» Tìm kiếm:

Chân Trân

Trinh Chan Tran Chuyen tinh cam la phai tuy duyen Trịnh Chân Trân: Chuyện tình cảm là phải “tuỳ duyên”

Chúng tôi cứ nghĩ rằng nổi tiếng, xinh đẹp, lại đang rất bận rộn với cương vị của một nữ doanh nhân, chắc chắc để có được một cuộc hẹn với..

Nen cho Chan Tran thi hoa hau the gioi Nên cho Chân Trân thi hoa hậu thế giới

Ngày trước, khi nghe về Chân Trân, tôi cứ nghĩ cô ấy sống và được sinh ra ở nước ngoài. Như thế thì không thể nói là Hoa hậu Việt Nam được...

Trinh Chan Tran Toi don dieu trong tinh yeu Trịnh Chân Trân: "Tôi đơn điệu trong tình yêu"

Người đàn ông cuốn hút Chân Trân phải là người galant nhưng không quá phô trương. Người ấy nên có những cử chỉ nhỏ nhặt, bởi sự quan tâm..

Hay cong bang hon voi A hau Trinh Chan Tran Hãy công bằng hơn với Á hậu Trịnh Chân Trân

Tôi không hiểu tại sao bạn Tố Nga lại tức giận đối với Chân Trân thái quá như vậy. Trước khi nói một vấn đề gì đấy thì hãy đặt vị trí của..

Chan Tran trong dem dien khong dep bang anh Chân Trân trong đêm diễn không đẹp bằng ảnh

Tôi cũng đã bầu cho Chân Trân qua mạng, vì bức ảnh đó và vì những bài báo ca ngợi cô. Tuy nhiên khi nhìn cô trong đêm thi tôi đã thất vọng...

Rat kham phuc chi Chan Tran Rất khâm phục chị Chân Trân

Trong các cuộc thi hoa hậu quốc tế, các câu hỏi ứng xử đều mang tính thử thách như câu hỏi của chị Chân Trân. Tôi nghĩ, nếu đã muốn thử..

Chan Tran dung nan chi Chân Trân, đừng nản chí!

Tôi đồng ý với bạn Sandy la Huyền về khuôn mặt thì đúng là có trẻ và mềm mại hơn Trân, nhưng tôi có theo dõi từ đầu cuộc thi thì tôi thấy..

BGK hoa hau lam viec rat chuyen nghiep BGK hoa hậu làm việc rất chuyên nghiệp

Tôi không nghĩ BGK trừ điểm Chân Trân vì cô ấy nhiều tuổi và sống ở nước ngoài. Nhưng rất có thể hệ quả của sự nhiều tuổi và sống ở nước..

Toi luon ung ho Chan Tran Tôi luôn ủng hộ Chân Trân

Tôi chưa từng thấy một hoa hậu hay một người đẹp Việt Nam nào được tôn vinh trong các cuộc thi dám nói thật những điều mình nghĩ như Chân..

Thi sinh de gay cau khi gap cau hoi cua Chan Tran Thí sinh dễ "gãy cầu" khi gặp câu hỏi của Chân Trân

Tôi thấy bạn Huyền xứng đáng đạt danh hiệu hoa hậu, nhưng trong thâm tâm tôi, ngay sau khi nghe Chân Trân trả lời câu hỏi, tôi đã chấm chị..

Chan Tran co phai nguoi VN Chân Trân có phải người VN?

Qua bài phỏng vấn Chân Trân vừa qua, thú thực trong suy nghĩ thô thiển của tôi, tôi cứ có cảm giác báo đang phỏng vấn một người đẹp ngoại..

Chan Tran de tim nha tai tro Chân Trân dễ tìm nhà tài trợ

Bây giờ giả sử một phép so sánh này thôi nhé, như mọi người đánh giá ở các phần trước. Có lẽ nếu như Trịnh Chân Trân là hoa hậu thì chắc sẽ..

Chuc Chan Tran thanh cong trong cuoc song Chúc Chân Trân thành công trong cuộc sống

Cứ cho rằng Chân Trân kiêu ngạo đi chăng nữa thì cũng đâu có sao. Người ta kiêu vì người ta có cái để kiêu. Đó là một cách chứng tỏ mình...

Chan Tran co quyen tu hao ve thanh tich hoc tap Chân Trân có quyền tự hào về thành tích học tập

Tôi tán thành tuyệt đối ý kiến của bạn KAT, nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn muốn nói thêm vài điều để khỏi cảm thấy ấm ức.Thứ nhất, Chân Trân..

Nen co nhung cau hoi bat ngo cho thi sinh Nên có những câu hỏi bất ngờ cho thí sinh

Tôi đã xem cuộc thi hoa hậu năm nay. Công bằng mà nói Nguyễn Thị Huyền đẹp hơn Chân Trân và tuổi đời cũng trẻ hơn. Nhưng câu trả lời ứng xử..

Vi sao Chan Tran khong ve tham gia dinh Vì sao Chân Trân không về thăm gia đình?

Anh Hào đã quá nhạy cảm khi đọc bài của chị Lan viết về chuyện 6 năm trời Á hậu Trịnh Chân Trân không về thăm nhà. tôi chỉ thấy chị Lan chỉ..

Hoa hau Viet Nam con hoi duoi Hoa hậu Việt Nam còn hơi đuối

Câu hỏi ứng xử của Chân Trân đòi hỏi phải có sự hiểu biết và suy nghĩ rộng mới có thể trả lời được. Dù là chị không được khiêm tốn trong..

Ba bau Trinh Chan Tran "Bà bầu” Trịnh Chân Trân

Hiện được giao quản lý đội bóng chuyền nữ trong nhà Tuần Châu - Quảng Ninh, sắp tới, Trịnh Chân Trân có thể sẽ còn phụ trách một sân golf..

Ba bau Trinh Chan Tran "Bà bầu" Trịnh Chân Trân

Á hậu Trịnh Chân Trân, với cương vị Phó Tổng Giám đốc Công ty Âu Lạc, còn được giao quản lý đội bóng chuyền nữ Tuần Châu - Quảng Ninh và..

Gia nhu ca Huyen va Tran deu tham gia Miss World Giá như cả Huyền và Trân đều tham gia Miss World

Biết rằng tài trợ cho Huyền đi thi đã khó huống chi là thêm Chân Trân nữa. Nhưng theo tôi, cùng với sự thông minh, hiểu biết cũng như kiến..