» Tìm kiếm:

Chị Trâm

Gia cua tu do Giá của tự do

Bên cạnh những cuộc ly hôn tranh chấp nảy lửa về quyền nuôi con và tài sản, cũng có không ít cuộc chia tay diễn ra trong không khí hòa..

Chi Tram la vai dien tam dac cua toi “Chị Trâm là vai diễn tâm đắc của tôi”

NSƯT Hoàng Yến đang dồn hết tâm trí của mình trên sàn tập vở Đặng Thùy Trâm (tác giả Nguyễn Quang Vinh, đạo diễn Phạm Huy Thục), dự kiến ra..

Ngay 21 6 cua chi Tram Ngày 21-6 của chị Trâm...

Trang nhật ký cuối cùng của chị Trâm ghi ngày 20-6-1970. Theo báo cáo quân sự của tiểu đoàn 4, sư đoàn bộ binh 21 của Mỹ trong thời kỳ chị..

Chi Tram anh Thac va em trai toi Chị Trâm, anh Thạc và em trai tôi

Giữa những ý kiến, bày tỏ gửi về, rất bất ngờ khi diễn đàn nhận được cả những tâm tư, hình ảnh xúc động của những người trẻ tuổi 20 ngỡ như..

Chi Tram da qua yeu anh ta Chị Trâm đã quá yêu anh ta

Mặc dù tôi là một người còn nhỏ, nhưng khi đọc được chuyện của chị tâm sự thì em cảm thấy chị đã quá yêu thương anh ta, nhưng mà anh ta thì..

Song trong long Duc Pho Sống trong lòng Đức Phổ

Ngay từ khi đặt chân đến Đức Phổ (Quảng Ngãi), bác sĩ Đặng Thùy Trâm - trưởng bệnh xá Đức Phổ - đã được sống trong “tình thương mến..

Viec chi Tram chia tay nguoi yeu la khong tranh khoi Việc chị Trâm chia tay người yêu là không tránh khỏi

Qua những lời nói và hành động thiếu tôn trọng của bạn trai chị, việc chia tay là không thể tránh khỏi. Hơn nữa bây giờ chỉ mới là bạn..

Doi bom tin nhan "Dội bom" tin nhắn

Chỉ nhắn một tin nhưng người nhận bị “dội bom” cả chục lần cùng một nội dung. Chủ thuê bao è cổ trả tiền.

Viet tiep chuyen bac si liet si Dang Thuy Tram Buoi chieu cuoi cung cua mot thien than Viết tiếp chuyện bác sĩ - liệt sĩ Đặng Thùy Trâm: Buổi chiều cuối cùng của một thiên thần

Sinh năm 1943, tại Hà Nội tốt nghiệp hạng ưu Đại học Y khoa Hà Nội 1966, bác sĩ Đặng Thùy Trâm là con gái đầu của một gia đình trí thức. Bố..

Dieu chua ghi trong nhat ky Điều chưa ghi trong nhật ký

Về Quảng Ngãi, chúng tôi tìm đến những vùng đất mang tên Qui Thiện, Nga Mân, Bàn Thạch, Xuân Thành, Phổ Hiệp, Phổ Cường...

Doi bom tin nhan “Dội bom” tin nhắn!

Cứ gửi một tin nhắn thì mạng VinaPhone lại chuyển đi nhiều lần (cùng một nội dung) kết quả là từ tháng 1 đến tháng 6/2006, mỗi tháng chủ..