» Tìm kiếm:

Chị Tâm trang 2

Tong thong My va bua com tai nha hang Tib Tổng thống Mỹ và bữa cơm tại nhà hàng Tib

Trong chuyến sang Việt Nam tham dự Hội nghị APEC tháng 11/2006, Tổng thống Mỹ George W. Bush là người tạo cho dư luận nhiều sự bất ngờ. Ông..

Cong suc cua chi Tam la da trang xe cat bien Dong Công sức của chị Tâm là dã tràng xe cát biển Đông

Em thấy chị thật là nhẹ dạ cả tin, vì chị quá yêu chồng và từ bi nên anh ta mới gây đau khổ cho chị không những 1 mà tới 3 lần. Hạnh phúc..

Neu con yeu chong thi gia nao chi Tam cung phai giu lay Nếu còn yêu chồng thì giá nào chị Tâm cũng phải giữ lấy

Tôi không thể khuyên chị giữ bằng cách nào, nhưng hãy bằng mọi cách giữ lấy anh ấy cho mình. Đấy là tình yêu của chị, là cha của các con..

Neu co the duoc chi Tam hay thong cam cho chong Nếu có thể được, chị Tâm hãy thông cảm cho chồng

Tôi là mẹ của một bé gái 18 tuổi, nhìn con mình với các bạn gái cùng trang lứa của nó mà tôi còn ngẩn ngơ, huống chi là đàn ông. Vậy nếu..

Chong chi Tam da het thuoc chua roi Chồng chị Tâm đã hết thuốc chữa rồi

Chén nước của vợ chồng chị có còn lại giọt nào cho chị tát hay không, khi anh ấy tuyên bố "nếu nhớ quá thì về thăm cô gái kia". Đã 40 tuổi..

Chong khong con yeu thuong chi Tam Chồng không còn yêu thương chị Tâm

Nếu như một người chồng biết yêu thương vợ con, hối hận sau một lần đã làm vợ con đau khổ thì sẽ không bao giờ để "chuyện đó" tái diễn đến..

Nguoi go cua am tham Người gõ cửa âm thầm

Có một cô giáo dạy trường mầm non đã dành tất cả thời gian sau giờ đứng lớp của mình để lặn lội, lần dò theo các địa chỉ của những nạn nhân..

Nguoi chong trang hoa khong dang de chi Tam phai buon Người chồng trăng hoa không đáng để chị Tâm phải buồn

Đọc tâm sự của chị, em cảm thấy rất đau lòng. Không giấu gì chị, em cũng một lần như chị đó. Em cảm thấy nếu chị buồn vì có ông chồng trăng..