» Tìm kiếm:

Chánh Phương

Phim he 2007 Phim Viet lai dong loat hoan Phim hè 2007: Phim Việt lại đồng loạt… hoãn!

Những tưởng chỉ chịu lép vế đến hết tháng 6, tháng 7 tới phim kinh dị của Việt Nam sẽ ồ ạt ra rạp. Tiếc rằng, hãng phim Chánh Phương đã..

Phim he 2007 Phim Viet lai dong loat hoan Phim hè 2007: Phim Việt lại đồng loạt… hoãn!

Những tưởng chỉ chịu lép vế đến hết tháng 6, tháng 7 tới phim kinh dị của Việt Nam sẽ ồ ạt ra rạp. Tiếc rằng, hãng phim Chánh Phương đã..

Le Quang tai nan loi thuoc ve ai Lê Quang tai nạn - lỗi thuộc về ai?

Liên quan đến vụ diễn viên Lê Quang định kiện hãng Chánh Phương phớt lờ tai nạn trong khi anh tham gia bộ phim "Dòng máu anh hùng", sáng..

Dong mau anh hung se ban duoc hon 1 5 trieu USD “Dòng máu anh hùng” sẽ bán được hơn 1,5 triệu USD?

Thông tin bộ phim “Dòng máu anh hùng” của hãng Chánh Phương được Weinsteins (Mỹ) mua độc quyền phát hành đã khuấy động thị trường điện..

Cuoc chien phim ma "Cuộc chiến" phim ma

Với ba phim nhựa sẽ công chiếu vào mùa hè này, cùng 100 tập phim truyền hình và hàng loạt kế hoạch đang được ráo riết chuẩn bị, cuộc chiến..

Lan dau tien o Viet Nam se co phim tu nhan 20 trieu USD Lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ có phim tư nhân 20 triệu USD?

Thông tin mới nhất từ hãng phim Chánh Phương, hãng sắp hợp tác với Hollywood để sản xuất một bộ phim có kinh phí trên 20 triệu USD, gấp..

NSUT Chanh Tin Neu thoa man thi khong con duong tien trien NSƯT Chánh Tín: "Nếu thỏa mãn thì không còn đường tiến triển"

Có một thời, anh được khán giả gọi là Nguyễn Thành Luân - vai diễn của anh trong "Ván bài lật ngửa". Có thể nói, trong dòng phim tình báo -..

Lan dau tien Viet Nam co phim tu nhan 20 trieu USD Lần đầu tiên Việt Nam có phim tư nhân 20 triệu USD?

Thông tin mới nhất từ hãng phim Chánh Phương, hãng sắp hợp tác với Hollywood để sản xuất một bộ phim có kinh phí trên 20 triệu USD, gấp..

Dong mau anh hung Phim Viet kieu Hollywood Dòng máu anh hùng - Phim Việt kiểu Hollywood

TP - Nguyễn Chánh Tín- GĐ Hãng phim Chánh Phương cho biết "Dòng máu anh hùng" được chọn là phim ra mắt ở LHP Việt Nam toàn thế giới tại..

Phim Viet tien toi Hollywood Phim Việt tiến tới Hollywood

Hãng phim Weinsteins của Hollywood đã quyết định mua lại quyền phát hành bộ phim Dòng máu anh hùng của Hãng phim tư nhân Chánh Phương. Số..

Nhung con ma dang tranh nhau vao rap Những "con ma" đang tranh nhau vào rạp

Sau khi trào lưu phim thị trường với "váy ngắn, chân dài" bước vào giai đoạn thoái trào, thì làm phim kinh dị lại là một hướng đi thu hút..

Chanh Tin va nhung van bai trieu do Chánh Tín và những “ván bài” triệu đô

TP - Ngôi nhà xây kiểu biệt thự rộng rãi, thoáng mát của Nguyễn Chánh Tín ở Cư xá Bắc Hải, Q.10. Hãng phim Chánh Phương đóng tại đây, nhiều..

Chanh Tin lam phim kinh di khong de doa khan gia Chánh Tín làm phim kinh dị không để dọa khán giả

"Phim kinh dị của tôi không phải là loại đưa ra bắn, chém, giết, máu me..., mà sẽ có hình thức ma quái, hồi hộp, dẫn khán giả đến những bất..

Phim nhua dung chuan bao gio Phim nhựa đúng chuẩn - bao giờ?

Hầu như những bộ phim Việt Nam đang chiếu ở rạp hiện nay đều được quảng cáo ra rả là phim nhựa, nhưng thật ra chẳng phải nhựa!

Phim tu nhan san xuat chi de chieu Tet Phim tư nhân sản xuất chỉ để chiếu Tết

Có ít nhất 6 dự án phim đã và đang được các hãng tư nhân TP HCM xúc tiến từ đầu năm đến nay. Nhưng trong số này, 3 để chiếu Noel, còn lại..

Su quyet liet sinh tu cua phim Dong mau anh hung Sự quyết liệt “sinh tử” của phim “Dòng máu anh hùng”

NSƯT Nguyễn Chánh Tín, giám đốc Hãng phim Chánh Phương, cùng với êkip thực hiện bộ phim truyện “Dòng máu anh hùng” sẽ có mặt sớm tại..

Dong mau anh hung doat giai tai LHP chau A Thai Binh Duong "Dòng máu anh hùng" đoạt giải tại LHP châu Á - Thái Bình Dương

Chiều 11/5, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Giám đốc Hãng phim Chánh Phương từ Mỹ thông báo với Thanh Niên qua điện thoại là Dòng máu anh hùng đã..

Suyt chet vi ruou Suýt chết vì rượu

Đã ngót 25 năm, khán giả vẫn không thể quên được nam diễn viên điển trai và tài hoa Nguyễn Chánh Tín. Anh đã ngồi tâm sự về chuyện nghề và..

Chanh Tin lam phim kinh di thu cong Chánh Tín làm phim kinh dị “thủ công”

TP - Từng làm 2 phim nhựa kinh dị "Ngôi nhà oan khốc" và "Chiếc mặt nạ da người" hồi đầu những năm 90 nên niềm đam mê thể loại phim này bây..

Dong mau anh hung doat giai thuong Lon "Dòng máu anh hùng" đoạt giải thưởng Lớn

Chiều 11/5, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Giám đốc Hãng phim Chánh Phương từ Mỹ cho biết: phim Dòng máu anh hùng đã đoạt Giải thưởng Lớn của..