» Tìm kiếm:

Chính Phủ Canada

Mot truong hop kien cua nan nhan da cam Canada Kien chinh phu se hieu qua hon Một trường hợp kiện của nạn nhân da cam Canada: Kiện chính phủ sẽ hiệu quả hơn

Art Connolly là con của một cựu binh Canada. Ông thuộc nhóm chủ xướng lập bản thỉnh cầu trên mạng..

Dao The Phuong nhan huy chuong vang cua Chinh phu Canada Đào Thế Phương nhận huy chương vàng của Chính phủ Canada

Đào Thế Phương là cựu học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong (TP.HCM), du học tại Đại học Carleton (Canada), vừa được Chính phủ Canada tặng huy..

Canada Phan doi san bat hai cau Canada: Phản đối săn bắt hải cẩu

Các thành viên nhóm yêu thích động vật quốc tế đã mặc quần áo như da hải cẩu, phản đối bên ngoài Đại sứ quán Canada để chống lại chính sách..

Canada da khong che SARS thanh cong Canada đã khống chế SARS thành công

Hôm qua, Tổ chức Y tế thế giới đã khẳng định rằng không còn dấu hiệu lây lan SARS ở Toronto - điểm nóng dịch bệnh của nước này. Như vậy,..

So luoc ve dat nuoc Canada Sơ lược về đất nước Canada

Giới thiệu chungCanada có diện tích lớn thứ hai trên thế giới (sau Liên bang Nga), nằm ở lục địa Bắc Mỹ, phía Nam giáp Hoa Kỳ, phía Bắc..

300.000 hai cau se bi giet tai Canada 300.000 hải cẩu sẽ bị giết tại Canada

Chính phủ Canada vừa bật đèn xanh cho phép ngư dân giết hơn 300.000 con hải cẩu trong năm 2004, bắt đầu từ hôm nay 12/4. Đây là chiến dịch..

Chinh phu Canada bi ha be Chính phủ Canada bị hạ bệ

Hôm qua, chính phủ của Thủ tướng Paul Martin thuộc đảng Tự do bị phe đối lập lật đổ trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, do vụ bê bối của..

Chinh phu Canada bi ha be Chính phủ Canada bị hạ bệ

Chính quyền của thủ tướng Paul Martin tại Canada vừa bị hạ bệ trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.

Hai su kien cua mot ngay tham Hai sự kiện của một ngày thăm

Chiều 27/6, tại Trung tâm Hội nghị Chính phủ Canada đã diễn ra lễ đón chính thức Thủ tướng Phan Văn Khải và đoàn đại biểu Việt Nam với nghi..

15h ngay 3 3 giao luu truc tuyen voi Tong Lanh su tre tuoi nhat Canada 15h ngày 3/3, giao lưu trực tuyến với Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất Canada

Từ 15h-17h ngày 3/3, Thanhnien Online sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với vị Tổng Lãnh sự trẻ tuổi nhất của Canada, Sanjeev Chowdhury..

Chinh phu Canada sup do Chính phủ Canada sụp đổ

Hôm qua, chính phủ của Thủ tướng Paul Martin thuộc đảng Tự do bị phe đối lập lật đổ trong một cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm, do vụ bê bối của..

Hao sang Hào sảng

Một nữ doanh nhân Mỹ đã hứa tặng hàng triệu USD cho những người săn hải cẩu ở miền đông Canada nếu những người này cam kết ngưng ngay công..

Canada khong ap thue phu thu doi voi xe dap Viet Nam Canada không áp thuế phụ thu đối với xe đạp Việt Nam

Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Thương mại) cho biết, Chính phủ Canada vừa quyết định bác bỏ đề nghị của Tòa án Thương mại Quốc tế Canada (CITT)..

Canada boi thuong nan nhan chat doc da cam Canada bồi thường nạn nhân chất độc da cam

Chính phủ Canada hôm 12.9 tuyên bố họ sẽ chi trả một khoản bồi thường một lần trị giá 19.200 USD cho những người bị ảnh hưởng của các..

Cuu binh Canada nhiem chat doc da cam duoc boi thuong Cựu binh Canada nhiễm chất độc da cam được bồi thường

Sự thật đã được công nhận cho các cựu binh Canada bị nhiễm chất độc da cam, dù chỉ mới cho nhóm nhỏ.

Canada cho phep tien hanh san ban hai cau qui mo lon Canada cho phép tiến hành săn bắn hải cẩu qui mô lớn

Ngày 12-4 là ngày mở đầu cho việc săn bắn hải cẩu hợp pháp có quy mô lớn nhất trong vòng nửa thế kỷ qua ở Canada. Quy mô săn bắt lần này..

Xe hoi pin nhien lieu len duong Xe hơi pin nhiên liệu lên đường

Ford vừa mới chuyển giao 5 chiếc Ford Focus chạy bằng pin nhiên liệu (FCV) cho chính phủ Canada, trong khi 25 chiếc khác sẽ được đưa thử..

Canada trieu hoi dai su do bat dong voi Iran Canada triệu hồi đại sứ do bất đồng với Iran

Chính phủ Canada tuyên bố triệu hồi đại sứ của mình tại Iran do những bất đồng xung quanh việc an táng một nhà báo Canada bị chết trong quá..