Nu cuoi luc hoang hon Nụ cười lúc hoàng hôn

Châu Kỳ là một nghệ sĩ tài hoa cho nên cũng vướng nợ “đa tình”. Có lẽ nỗi đau hằn sâu trong trái tim ông - cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ sau..

Chuyen tinh ke trong dem nhac Chau Ky Chuyện tình kể trong đêm nhạc Châu Kỳ

Cháy vé ca nhạc giữa mùa mưa là chuyện rất hiếm thấy, thế nhưng, đêm nhạc Châu Kỳ tại nhà hát Thành phố (TP.HCM) hôm 15.5 lại chật cứng..

Nhac si Chau Ky da vinh vien ra di Nhạc sĩ Châu Kỳ đã vĩnh viễn ra đi

Sau một thời gian lâm bệnh cùng với tuổi già sức yếu, nhạc sĩ Châu Kỳ đã tạ thế vào lúc 1h10 ngày 6/1/2008 tại TP.HCM.

Nhac si Chau Ky uong bia va mat xe dap Nhạc sĩ Châu Kỳ uống bia và mất xe đạp

Nói đến nhạc sĩ Châu Kỳ là người ta nhớ ngay đến những tình khúc trữ tình, mượt mà một thời như “Giọt lệ đài trang”, “Sao chưa thấy..

Vinh biet nhac si Chau Ky Vĩnh biệt nhạc sĩ Châu Kỳ

Nhạc sĩ Châu Kỳ nổi tiếng với những ca khúc: Sao chưa thấy hồi âm, Đón xuân này nhớ xuân xưa, Trở về, Huế xưa, Được tin em lấy chồng… đã..

Vinh biet nhac si Chau Ky Vĩnh biệt nhạc sĩ Châu Kỳ

Nhạc sĩ Châu Kỳ sinh năm 1923, hội viên Hội Âm nhạc TP HCM - người được biết đến với những ca khúc đã đi vào lòng người như Huế xưa, Miền..

Nhac si Chau Ky to chuc dem tho voi chu de Tieng Thuy Duong Nhạc sĩ Châu Kỳ tổ chức đêm thơ với chủ đề Tiếng Thùy Dương

Nhạc sĩ Châu Kỳ - người từng được "lên báo" Thanh Niên bởi "thành tích kỷ lục" là bị mất đến... 18 chiếc xe đạp(!) (trong giai đoạn ông..

Dem an binh voi Pham Duy Ai Van Giao Linh "Đêm an bình" với Phạm Duy, Ái Vân, Giao Linh…

TP - "Đêm an bình"- một đêm nhạc nhỏ như thế tại KS Sofitel Plaza Saigon tối 21/12, hội tụ 6 tên tuổi: Phạm Duy, Nguyễn Văn Tý, Châu Kỳ, Tô..

Nhac si Chau Ky va ca khuc Tro ve Nhạc sĩ Châu Kỳ và ca khúc "Trở về"

Bước vào tuổi 80 nhưng trông ông vẫn còn nhanh nhẹn và minh mẫn. Luôn bình dị và hoà đồng với mọi người, ít ai biết ông đã có một quá trình..

Nhung ca khuc vuot thoi gian Những ca khúc vượt thời gian

Chương trình Những ca khúc vượt thời gian tháng 5 với chủ đề Châu Kỳ (do Sở VH-TT TP.HCM và Công ty Tổ chức biểu diễn nghệ thuật tổ chức)..

Phan hoi tu bai bao Nhac sen la gi Phản hồi từ bài báo "Nhạc sến là gì"

Tiếp tục về chủ đề “ Nhạc “sến” là gì?” sau khi đọc Thanh Niên ra ngày 23.8.2005 và ngày 29.8.2005 tôi xin đóng góp một số ý kiến..

Dem an binh “Đêm an bình”

Lần đầu tiên nhiều nhạc phẩm của sáu nhạc sĩ kỳ cựu gồm Phạm Duy, Nguyễn Văn Tý, Tô Vũ, Nguyễn Ánh 9, Châu Kỳ, Vũ Đức Sao Biển sẽ hội tụ..

86 tuoi moi co duoc dia CD nhac dau tay 86 tuổi mới có được đĩa CD nhạc đầu tay

Đó là album kép Thành phố mùa đông của lão nhạc sĩ Ưng Lang, gồm đĩa A với 18 ca khúc - trong đó có nhiều bài quen thuộc với phần lời của..

Hat bang giay Hát bằng... giấy !

Làm album, tổ chức liveshow hay gì đi chăng nữa, các ca sĩ đều hướng đến đích nhắm là: quảng bá, khẳng định đẳng cấp giọång hát của mình...

Nhac Si Chau Ky Den lay truoc gio Nhạc Sĩ Châu Kỳ: Đèn lay trước gió

Thời gian gần đây, anh em trong giới văn nghệ đã không còn thấy bóng dáng quen thuộc của nhạc sĩ Châu Kỳ (ảnh) xuất hiện ở căn-tin Hội Âm..

Muon lay tien bao hiem phai nhan tin mat tich Muốn lấy tiền bảo hiểm, phải nhắn tin mất tích

Lại chuyện chờ đợi bảo hiểm của ngư dân. Nhưng đây không phải là nạn nhân của bão Chanchu. Người thân của họ đã ra đi trong cơn bão số 2..