» Tìm kiếm:

Chị Giang

Chi Giang da qua nhu nhuoc Chị Giang đã quá nhu nhược

Chị nhu nhược trước chồng mình, người mà chị tôn thờ quá mức. Là một người phụ nữ, sao chị không giữ cho mình lòng tự trọng. Ai cũng có lỗi..

Chi Giang hay co gang giu gin hanh phuc Chị Giang hãy cố gắng giữ gìn hạnh phúc

Tôi thấy lúc này cách giải quyết tốt nhất là chị nên cố giữ lấy hạnh phúc của gia đình. Rồi dần dần thời gian qua đi, nếu anh thật sự yêu..

Chi Giang dung bao gio quay lai voi chong Chị Giang đừng bao giờ quay lại với chồng

Chúng ta có lòng tự trọng và không bao giờ quên được quá khứ mà người này đã mang lại cho chị và cháu bé. Anh ta đã bỏ mẹ con chị một lần..

Chi Giang hien lanh chiu kho song con nhu nhuoc Chị Giang hiền lành chịu khó song còn nhu nhược

Chị giống như cây tầm gửi vậy. Em có cảm giác chị chưa bao giờ sống cho chính mình cả. Hãy thử sống cho chính mình một lần xem. Có những..

Dem nhiet doi Đêm nhiệt đới

Cọp chết để da - đàn bà chết để hương

Chi Giang nen nghi den con Chị Giang nên nghĩ đến con

Việc anh ấy bỏ vào Nam cũng có lỗi của chị vì đã không giúp chồng hòa đồng với cuộc sống gia đình. Tôi nghĩ bây giờ chị hãy nghĩ cho con..

Chi Giang dung de noi buon lam minh mau gia Chị Giang đừng để nỗi buồn làm mình mau già

Tôi muốn khuyên chị nên săn sóc nhan sắc của mình một chút để mọi người khi nhìn vào sẽ thèm thuồng, nhưng không phải để mình lăng nhăng...

Chi Giang nen co thai do ro rang voi chong Chị Giang nên có thái độ rõ ràng với chồng

Đừng để chồng đưa mình vào cái thế bị coi thường và nếu chị chấp nhận một cuộc sống như vậy thì chị cũng đã đánh mất lòng tự trọng của..

Chi Giang hay cho anh ay mot co hoi Chị Giang hãy cho anh ấy một cơ hội

Chị như chồng tôi, sau khi lập gia đình, được ở nơi của mình nên khó tưởng tượng cái mà tôi gọi là sự "hy sinh". Tôi rất yêu chồng, nhưng..

Chi Giang nen cho chong mot co hoi Chị Giang nên cho chồng một cơ hội

Dù sao chồng chị cũng đã biết nhận lỗi và điều đó tôi tin rằng anh ấy sẽ thực sự đứng dậy và hoàn lương. Tôi mong chị hãy bỏ qua và tạo cơ..

Giong chi Giang em hut hang vo cung vi chong cap bo Giống chị Giang, em hụt hẫng vô cùng vì chồng cặp bồ

Em tự hỏi mình, có phải vì quá tin tưởng chồng, mình hiền quá nên hóa ra dại phải không chị? Hay tại vì mình không tốt nên chồng mới chọn..

Le Giang hay tha thu cho chong Lê Giang hãy tha thứ cho chồng

Chị Lê Giang mến, cách tốt nhất để yêu thương con của chị là hãy yêu thương và nhân từ với cha của chúng. Hãy vì các con chị để tha thứ cho..