Chi Ly dung phi hoai cong suc voi nguoi chong phu bac Chị Ly đừng phí hoài công sức với người chồng phụ bạc

Sẽ không có một chút hạnh phúc nào cho chị và con nếu chị chấp nhận hy sinh. Bây giờ anh ta còn chăm sóc cho mẹ con chị, nhưng rồi sẽ lơi..

Chi Ly dung co xuy cho trai nam the bay thiep Chị Ly đừng cổ xúy cho "trai năm thê bảy thiếp"

Em nghĩ thời nay phụ nữ một mình nuôi con không phải là hiếm, thà rằng chị dứt khoát, rõ ràng mọi chuyện, còn hơn chị im lặng chịu đựng một..

Chi Ly qua dai khi di danh ghen Chị Ly quá dại khi đi đánh ghen

Hành động của chị đáng thương hơn là đáng giận. Bởi chị Ly dại quá. Chị chỉ nghĩ đến chuyện đánh ghen khi chồng còn yêu thương mình thôi,..

Chi Ly nen chu dong ly di chong Chị Ly nên chủ động ly dị chồng

Chẳng việc gì chị phải tự đánh mất mình vì một người không xứng đáng. Chị có nghề nghiệp đàng hoàng thì lo gì không tự nuôi được hai đứa..

Chi Ly chang nen tiec nuoi nguoi chong bac tinh Chị Ly chẳng nên tiếc nuối người chồng bạc tình

Chị hãy đọc kỹ lại bức thư của anh ấy đi, anh ta cố tình lời lẽ bênh vực cho nhân tình chứ đâu có bênh vực chị. Rồi lại còn bảo cô ta..

Chi Ly qua yeu chong con anh Vinh thi qua ngay tho Chị Ly quá yêu chồng, còn anh Vinh thì quá ngây thơ

Chồng Ly không hiểu rằng tất cả mọi thứ Ly làm, từ lúc tận tụy với chồng con, đến khi đi đánh ghen tàn bạo, đến khi chửi bới gào thét, và..

Chi Ly dung de dang thoa hiep chung chong Chị Ly đừng dễ dàng thỏa hiệp chung chồng

Sai lầm của chị là ngay từ lần đầu chị đã dễ dàng tha thứ cho anh. Có lẽ anh ấy biết sự yếu đuối trong con người chị nên anh ấy mới làm..

Toi ung ho viec anh Vinh ly di vo Tôi ủng hộ việc anh Vinh ly dị vợ

Cho dù anh sống với chị Ly có lẽ đó sẽ là nỗi ám ảnh và ân hận suốt cuộc đời anh về chị và cô gái kia. Chị Ly cũng khó có thể tha thứ cho..

Ly dung mao hiem co them dua con thu hai Ly đừng mạo hiểm có thêm đứa con thứ hai

Chị Ly à, hạnh phúc của chị rất mong manh nếu như gia đình chồng chị biết được bí mật này, nên chị hãy chuẩn bị tâm lý nếu có điều gì không..

Ca vo va co gai kia deu de cao anh Vinh qua muc Cả vợ và cô gái kia đều đề cao anh Vinh quá mức

Chị Ly còn các con, công việc, gia đình và quan trọng nhất là còn cuộc đời của riêng chị. Cô gái kia cũng vậy, nếu không có anh Vinh thì cô..

Xe tap di hai ca truoc mat lan lau dai Xe tập đi hại cả trước mắt lẫn lâu dài

Chị Ly (Cầu Giấy, Hà Nội) cười vui tự hào nhìn bé Hoa 8 tháng tuổi đang lao mình trên chiếc xe tập đi, không hề biết rằng bé có nguy cơ..

Ly dung le thuoc vao chong nhu the Ly đừng lệ thuộc vào chồng như thế

Tôi cũng từng trải qua tâm trạng như chị, cuối cùng tôi đã chọn một giải pháp - ly hôn. "Hậu ly hôn” không quá đau đớn như tôi nghĩ...

Lon rong cho phien Lợn rong chợ phiên

Phiên chợ vùng cao tại trung tâm thị trấn huyện Đồng Văn (Hà Giang) họp vào chủ nhật hằng tuần. Chị Ly Thị Khè (phải), người dân tộc Mông,..