» Tìm kiếm:

Chúa Jesus

Them mot bo phim ve chua Jesus gay tranh cai Thêm một bộ phim về chúa Jesus gây tranh cãi

Hình ảnh chúa Jesus với chiếc vương miện gai treo mình trên cây thánh giá đã trở nên quá quen thuộc với những người theo đạo Thiên Chúa..

Bo phim ve chua Jesus gay tranh cai Bộ phim về chúa Jesus gây tranh cãi

Tại Vatican, Giáo Hoàng John Paul II đã xem bộ phim gây tranh cãi về 12 giờ cuối cùng trước khi qua đời của chúa Jesus mang tên The Passion..

Thu tuong Italia so sanh minh voi chua Jesus Thủ tướng Italia so sánh mình với chúa Jesus

Ông Silvio Berlusconi, Thủ tướng Italia đã gây ra một "cơn bão" chính trị sau khi tự so sánh ông ta giống với chúa Jesus. Những lời tuyên..

Thu tuong Y cho rang minh giong chua Jesus Thủ tướng Ý cho rằng mình giống chúa Jesus

Silvio Berlusconi, Thủ tướng Ý đã gây ra một "cơn bão" chính trị sau khi tự so sánh ông ta giống với chúa Jesus. Những lời tuyên bố trên..

Hien tuong The Passion cua Mel Gibson Hiện tượng “The Passion” của Mel Gibson

The Passion (Những nỗi khổ hình của chúa Jesus) - bộ phim gây dư luận của Mel Gibson kể về cái chết của đức chúa Jesus đã tạo ra một làn..

Mat ma Da Vinci Mot cu soc ton giao "Mật mã Da Vinci": Một cú sốc tôn giáo

Đức Hồng y Tarcisio Bertone nói: “Cuốn "Mật mã Da Vinci" là một loại thức ăn hôi thối và bệnh hoạn. Nó chứa đầy rẫy những lời nói dối và..

Mel Gibson khang dinh khong ba i Do Tha i Mel Gibson khẳng định không bài Do Thái

Lần đầu tiên, ngôi sao điện ảnh Hollywood Mel Gibson đã lên tiếng trước công chúng về những tranh cãi chung quanh bộ phim mới của anh The..

Phim cua Mel Gibson keo hang trieu doc gia vao Internet Phim của Mel Gibson kéo hàng triệu độc giả vào Internet

Từ khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim gây tranh cãi "The Passion" (kể về cái chết của chúa Jesus) được đưa lên trang web Ain"t It Cool..

Thoat y trong bao tang Thoát y trong bảo tàng

Một người đàn ông có vấn đề về tâm thần đã tuyên bố anh được mời đến để triển lãm cơ thể mình, đồng thời cởi bỏ quần áo ngay trong phòng..

Tap the duc tren dinh Tao Phung Tập thể dục trên đỉnh Tao Phùng

Ai đến Vũng Tàu cũng ghé tham quan tượng chúa Jesus trên đỉnh Tao Phùng (còn gọi tên Núi Nhỏ). Thời gian qua, du khách ngạc nhiên hơn khi..

Tim thay quan tai cua Jesus Tìm thấy quan tài của Jesus?

Một đạo diễn phim đoạt giải Oscar của Mỹ tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng cho thấy chúa Jesus có một cậu con trai tên là Judah và được chôn..

Tranh cai vi my pham Jesus Tranh cãi vì mỹ phẩm "Jesus"

Nhà bán lẻ nổi tiếng ở Singapore đã phải bỏ các bộ sản phẩm làm đẹp có sử dụng hình ảnh của chúa Jesus sau khi nhận vô số lời than phiền từ..

Chum anh the gioi trong le Phuc sinh Chùm ảnh thế giới trong lễ Phục sinh

Hàng triệu người Thiên Chúa trên khắp thế giới hiện đang tổ chức lễ Phục sinh, ngày lễ linh thiêng nhất trong năm, ngày mà họ tin rằng chúa..

The Passion of the Christ bo phim gay tranh cai nhat The Passion of the Christ: bộ phim gây tranh cãi nhất

The passion of the Christ (Kiếp nạn của chúa Jesus), bộ phim của đạo diễn - diễn viên nổi tiếng Mel Gibson, vừa được tạp chí giải trí Mỹ..

Mel Gibson bi bat do nghi ngo say ruou khi lai xe Mel Gibson bị bắt do nghi ngờ say rượu khi lái xe

Sáng sớm hôm qua (28/7), đạo diễn, diễn viên Mel Gibson - từng giành Oscar năm 1995 trong vai trò đạo diễn xuất sắc nhất của bộ phim..