Chi Tam nen can nhac toi cai duoc va mat Chị Tâm nên cân nhắc tới cái được và mất

Chỉ có người trong cuộc mới có thể "cân đong đo đếm" cho mình rằng nếu chia tay thì họ được cái gì và mất cái gì. Chị Tâm có thể cùng chồng..

Chi Tam cang nin nhin chong cang coi thuong Chị Tâm càng nín nhịn, chồng càng coi thường

Đáng lẽ ra tôi không nên ủng hộ việc ly dị, nhưng hoàn cảnh gia đình chị lúc này, thử hỏi các con chị sẽ hỏi được gì? Đó có phải là môi..

Chi Tam qua mem yeu Chị Tâm quá mềm yếu

Chị Tâm ạ, trên đời này không có nỗi đau nào mà không thể vượt qua được. Chị hãy bình tĩnh và mạnh dạn lên. Sức sống mãnh liệt và sức chịu..

Chi Tam khong nen niu keo nguoi chong phu bac Chị Tâm không nên níu kéo người chồng phụ bạc

Tôi chắc chồng chị sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả đau khổ khi chia tay với chị. Dẫu biết rằng những đứa con sẽ là nạn nhân tội nghiệp,..

Chi Tam khong the cu tha thu mai Chị Tâm không thể cứ tha thứ mãi

Theo ý kiến của riêng tôi, mọi chuyện đều phải có một giới hạn, nếu cứ tha thứ mãi, hy sinh mãi, đến một lúc nào đó, chị sẽ cảm thấy chán..

Chi Tam hay thong cam va tha thu cho chong Chị Tâm hãy thông cảm và tha thứ cho chồng

Đúng là chồng của chị đã phản bội, xem như không thể tha, chị cũng hãy thông cảm một chút cho tâm lý người đàn ông luôn luôn đi tìm cái mới..

Chi Tam co the nho luat phap can thiep Chị Tâm có thể nhờ luật pháp can thiệp

Nếu ly dị, quyền lợi của chị như sau: chồng chị sẽ chia 1/2 tài sản của anh ấy cho chị (có thể chị nhiều hơn vì còn nuôi con). Anh ta phải..

Chi Tam khong nen luong lu Chị Tâm không nên lưỡng lự

Chị còn lưỡng lự thì tôi thật buồn cho chị, huống hồ chồng chị giờ đã bắt đầu lạnh nhạt với chị và còn tuyên bố nhớ cô bồ nhí ở VN. Có lẽ..

Chi Tam phai day cho nguoi chong trang hoa mot bai hoc Chị Tâm phải dạy cho người chồng trăng hoa một bài học

Chị đã quá nhẹ dạ khi tin lời anh ta hết lần này đến lần khác. Điều tệ hại nhất là anh ta đã lợi dụng những lúc chị không ở gần để đi lăng..

Chi Tam tha chiu dau mot lan con hon dau ca doi Chị Tâm thà chịu đau một lần còn hơn đau cả đời

Khi con người đã liên tục lầm lỗi từ 1, 2 đến 3 lần rồi bây giờ còn nói gì nữa thì chị không nên giữ cuộc tình này vì nó không còn ý nghĩa..

Chi Tam chi co hai su lua chon Chị Tâm chỉ có hai sự lựa chọn

Theo tôi thấy thì chị cần phải có một giải quyết thỏa đáng và nhanh chóng. Đến bước này thì tôi tin chắc rằng chị đã biết trong thâm tâm là..

Chi Tam dung nghi toi su thiet thoi Chị Tâm đừng nghĩ tới sự thiệt thòi

Đừng nghĩ tới những từ như "thiệt thòi" hay "bị coi thường" hay đại loại những từ khác biểu thị cho sự đấu tranh quyền lợi, nó khơi gợi sự..

Chi Tam hay quen nguoi chong khong dang nho Chị Tâm hãy quên người chồng không đáng nhớ

Nói về nhân cách của chồng chị, dù có địa vị trên xã hội hay làm ăn giỏi đến đâu đi chăng nữa, nhưng cái cốt yếu là yêu thương vợ con thì..

Chi Tam nen dut khoat voi chong Chị Tâm nên dứt khoát với chồng

Đối với người đàn ông phản bội, không thương vợ, thương con như anh ấy thì chị nên quyết định dứt khoát càng sớm càng tốt. Cơn đau nào cũng..

Ban trai co yeu moi mong chi thay doi minh Bạn trai có yêu mới mong chị thay đổi mình

Chị Tâm mến! Theo em, chị rất là may mắn có một người yêu như anh bạn của chị hiện giờ. Em nghĩ, anh ấy vì thương yêu chị và muốn xây dựng..

Khoi su song trong goc toi Khơi sự sống trong góc tối

"Chắc mấy người đó uống thuốc... liều nên mới đâm đầu vô mấy "ổ" si-đa kinh khủng như vậy"; "Chỗ làm ăn của tụi tao, léng phéng đến phá đám..

Anh ay khong xung dang voi tam long cua chi Tam Anh ấy không xứng đáng với tấm lòng của chị Tâm

Anh ta đã không thể nào quên được cô gái đó đâu, anh ta đã không còn yêu chị nữa rồi, đó là sự thật chị phải đối diện. Chị hãy vững vàng..

Chi Tam dung mac cam vi chong Chị Tâm đừng mặc cảm vì chồng

Có thể anh ấy mặc cảm với "cái ấy" của mình quá nhỏ nên chị có cảm giác là anh ấy không có hứng thú. Chị nên tâm sự với chồng rằng không có..

Xin dung mang hoa den phong em Xin đừng mang hoa đến phòng em

Tôi có người yêu tên Minh, học lớp Luật quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đã hai năm nay chưa một lần tôi mang hoa hồng đến tặng cô ấy, tại..

Xin dung mang hoa den phong em Xin đừng mang hoa đến phòng em

TP - Tôi có người yêu tên Minh, học lớp Luật quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Đã hai năm nay chưa một lần tôi mang hoa hồng đến tặng cô ấy,..