» Tìm kiếm:

Chị Thương

Chi Thuong phai cung ran len Chị Thương phải cứng rắn lên

Để làm thay đổi thực tại bây giờ em hy vọng chị hãy dữ dằn hơn lên một chút, đừng quỵ lụy như vậy. Chị phải làm một cái gì đó thật mạnh bạo..

Nuoc mat chua kho Nước mắt chưa khô

Sau bao sóng gió, ngỡ hạnh phúc sẽ mỉm cười khi những đứa con chào đời. Thế nhưng tai họa khác lại ập đến. Những “mầm sống” quặt quẹo..

Chi Thuong khong nen qua buon phien Chị Thương không nên quá buồn phiền

Bây giờ chị phải dứt khỏi việc loanh quanh buồn bực vì anh ấy, dành thời gian chăm lo cho mình với các con, tự hào về bản thân giá trị của..

Chi Thuong khong nen qua phu thuoc vao chong Chị Thương không nên quá phụ thuộc vào chồng

Chị đang cố gắng cải thiện mình để thu hút sự chú ý của anh ấy. Nhưng nếu chị lúc nào cũng quỵ luỵ, phụ thuộc vào sự thương hại của anh ấy..

Chi Thuong nen hoc cach yeu thuong chinh minh Chị Thương nên học cách yêu thương chính mình

Như thế chị sẽ không bao giờ phải cảm thấy cô đơn nữa. Chị hãy nhìn sâu vào trong tận đáy lòng mình với một sự lặng lẽ dịu dàng, hãy học..

Chi Thuong nen tim mot thu tieu khien Chị Thương nên tìm một thú tiêu khiển

Chị đừng quá buồn nữa, lúc này không gì tốt hơn là chị nên tìm một thú tiêu khiển khác cho bản thân, chẳng hạn như làm một việc gì đó mà..

Tu vong vi doi cong ly ho ban Tử vong vì đòi "công lý" hộ bạn

Chị Thương va chạm xe máy với anh Kiểm. Hai bên đang tính toán thương lượng việc bồi thường, thì một nhóm bạn của chị Thương cản trở, dẫn..

Mua hang trung thuong trung qua lua Mua hàng trúng thưởng... trúng quả lừa!

Hàng loạt vụ bịp bợm của những kẻ chuyên đi lừa đảo "tiếp thị và bán hàng mở ra trúng liền" đang có dấu hiệu nở rộ vào dịp cuối năm ở TPHCM.

Cac benh ngoai da tang do gia ret Các bệnh ngoài da tăng do giá rét

Chị Thương (34 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội) đang khổ sở vì chứng cước. Cứ trời rét là các ngón chân, ngón tay chị sưng đỏ và rất ngứa.

Tu doi quang ganh tren vai Từ đôi quang gánh trên vai...

Có lẽ ít ai ngờ rằng bà chủ của Công ty chế biến hải sản Đông An (Hội An, Quảng Nam) với 6 cơ sở sản xuất chế biến hải sản gồm hơn 2.000..

Tu vong vi doi cong ly ho ban Tử vong vì đòi "công lý" hộ bạn

Chị Thương va chạm xe máy với anh Kiểm. Hai bên đang tính toán thương lượng việc bồi thường thì một nhóm bạn của chị cản trở, dẫn đến vụ xô..

Mua hang trung thuong trung qua lua Mua hàng trúng thưởng... trúng quả lừa!

Hàng loạt vụ bịp bợm của những kẻ chuyên đi lừa đảo "tiếp thị và bán hàng mở ra trúng liền" đang có dấu hiệu nở rộ vào dịp cuối năm ở..