Chi Hoa hay tim doc truyen Ga ap bong Chị Hoa hãy tìm đọc truyện "Gà ấp bóng"

Cách đây không lâu, tôi cũng ở trong hoàn cảnh như chị. Tôi đã lao vào tình yêu ấy với những xúc cảm vui buồn chẳng khác cô gái ở tuổi 20...

Chi Hoa dung than tuong hoa nguoi dan ong do Chị Hoa đừng thần tượng hoá người đàn ông đó

Chị đang tự nguỵ biện cho tình yêu của mình và của người đàn ông đó. Người đàn ông đã phản bội vợ không phải là người đàn ông tốt. Nếu..

Chi Hoa dung nghi den ly di Chị Hoa đừng nghĩ đến ly dị

Qua những gì chị nói, tôi tin chắc rằng với anh ấy sẽ không bao giờ bỏ một người vợ biết chia sẻ và những đứa con yêu dấu của mình. Đừng..

Chi Hoa dung bi thuyet phuc boi loi hoa my cua tinh dich Chị Hoa đừng bị thuyết phục bởi lời hoa mỹ của tình địch

Không có một người phụ nữ đứng đắn, nhân hậu và tốt bụng nào lại đi chen chân vào gia đình của người khác, nhất là khi biết gia đình họ..

Mong co su lien lac voi chi Hoa Mong có sự liên lạc với chị Hoa

Chị Hoa tình cảnh của em rất giống của chị, nhưng có điều em đã có gia đình và yêu người đã ly dị. Em tâm sự với chị nhưng có lẽ cũng là..

Chi Hoa dung buong troi moi thu Chị Hoa đừng buông trôi mọi thứ

Tôi tin một người phụ nữ suy nghĩ chín chắn như chị sẽ biết cách. Chị hãy làm gì đi, đừng buông trôi mọi thứ. Hãy chứng tỏ cho anh ấy chị..

Chi Hoa hay tham khao cau chuyen cua em Chị Hoa hãy tham khảo câu chuyện của em

Em từng gặp phải tình huống như chị, chỉ có điều em chưa có gia đình. Cho đến một ngày, em thấy người ta hạnh phúc ngời lên trong mắt khi..

Chi Hoa hay xem lai tinh cam cua minh Chị Hoa hãy xem lại tình cảm của mình

Vì chị đang làm thủ tục ly dị, dù sao chị vẫn có thể coi là người tự do. Hơn nữa, chị lại đang cô đơn và buồn bã, anh ấy đến an ủi chị như..

Chi Hoa van con co hoi de thay doi tinh the Chị Hoa vẫn còn cơ hội để thay đổi tình thế

Nếu quyết tâm, chị vẫn có thể giành lại được anh ấy, chị vẫn còn lợi thế: con cái, gia đình hai bên ủng hộ chị. Sự nghiệp của anh có thể..

Chi Hoa cang phai quan tam toi chong Chị Hoa càng phải quan tâm tới chồng

Chị phải để ý đến những tiếng thở dài, cái nhìn xa xăm, lúc đó chị nên nhẹ nhàng đến bên anh ấy có thể cùng với ly café hay gói thuốc hay..

Chi Hoa hay giu gin nhung gi minh dang co Chị Hoa hãy giữ gìn những gì mình đang có

Kinh nghiệm ở đời chỉ cho tôi là thà chấp nhận sống với những gì mình đang có trong tay hơn là sống với những gì mình không có và mơ ước...

Chi Hoa dung mat cong hanh ha tinh dich Chị Hoa đừng mất công hành hạ "tình địch"

Để giành lại người chồng tốt cho mình, người cha tốt cho các con mình, người chủ tốt cho gia đình mình, chị chỉ cần một chút nỗ lực, sự..

Chi Hoa phai tim lai gia tri cua minh Chị Hoa phải tìm lại giá trị của mình

Nếu bây giờ chị hướng suy nghĩ của mình vào chồng và cô gái kia sẽ không thể giải quyết vấn đề. Vì cho dù anh ấy bỏ cô gái kia thì cũng..

Chi Hoa thu ap dung theo cach cua em Chị Hoa thử áp dụng theo cách của em

Những lúc dằn lòng để chồng gặp người đàn bà khác, khi trở về em vẫn chăm sóc chu đáo, giả vờ vui vẻ. Em vẫn nghĩ là mình cứ coi anh ta..

Chi Hoa da qua than tuong tinh yeu cua minh Chị Hoa đã quá thần tượng tình yêu của mình

Một người đàn ông đã có gia đình mà lại là một gia đình trí thức thì không gì có thể bao biện cho sự phản bội của anh ta. Chị đừng đem tình..

Chi Hoa hay de chong mot khoang khong gian rieng Chị Hoa hãy để chồng một khoảng không gian riêng

Nếu chị làm được điều đó thì anh sẽ cảm ơn chị lắm lắm, vì ít ra, chị cũng giúp anh đỡ đau đầu một chút. Anh là người có trách nhiệm, anh..

Chi Hoa phai nghi cho minh Chị Hoa phải nghĩ cho mình

100% đàn ông ngoại tình không mấy người có can đảm bỏ vợ trừ khi chịu hết thấu bà vợ hoặc cũng thuộc dạng đàn ông lãng mạn, sẵn sàng vì..

Chi Hoa dung lui buoc Chị Hoa đừng lùi bước

Em nghĩ thời gian này quả là khó khăn với chị, em có thể cảm thấy được nỗi đau của chị. Nhưng chị hãy thật nhẫn nại, dịu dàng với chồng chị..

Chi Hoa dung dai dot dang chong cho ke khac Chị Hoa đừng dại dột dâng chồng cho kẻ khác

Chị đừng làm cho cô gái kia bất chiến tự nhiên thành. Tốt nhất bây giờ là chị nên chăm chút lại cho bản thân mình thêm một chút nữa, cả về..

Chi Hoa hay co gang giu lay tinh yeu cua minh Chị Hoa hãy cố gắng giữ lấy tình yêu của mình

Anh chị sẽ có một tương lai bảo đảm vì cả hai đều là kỹ sư. Nếu ba mẹ chị không đồng ý thì chị cứ bảo anh ấy chờ 2-3 năm nữa, lúc đấy chị..