư thương kinh doanh tại các ki-ốt mặt tiền chợ Đồng Xuân đã bãi thị sau khi giá cho thuê theo hợp đồng mới..

Theo chan quai xe Ha Thanh Theo chân quái xế Hà Thành

Một tốp hơn 20 xe máy gào rú phóng ào ào qua để lại phía sau luồng khói khét lẹt. Dưới lòng đường, gần 100 thanh niên hò hét cổ vũ. Sau mỗi..

Bat 400 trieu dong vai lau tai cho Dong Xuan Bắt 400 triệu đồng vải lậu tại chợ Đồng Xuân

Sáng 16/3, tại cửa số 13, 14 và 22 chợ Đồng Xuân, lực lượng chống buôn lậu Hà Nội đã bắt giữ 65 kiện vải và quần áo may sẵn trị giá trên..

Hoa hoan de doa nhieu cho lon Hỏa hoạn đe dọa nhiều chợ lớn

Những hộp cứu hỏa tại chợ Đồng Xuân (Hà Nội) bị quây kín bởi các thùng hàng Tết, nhiều người vô tư hút thuốc ngay cạnh biển cấm. Tại chợ Hà..