Mot di tich cap quoc gia bi xe thit Một di tích cấp quốc gia bị “xẻ thịt”

Được xây dựng từ năm 1776, chùa Ông (thuộc xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đã được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là di..

Di chua Ba phai luy chua Ong Đi chùa Bà phải lụy chùa Ông

Lễ hội chùa Bà Bình Dương diễn ra vào ngày rằm tháng Giêng hàng năm rất nổi tiếng. Nay, ngày 13 âm lịch cũng là ngày vía Ông thu hút khách..

Khach thap phuong bat dau do ve chua Ba chua Ong Khách thập phương bắt đầu đổ về chùa Bà, chùa Ông

Mặc dù chưa vào chính hội (14, 15 tháng Giêng) nhưng ngay từ 29 Tết Bính Tuất đến nay, hàng chục nghìn người đã đổ về chùa Bà Thiên Hậu và..

Xe dat di tich ban cho con Chu tich xa Xẻ đất di tích, bán cho con... Chủ tịch xã

Hơn 600 m2 đất của chùa Ông - Di tích Văn hóa Quốc gia đã bị ông Từ Thanh Sơn xẻ bán cho nhiều người, trong đó có anh Hà Văn Tường - Con đẻ..

Quang Ngai Ban dat chua cho con Chu tich xa Quảng Ngãi: Bán đất chùa cho con... Chủ tịch xã

Hơn 600 m2 đất của chùa Ông - Di tích Văn hóa Quốc gia đã bị ông Từ Thanh Sơn xẻ bán cho nhiều người, trong đó có anh Hà Văn Tường - Con đẻ..

Ve Thu Xa tim dau pho xua Về Thu Xà tìm dấu phố xưa...

Người ta thường tìm về Thu Xà (nay thuộc xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để thăm di tích văn hóa quốc gia chùa Ông và phần mộ..

Nguoi Hoa o TP HCM don tet Nguyen tieu Người Hoa ở TP HCM đón tết Nguyên tiêu

Chợ Lớn được coi là Phố Trung Quốc (quận 5 TP.HCM) với hơn 500.000 người gốc Hoa sinh sống, kinh doanh nhiều ngành nghề… Theo tín ngưỡng..

Can Tho Xuan ron rang tan co giao duyen Cần Thơ: Xuân rộn ràng tân cổ giao duyên

Tại chùa Ông ở phường Tân An (Ninh Kiều, Cần Thơ) - di tích lịch sử văn hóa quốc gia - không khí Tết tưng bừng với các hoạt động tín..

Tim ve chua co Linh Phong Tìm về chùa cổ Linh Phong

Chùa Linh Phong, còn gọi là chùa Ông Núi, được xây dựng từ đời nhà Lê (cách nay khoảng gần 300 năm) thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh..