» Tìm kiếm:

Chị Ngọc

Chi Ngoc hay roi xa anh Tung mot thoi gian Chị Ngọc hãy rời xa anh Tùng một thời gian

Chị Ngọc, em nghĩ chị nên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình cho anh. Nếu có thể, hãy rời xa anh Tùng một thời gian để hai người cũng suy..

Chi Ngoc phai nho doan the giup do Chị Ngọc phải nhờ đoàn thể giúp đỡ

Tôi tin là ở bất kỳ thành phố nào của Việt Nam cũng có tổ chức đoàn thể có thể giúp chị, ví dụ như Hội phụ nữ của cơ quan, phường, thành..

Chi Ngoc dung tiec nuoi mot nguoi chong vu phu Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu

Anh ta bảo anh ta chỉ vì yêu chị nên làm như vậy, nhưng tôi thấy rằng anh ta yêu bản thân anh ta hơn, gia trưởng, độc đoán và vũ phu. Một..

Chi Ngoc dung bao gio quay ve Chị Ngọc đừng bao giờ quay về

Chị không phụ thuộc anh ta về kinh tế, chị có một gia đình lý tưởng, thương yêu chị hết lòng thì chị phải cảm thấy vui khi thoát khỏi anh..

Chi Ngoc qua ich ky Chị Ngọc quá ích kỷ

Chị đã là mẹ, chị thật vô trách nhiệm khi không chăm lo đúng mức cho thai nhi. Chị cắn răng chịu đựng lao động quần quật (tôi không bảo chị..

Chi Ngoc hay vung vang len Chị Ngọc hãy vững vàng lên

Đầu tiên em muốn gửi đến chị một lời cảm thông sâu sắc nhất về hoàn cảnh hiện tại của chị. Đọc những dòng tâm sự mà chị, em hiểu rằng chị..

Chi Ngoc da qua mu quang Chị Ngọc đã quá mù quáng

Tất cả những gì chị đã, đang và sẽ tiếp tục phải chịu đựng suy cho cùng cũng xuất phát từ chính bản thân chị mà ra. Chị đừng vội trách mọi..

Chi Ngoc nen cho chong mot co hoi cuoi cung Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng

Trước mắt, một thời gian chị không ở với chồng nữa. Nếu anh ấy còn nghĩ đến chị và con thì hãy quay lại. Còn nếu không thì thôi. Chị có một..

Chi Ngoc nen dut ra khoi moi tinh be tac Chị Ngọc nên dứt ra khỏi mối tình bế tắc

Cuộc đời rất ngắn chị ạ. Khi tình cảm của anh ấy đối với chị đã không còn như xưa nữa, và bất chấp bao nhiêu cố gắng của chị, mọi việc vẫn..

Chi Ngoc va me chong nhu no le chu no Chị Ngọc và mẹ chồng như nô lệ - chủ nô

Hoàn cảnh của chị thậm chí khác xa với cảnh những mẹ chồng khắc nghiệt thời phong kiến. Bởi thời đó cho dù họ không yêu quý, đối xử nghiệt..

Chi Ngoc hay tranh xa nguoi chong te bac Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc

Hãy can đảm lên chị ạ, giữ người tốt không giữ người tồi chị ạ. Sẽ thế nào nến con chị lớn lên trong không khí gia đình có một người cha..

Chi Ngoc dung bien minh cho chong Chị Ngọc đừng biện minh cho chồng

Chị đừng biện mình cho hành động của mình là còn yêu anh ấy, rằng tính anh nóng nảy, không kiềm chế được... để rồi chỉ một vài lời nói, xin..

Chi Ngoc phai thay doi cach suy nghi Chị Ngọc phải thay đổi cách suy nghĩ

Để thực sự có được tình yêu và hạnh phúc từ anh Tùng, chị phải cố gắng hơn nữa, phải thay đổi cách nghĩ. Đừng thấy đường đi khó khăn mà..

Cua do ong xa Cưa đổ ông xã

"Mắt nai" xuất hiện ở tòa soạn Ngôi Sao tại TP HCM thật giản dị và dịu dàng bên cạnh ông xã, anh Thomas Nguyễn và em trai, ca sĩ trẻ Khang..

Chi Ngoc khong the tiep tuc sai lam Chị Ngọc không thể tiếp tục sai lầm

Nếu chị chấp nhận quay trở lại với anh ấy tức là chị sẽ phải chấp nhận cảnh đứa con của chị chứng kiến cảnh bố hành hung mẹ, và xa hơn nữa..

Chi Ngoc dung buoc chan ve ngoi nha dia nguc do Chị Ngọc đừng bước chân về ngôi nhà địa ngục đó

Tôi luôn nghĩ rằng nếu mình không thương lấy bản thân thì không ai thương mình cả. Chị là người có học, tôi khuyên chị nên suy nghĩ rộng..

Neu la Ngoc chac toi cung da bo di tu lau roi Nếu là Ngọc, chắc tôi cũng đã bỏ đi từ lâu rồi

Tôi chắc rằng chồng chị sẽ chẳng thay đổi đâu. Chị đừng hy vọng làm gì! Hai tuần chị bỏ về mà anh ta có đoái hoài gì đâu, lại còn nói chị..

Con gio bo hoang Cơn gió bỏ hoang

Tôi là người kém tự tin, dù trông cao to khỏe mạnh. Với chiều cao một mét bảy mươi tám, hai bàn tay và cả hai cánh tay nữa nổi đầy gân..

Chi Ngoc dung qua lo so bo me buon Chị Ngọc đừng quá lo sợ bố mẹ buồn

Nếu lương tâm của chị nói rằng chị không hề có lỗi trong quyết định chia tay một người chồng thô lỗ như thế là được rồi. Chị sợ song thân..

Chi Ngoc khong don doc khi roi bo gia dinh chong Chị Ngọc không đơn độc khi rời bỏ gia đình chồng

Còn nếu chị bỏ gia đình nhà chồng, chị vẫn còn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Tôi tin là sẽ không ai là không thông cảm và chia sẻ với..