» Tìm kiếm:

Chất độc da cam

Den de chia se tinh yeu va su cham soc voi tre em nan nhan chat doc da cam "Đến để chia sẻ tình yêu và sự chăm sóc với trẻ em nạn nhân chất độc da cam"

(TP) "30 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh ở Việt Nam kết thúc. Một thế hệ đã sinh ra và lớn lên. Nhìn bề ngoài có thể nghĩ cuộc..

Vu kien da cam bat dau phien tranh tung dau tien Vụ kiện da cam: bắt đầu phiên tranh tụng đầu tiên

(Hà Nội) - 11 giờ trưa 28-2 giờ New York (tức 23 giờ ngày 28-2 giờ VN), tại Tòa án liên bang Mỹ ở quận Brooklyn (New York) bắt đầu phiên..

Nguoi My khong the tron chay su that “Người Mỹ không thể trốn chạy sự thật”

Ngày mai 18-6, phiên tranh tụng trước Tòa Phúc thẩm lưu động số 12 New York của đoàn đại diện nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VN)..

Nan nhan chat doc da camdioxin Viet Nam da thang trong toa an cong luan Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã thắng trong tòa án công luận

Phát biểu trong cuộc gặp giữa các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam và cựu binh Mỹ tại New York, luật sư Constantine Kokkoris, đại diện bên..

Chung ta co trach nhiem doi cong ly cho nan nhan Chúng ta có trách nhiệm đòi công lý cho nạn nhân

Một ngày trước khi đi Nhật Bản tham dự diễn đàn hòa bình, nguyên phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình - hiện là chủ tịch danh dự Hội Nạn nhân..

GPPAC cung nan nhan chat doc da cam VN doi cong ly GPPAC cùng nạn nhân chất độc da cam VN đòi công lý

Tổ chức “Đối tác toàn cầu về chống xung đột vũ trang” (GPPAC) lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ các nạn nhân chất độc da cam VN tìm công lý.

Ngay vi nan nhan chat doc da cam 108 Noi dau chua dung lai va su chia se cua cong dong Ngày vì nạn nhân chất độc da cam 10/8: Nỗi đau chưa dừng lại và sự chia sẻ của cộng đồng

Chiến tranh đã kết thúc hơn 30 năm nhưng những hậu quả của nó để lại đến giờ vẫn còn hiện hữu. Những vết thương do chất độc da cam/dioxin..

Phu luc 2 Noi dau xuyen the ky Phụ lục 2: Nỗi đau xuyên thế kỷ

Trong suốt một thập kỷ, từ năm 1961 đến năm 1971, quân đội Mỹ đã tiến hành một cuộc chiến tranh hóa học lớn nhất trong lịch sử loài người..

Tam su cua nhom sinh vien My den VN ung ho nan nhan chat doc da cam Tâm sự của nhóm sinh viên Mỹ đến VN ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

(TPO) Tại Mỹ, để có kinh phí cho chuyến đi này, họ đã phải làm mọi việc từ đưa bánh pizza, nấu các món ăn Việt Nam để bán đến quét tuyết,..

Phai ghi nhan vao lich su mot toi ac tot cung Phải ghi nhận vào lịch sử một tội ác tột cùng

Qua thông tin từ Báo Hankyoreh 21, tôi đã biết đến vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân của chất độc da cam (dioxin) do quân..

Them 16 3 ty dong giup do nan nhan chat doc da cam Thêm 16,3 tỷ đồng giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam

Trong 2 ngày 25 và 26/2/2006, tại Hà Nội, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Hội thảo triển khai Dự án “Giúp đỡ nạn nhân chất..

Ngay cang co nhieu nguoi ung ho nan nhan chat doc da cam VN Ngày càng có nhiều người ủng hộ nạn nhân chất độc da cam VN

Bà Vũ Thị Xuân Phương, Tổng Thư ký Hội Vì trẻ em nhiễm chất độc da cam VN (Vietnam les enfants de la dioxine) - một tổ chức phi chính phủ..

Tam su cua nhom sinh vien My den VN ung ho nan nhan chat doc da cam Tâm sự của nhóm sinh viên Mỹ đến VN ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Tại Mỹ, để có kinh phí cho chuyến đi này, họ đã phải làm mọi việc từ đưa bánh pizza, nấu các món ăn Việt Nam để bán đến quét tuyết, đi bán..

Nghi si My tiep xuc nan nhan chat doc da cam VN Nghị sĩ Mỹ tiếp xúc nạn nhân chất độc da cam VN

Lần đầu tiên các thành viên nghị viện Mỹ đã có buổi gặp gỡ các nạn nhân chất độc da cam VN tại trụ sở Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington DC,..

Thuong dan VN la nan nhan cua chat doc da cam Thường dân VN là nạn nhân của chất độc da cam

Daniel Iagolnitzer là một trong gần 300 đại biểu quốc tế sẽ đọc tham luận tại hội nghị về chất độc da cam ở Paris do Hội hữu nghị Pháp -..

Cac nan nhan chat doc da cam VN khong don doc ‘Các nạn nhân chất độc da cam VN không đơn độc’

“Có những người bạn khắp thế giới đang quan tâm và lo lắng cho họ”, giáo sư Mỹ Kenneth J.Herrmann, Giám đốc chương trình “SUNY..

Vi giao su nguoi My va cuoc chien vi nan nhan chat doc da cam Vị giáo sư người Mỹ và cuộc chiến vì nạn nhân chất độc da cam

Ông kêu gọi những nạn nhân Việt Nam hãy viết thư tố cáo về hậu quả thảm khốc của chất độc da cam. Ông mong muốn thu thập được thật nhiều..

Trach nhiem va nhan dao trong van de chat doc da cam Trách nhiệm và nhân đạo trong vấn đề chất độc da cam

Ngày 18-6, tòa án New York đã nghe tranh tụng vụ kiện do Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam đệ đơn. Kết quả sẽ được công bố sau 3 hay 6..

Vu an chat doc da cam qua ong kinh mot dao dien Phap Vụ án chất độc da cam qua ống kính một đạo diễn Pháp

"Tôi biết cuộc chiến ở Việt Nam và từng tham gia biểu tình chống chiến tranh khi còn là sinh viên. Nhưng phải đến năm 1997, trong một lần..