» Tìm kiếm:

Chính phủ Trung Quốc

Bai hoc game online cua Trung Quoc Bài học game online của Trung Quốc

Diện mạo của các đô thị hiện đại tại Trung Quốc là những toà tháp sáng bóng và một mức tiêu thụ rất đáng chú ý. Nhưng bên cạnh cái vẻ bề..

Microsoft chinh phuc Trung Quoc nhu the nao Microsoft chinh phục Trung Quốc như thế nào?

Trung Quốc là thị trường lớn nhất thế giới song cũng là nơi các công ty phần mềm rất ngại vì nạn vi phạm bản quyền tràn lan không kiểm soát..

Trung Quoc that chat quan ly game online Trung Quốc thắt chặt quản lý game online

Hôm qua (12/12), chính phủ Trung Quốc cho biết sẽ thắt chặt hơn nữa việc quản lý hai ngành công nghiệp âm nhạc và game online. Theo đó,..

Cua khau_ san bay sap co may do than nhiet tu dong kiem tra SARS Cửa khẩu, sân bay sắp có máy đo thân nhiệt tự động kiểm tra SARS

TS Chiều qua (5/5), Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ Hoàng Thuỷ Long cho biết, máy đo thân nhiệt tự động này có tên IR860M nhập từ Hà..

TQ gioi han gio choi game online voi nguoi duoi 18 tuoi TQ giới hạn giờ chơi game online với người dưới 18 tuổi

Quy định giới hạn số lượng giờ chơi game online (GO) đối với trẻ vị thành niên của chính phủ Trung Quốc đã chính thức bắt đầu có hiệu lực..

Trung Quoc chinh thuc gioi han gio choi game Trung Quốc chính thức giới hạn giờ chơi game

Chính phủ Trung Quốc chính thức áp dụng luật giới hạn giờ chơi game online của game thủ vị thành niên, sau một thời gian dài thử nghiệm. So..

Hoc bong du hoc cho sinh vien cua Chinh phu Trung Quoc Học bổng du học cho sinh viên của Chính phủ Trung Quốc

Quỹ học bổng Trung Quốc (CSC) của Chính phủ Trung Quốc cho biết hằng năm tổ chức này đều cấp các suất học bổng đào tạo đại học, thạc sĩ,..

Trung Quoc huong toi nang luong tai sinh Trung Quốc hướng tới năng lượng tái sinh

Luật đầu tiên của Trung quốc về năng lượng tái sinh sẽ có thể ra đời sớm nhất vào nửa sau năm 2005. Động thái này nằm trong nỗ lực của..

Chinh phu Trung Quoc cap 34 hoc bong sau DH nam 2007 Chính phủ Trung Quốc cấp 34 học bổng sau ĐH năm 2007

Bộ GD-ĐT cho biết, năm học 2007-2008, Chính phủ Trung Quốc sẽ tiếp tục cấp 34 học bổng để đào tạo ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ; Chính phủ..

Hoc bong hang nam cua Chinh phu Trung Quoc Học bổng hàng năm của Chính phủ Trung Quốc

Hàng năm, Quỹ học bổng Trung Quốc (CSC) của Chính phủ Trung Quốc cấp một số học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên quốc tế theo các..

Hoc bong du hoc cho sinh vien cua Chinh phu Trung Quoc Học bổng du học cho sinh viên của Chính phủ Trung Quốc

Quỹ học bổng Trung Quốc (CSC) của Chính phủ Trung Quốc cho biết hằng năm tổ chức này đều cấp các suất học bổng đào tạo đại học, thạc sĩ,..

Trung Quoc tiep tuc han che xuat khau thep Trung Quốc tiếp tục hạn chế xuất khẩu thép

Chính phủ Trung Quốc ngày 30/5 vừa cho biết sẽ vẫn tiếp tục áp dụng các biện pháp kiểm soát nghiêm ngặt để hạn chế xuất khẩu thép ra nước..

Tu 1 9 Trung Quoc kiem tra an toan thuc pham xuat khau Từ 1/9: Trung Quốc kiểm tra an toàn thực phẩm xuất khẩu

Theo qui định mới của chính phủ Trung Quốc, kể từ ngày 1/9/2007, tất cả thực phẩm của Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ và các nước khác sẽ được..

Trung Quoc Bac Kinh se ton bao nhieu chi phi cho Olympic 2008 Trung Quốc: Bắc Kinh sẽ tốn bao nhiêu chi phí cho Olympic 2008

Chính phủ Trung Quốc đã chi một số tiền rất lớn cho công tác tổ chức Olympic 2008 tại Bắc Kinh. Nhưng điều quan trọng hơn tất cả là toàn..

Trung Quoc trich bot loi nhuan cua doanh nghiep quoc doanh Trung Quốc trích bớt lợi nhuận của doanh nghiệp quốc doanh

Chính phủ Trung Quốc vừa quyết định sẽ thử nghiệm trích một phần từ lợi nhuận khổng lồ của các doanh nghiệp quốc doanh trung ương để chi..

AltaVista chat van chinh phu Trung Quoc AltaVista chất vấn chính phủ Trung Quốc

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm, có trụ sở tại Mỹ, đã đặt câu hỏi với chính quyền Bắc Kinh về việc trang web của họ bị chặn tại Trung Quốc...

Trung Quoc muon tang luc cho cac cong ty quoc doanh lon Trung Quốc muốn tăng lực cho các công ty quốc doanh lớn

Chính phủ Trung Quốc đang có kế hoạch tiếp tục tăng cường các nguồn lực vào cho các công ty quốc doanh lớn để nâng cao hơn nữa năng lực..

Trung Quoc chan dong vi be boi Chen Jin Trung Quốc chấn động vì bê bối Chen Jin

Cách đây không lâu, Trung Quốc vẫn tự hào là quốc gia sắp đạt tới đột phá trong khoa học. Nhưng ngày nay, nước đông dân nhất nhì thế giới..

Trung Quoc Hon 1 1 trieu vu khieu kien ve moi truong Trung Quốc: Hơn 1,1 triệu vụ khiếu kiện về môi trường

Theo Sách trắng do Chính phủ Trung Quốc công bố hôm 5/6, cơ quan quản lý môi trường các cấp của nước này đã nhận được 1,148 triệu vụ khiếu..

EU chap nhan don kien cua cac hang giay Trung Quoc EU chấp nhận đơn kiện của các hãng giày Trung Quốc

Đơn kiện của 4 hãng giày Trung Quốc lên Liên minh châu Âu (EU) về việc EU áp thuế chống bán phá giá giày da Trung Quốc đã được Toà án EU..