» Tìm kiếm:

Châu Du Dân trang 2

Chau Du Dan Khong co chuyen tro lai voi Tu Hy Vien Châu Du Dân: “Không có chuyện trở lại với Từ Hy Viên”

Đã 2 tháng kể từ khi tuyên bố chia tay với Từ Hy Viên, Châu Du Dân vẫn tiếp tục bị “đeo bám” bởi những câu hỏi liên quan tới mối quan..

Ngon Thua Huc va Chau Du Dan Doi dau Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân: Đối đầu!

Hai người anh em thân thiết nhất trong nhóm nhạc nam thành công nhất Đài Loan F4, Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc, sẽ cùng cạnh tranh trong..

Chau Du Dan va Tu Hi Vien da co mot Noel lang man Châu Du Dân và Từ Hi Viên đã có một Noel lãng mạn

Giáng sinh vừa rồi, Châu Du Dân đã chuẩn bị một món quà tinh thần ngọt ngào và lãng mạn để gửi tặng người yêu, nữ diễn viên Từ Hi Viên.

Chau Du Dan chay dua cung Ngon Thua Huc Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc

Chiều 28/10, tại hai địa điểm khác nhau, nhưng cùng giờ, hai thành viên Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc của nhóm F4 đã tổ chức hai buổi giao..

Chau Du Dan tron nghia vu quan su Châu Du Dân trốn nghĩa vụ quân sự?

Sau một loạt tin đồn liên quan tới việc nam diễn viên Đài Loan Châu Du Dân giảm cân “không phanh”, rơi vào trầm cảm sau khi nữ diễn..

Chau Du Dan bi nguoi tinh giam sat Châu Du Dân bị người tình giám sát

Khi nghe tin người tình Châu Du Dân sắp phải… hôn Lý Băng Băng, Từ Hy Viên tức tốc bay ngay sang Hồng Kông với thức ăn, nước uống đầy đủ..

Chau Du Dan va Ly Bang Bang cap ke Châu Du Dân và Lý Băng Băng cặp kè?

Mới đây, Châu Du Dân, chàng em út trong nhóm F4, đã nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh “Butterfly Flies” đóng cặp với kiều nữ Trung..

Chau Du Dan va Tu Hi Vien sap dinh hon Châu Du Dân và Từ Hi Viên sắp đính hôn?

Vài ngày trước đây, cặp tình nhân "hot" nhất làng giải trí xứ Đài Châu Du Dân và Từ Hi Viên đã bị bắt gặp cùng nhau "lang thang" trong một..